Quản trị

Chia sẻ kiến thức về quản trị doanh nghiệp, quản trị công việc, quản trị dự án.
  • Trang chủ » App quản lý công việc nhóm tốt nhất dành cho mọi doanh nghiệp

App quản lý công việc nhóm tốt nhất dành cho mọi doanh nghiệp

30/09/2021 - bởi Phúc An Tech - 206 lượt xem

Việc sử dụng các app quản lý hiện nay là điều không hề hiếm. Các doanh nghiệp trong tiến trình hội nhập đang cần nhiều hơn những ứng dụng thông minh như vậy. Bài viết sau sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về app quản lý công việc nhóm thịnh hành nhất đang được nhiều doanh nghiệp áp dụng nhé!

Lợi ích khi sử dụng app quản lý công việc nhóm

Bất cứ sự thay đổi nào đều nhằm mang lại lợi ích tích cực cho người dùng. Vậy đối với app quản lý thì những ưu điểm đó là gì?

Đối với nhân viên:

  • Nắm bắt được công việc cần làm cụ thể, chi tiết, tránh tình trạng bỏ sót.
  • Thống kê được những công việc ưu tiên cần làm trước.
  • Kiểm soát được thời hạn hoàn thành dự án. Lên kế hoạch và phân bổ thời gian hợp lý.
  • Khả năng phối hợp và tính tương tác được mở rộng hơn.

Đối với nhà quản lý:

  • Lên kế hoạch tổng quát nhất. Mọi công việc được sắp xếp bài bản, cụ thể với từng mục yêu cầu rõ ràng.
  • Theo dõi sát sao, có đánh giá kịp thời, thay đổi nhanh chóng theo biến động thị trường.
  • Nhận định được hiệu suất làm việc của nhân viên.
  • Phân bổ nguồn lực lao động hợp lý.
  • Có cơ sở cho những kế hoạch và dự án tiếp theo.
Bất cứ sự thay đổi nào của phần mềm quản lý công việc nhóm đều nhằm mang lại lợi ích tích cực cho người dùng.
Bất cứ sự thay đổi nào của phần mềm quản lý công việc nhóm đều nhằm mang lại lợi ích tích cực cho người dùng.

Những tính năng quan trọng trong một app quản lý công việc nhóm

Một app được đánh giá là hiệu quả và khả dụng khi nó có được các tính năng cơ bản nhất. Vậy đó là gì?

Khả năng tương tác cao

Trong làm việc nhóm, trao đổi chính là mấu chốt của vấn đề. Những người làm chung một dự án phải có tiếng nói chung. Họ cần tiếp thu, lắng nghe, bàn luận về cùng một chủ đề. Thêm đó, việc liên kết, chia sẻ thông tin, dữ liệu cũng được mở rộng đáng kể khi dùng app. Như vậy, hiệu quả làm việc được tăng lên đáng kể.

Lên kế hoạch chi tiết

Tất cả các app hoạt động hiện nay đều dựa vào mô hình ứng dụng workflow. Điều này giúp nó có khả năng lên kế hoạch vô cùng bài bản, chi tiết và đầy đủ nhất. 

Ngoài ra, các ứng dụng luôn xây dựng trên tiêu chí ngắn gọn. Nó thường sử dụng bảng biểu như Gantt hay Kanban nhằm thể hiện những điều muốn chia sẻ một cách trực quan và gần gũi nhất. Nhờ đó, người dùng nắm bắt thông tin cũng nhanh chóng hơn.

Báo cáo

Những cuộc họp luôn là điều khiến nhân viên cảm nhận sự mệt mỏi. Nó khá mất thời gian cũng như kém hiệu quả và linh hoạt. Nhưng giờ đây, chúng ta không cần mở quá nhiều buổi họp như thế với app quản lý công việc nhóm.

Mọi tiến trình được thể hiện hoàn toàn trên ứng dụng, nhà quản lý có thể theo dõi bất cứ lúc nào muốn. Đặc biệt, việc tích hợp các bản báo cáo tiện lợi hỗ trợ nhân viên khá nhiều. Họ có thể tập trung làm việc mà không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề này.

Top 3 app quản lý công việc nhóm thịnh hành nhất hiện nay

Tuy mang nhiều lợi ích cơ bản, nhưng không phải app nào cũng thỏa mãn được yêu cầu của bạn. Sau đây, bài viết sẽ giới thiệu với bạn đọc 3 ứng dụng thông minh nhất dành cho mọi doanh nghiệp hiện nay.

1/ App quản lý công việc nhóm Trello

Ứng dụng quản trị một cách trực quan nhất phải kể đến Trello. Mọi thứ thể hiện trong app hoàn toàn là bảng biểu, ký tự đơn giản. Thao tác nhanh chóng, chính xác mang lại cảm giác gọn nhẹ cho người dùng.

Đặc biệt, Trello cực kỳ thích hợp cho hoạt động của nhóm nhỏ với số lượng thành viên ít. Đặc thù của ứng dụng này chính là báo cáo tình hình hoạt động một cách đơn giản nhất.

2/ Ứng dụng quản lý công việc nhóm Wrike

Một app thông minh có thể chạy được trên cả hai hệ điều hành iOS và Android thực sự là điều tuyệt vời dành cho bạn. Wrike có khả năng thay thế khá nhiều các công cụ hỗ trợ công việc khác nhau trong văn phòng. Đây là giải pháp tối ưu dành cho các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ hiện nay.

Đặc biệt hơn, ứng dụng có phiên bản miễn phí cho nhóm từ 5 người trở lên. Tuy bị hạn chế một vài tính năng quan trọng, những ứng dụng vẫn được cho là phù hợp với các đơn vị vừa Startup.

Work+ cho phép người dùng điều chỉnh tùy biến theo nhu cầu của từng đơn vị.
Work+ cho phép người dùng điều chỉnh tùy biến theo nhu cầu của từng đơn vị.

3/ App quản lý công việc nhóm Workplus Platform

Ứng dụng Workplus chính là phần mềm có khả năng vận hành trên nhiều thiết bị khác nhau. Ngoài điện thoại thông minh, nó còn hoạt động tối ưu hơn trên máy tính bàn hay laptop. Người dùng không cần phải nâng cấp ứng dụng bởi nó được tự động hóa. Nhờ đó, dung lượng được tiết kiệm nhiều hơn.

Workplus có sự liên kết khá mạnh mẽ với nhiều công cụ hỗ trợ khác nhau như Slack, DropBox, Github. Nhờ vậy, bạn nhận được sự phục vụ tối ưu. Vẫn ứng dụng nền tảng bảng biểu Gantt và Kanban hay Todolist ngắn gọn xúc tích, Work+ cho phép người dùng điều chỉnh tùy biến theo nhu cầu của từng đơn vị. Workplus chính là phần mềm quản lý công việc miễn phí tiếng Việt tốt nhất hiện nay. 

Ứng dụng không hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ có 30 ngày trải nghiệm trước khi phải tính phí cho các tính năng của mình. Nhưng theo đánh giá, với chất lượng hoàn hảo như hiện tại, chi phí bỏ ra là điều hoàn toàn có thể chấp nhận.

Kết luận

App quản lý công việc nhóm ngoài việc là công cụ hỗ trợ đắt lực cho hoạt động của một dự án, nó còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm các khoản chi phí không đáng có. Với những lợi ích thiết thực như vậy, lý do gì bạn còn ngần ngại. Hãy trải nghiệm ngay nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo về
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x