Quản trị

Chia sẻ kiến thức về quản trị doanh nghiệp, quản trị công việc, quản trị dự án.
  • Trang chủ » App quản lý công việc trên iphone – Workplus Platform có phải là tốt nhất?

App quản lý công việc trên iphone – Workplus Platform có phải là tốt nhất?

22/06/2021 - bởi Phúc An Tech - 191 lượt xem

Có lúc nào bạn cảm thấy mệt mỏi với khối lượng công việc đồ sộ mà không biết nên bắt đầu từ đâu hay không? Bạn như vật lộn với mớ deadline đang chờ giải quyết. Bạn cần một giải pháp hiệu quả mọi vấn đề. Và bạn thắc mắc app quản lý công việc trên iphone tốt nhất hiện nay là gì? Câu trả lời sẽ được bật mí ngay sau đây.

app quản lý công việc trên iphone
App quản lý công việc trên iphone – khởi đầu cho công việc hoàn hảo.

App quản lý công việc trên Iphone là gì?

Đó là một ứng dụng được viết dành riêng biệt cho dòng điện thoại Iphone. Nói cách khác nó chạy trên hệ điều hành iOS. Chức năng chính của các ứng dụng này dùng để hỗ trợ cho cả nhân viên cũng như cấp quản lý. Nó sẽ hiển thị lịch trình cụ thể giúp cho công tác thống kê và lên báo cáo. Mọi công đoạn được thực hiện dễ dàng hơn nhiều nhờ vào ứng dụng này. 

App quản lý công việc trở thành người bạn đồng hành vô cùng hữu ích trong công việc kinh doanh.

Các ứng dụng này có tính linh hoạt cao khi nó được tích hợp ngay trên chiếc điện thoại. Bạn có thể kiểm soát cũng như sử dụng nó phục vụ cho công việc của mình tốt nhất.

Các app quản lý công việc trên Iphone có tính năng gì nổi bật?

Quản lý doanh thu

Tính năng chính của app được dùng chủ yếu trong công tác bán hàng và tính toán doanh thu. Đây được xem là công dụng quan trọng nhất. Từ ứng dụng này, người dùng có thể thống kê số liệu doanh thu từ việc bán hàng. Ngoài ra bạn cũng có thể theo dõi tình hình giao dịch trong suốt thời gian hoạt động kinh doanh.

App quản lý công việc trên iphone trở thành trợ thủ đắc lực trong quản trị doanh thu cho doanh nghiệp.
App quản lý công việc trên iphone trở thành trợ thủ đắc lực trong quản trị doanh thu cho doanh nghiệp.

Từ các thống kê này, người quản lý có thể có cái nhìn về hiệu quả trong công việc của mình. Họ xem xét được việc kinh doanh có tốt không và từ đó có chiến lược thay đổi cho phù hợp. 

Quản lý nhân viên 

Các app chủ yếu có chức năng quản trị nhân sự cực kỳ ưu việt. Từ ứng dụng này, người quản lý sẽ dễ dàng chấm công nhân viên, bài toán tiền lương từ đó trở nên nhanh chóng hơn. Hơn thế nữa bạn nhanh chóng có được đánh giá hiệu suất làm việc chính xác hơn. 

Quản lý bán hàng

App quản lý công việc là một trong những phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Ứng dụng hỗ trợ công việc bán hàng vô cùng thuận tiện. Những gì đang xảy ra trong quá trình kinh doanh đều thể hiện được trên màn hình điện thoại của bạn. Khó khăn hay thuận lợi đều sẽ được hiển thị cho người sử dụng nắm rõ ràng hơn. 

Những App quản lý công việc nhóm tốt nhất hiện nay bạn không thể bỏ lỡ
Workplus Flatform – App quản lý công việc cá nhân tốt nhất hiện nay

App quản lý công việc trên Iphone dành cho ai?

Cấp quản lý

Phần mềm trở thành công cụ hữu ích đối với cấp quản lý. Nó thể hiện nhiều thông số quan trọng từ bán hàng, doanh thu, chi phí hay nhân công. Từ những điều mà app thể hiện, nhà lãnh đạo có sự điều chỉnh hợp lý hơn về các khiếm khuyết trong công việc kinh doanh của mình. 

Ngoài ra trong các app còn tích hợp tài liệu, quản lý, hợp đồng theo mẫu văn bản có sẵn. Bạn có thể dễ dàng tra cứu và soạn thảo nhanh chóng ngay trên chiếc điện thoại của mình. 

Cấp nhân viên

Ngoài việc là công cụ đắc lực cho người quản lý thì app quản lý công việc còn đặc biệt quan trọng đối với cấp độ nhân viên. 

Nó sẽ giúp cho bạn không bỏ lỡ những công việc quan trọng. Dữ liệu về khối lượng công việc được giao sẽ tích hợp trong hệ thống nội bộ của bạn. Khi gần đến ngày deadline, điện thoại sẽ hiện thông báo đến bạn. Trình tự công việc được sắp xếp hợp lý theo tính ưu tiên và trình tự thời gian. Như thế người dùng sẽ không còn bị bỏ sót hay quá hạn công việc nữa. 

Nhân viên tự cập nhật công việc của mình, cấp quản lý giao công việc thông qua phòng làm việc chung. Và tất cả chúng được lưu trữ ngay trong thiết bị điện thoại của mình. Mọi thứ sẽ thật thuận tiện hơn nữa. 

App quản lý công việc trên Iphone nào là tốt nhất?

Với các tính năng hữu ích và nổi bật của app quản lý công việc, nó trở thành phần mềm không thể bỏ qua đối với người lao động và người sử dụng lao động. Số lượng người truy cập vào phần mềm và tải ứng dụng về máy ngày càng cao. 

Trong số các ứng dụng quản lý công việc được tích hợp trong App Store thì có lẽ app được sử dụng hiệu quả nhất là Workplus Platform. Đây là phần mềm tốt nhất dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Đây là phần mềm tốt nhất dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Phần mềm được thiết kế gần như hoàn hảo mọi nhu cầu sử dụng của người dùng đối với một công cụ hỗ trợ công việc. Chính vì thế nó tạo được sự tin tưởng và đánh giá tích cực từ khách hàng. 

Workplus Platform có 12 tính năng cơ bản gồm có quản lý dự án, quản lý công việc, quản lý nhân sự, quản lý tài liệu, quản lý tiến độ, đề xuất công việc, lịch tuần, nhắc hẹn, truyền thông nội bộ, Gantt Chart, Chatwork, quản lý quy trình, nhắn tin nội bộ. 

Nếu bạn quan tâm về ứng dụng Workplus Platform, hãy truy cập vào địa chỉ trang web https://workplus.vn/san-pham/ để biết thêm nhiều thông tin hơn.

Tổng kết

App quản lý công việc trên Iphone mang tính ứng dụng cực kỳ cao nên nhận được sự đón nhận từ người dùng và hơn 1.000 doanh nghiệp hiện nay. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để trải nghiệm hiệu quả mà Workplus Platform mang lại. 

 

5/5 - (2 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo về
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x