Quản trị

Chia sẻ kiến thức về quản trị doanh nghiệp, quản trị công việc, quản trị dự án.
 • Trang chủ » Các phần mềm lịch làm việc tốt nhất 2021 mà bạn nên áp dụng

Các phần mềm lịch làm việc tốt nhất 2021 mà bạn nên áp dụng

07/08/2021 - bởi Phúc An Tech - 146 lượt xem

Bạn đang cần tìm ứng dụng quản lý lịch làm việc để sắp xếp công việc hiệu quả? Vậy thì hãy tham khảo ngay các phần mềm lịch làm việc tốt nhất năm 2021 sau đây. Không chỉ áp dụng cho mỗi thành viên, mà nhà quản lý doanh nghiệp sẽ dựa vào đó điều hành đội ngũ nhân lực một cách bài bản, hiệu quả nhất.

Thế nào là phần mềm quản lý lịch làm việc?

Phần mềm quản lý lịch làm việc, hay ứng dụng sắp xếp việc làm, là một ứng dụng công nghệ tiên tiến. Nó sẽ giúp mọi người:

 • Lên lịch làm việc.
 • Phân chia nhiệm vụ theo người, thời gian, nội dung cụ thể.
 • Quản lý, theo dõi các ca làm việc của từng thành viên trong dự án.
 • Kiểm tra, đánh giá, điều chỉnh tiến độ làm việc, nâng cao hiệu suất.

Với sản phẩm thông minh này, công việc của doanh nghiệp được đảm bảo đồng đều, cân đối. Tiến độ thực hiện dự án trở nên trơn tru, mạch lạc, việc đánh giá  được chính xác, minh bạch.

Nguồn lực giữa các bộ phận sẽ cân bằng, phát huy đúng thế mạnh vào nhóm công việc chung. Thậm chí khi cả công ty có nhiều phòng ban khác nhau với số lượng nhân sự lớn, thì phần mềm lịch làm việc vẫn triển khai hoàn thành tốt công việc của nó.

Các phần mềm lịch làm việc tốt nhất
Phần mềm lịch làm việc, hay ứng dụng sắp xếp việc làm, là một ứng dụng công nghệ tiên tiến.

Ai nên dùng phần mềm lịch làm việc?

Các phần mềm lịch làm việc tốt nhất sẽ phát huy hiệu quả tính năng của mình cho những công ty, tổ chức, doanh nghiệp phù hợp. Bạn có thể sử dụng các sản phẩm này nếu thuộc một số ngành đặc thù như:

 • Sản xuất, thương mại;
 • Dịch vụ nhà hàng, khách sạn, du lịch, quầy ăn uống (F&B);
 • Các quán cà phê, chuỗi siêu thị, cửa hàng tiện lợi;
 • Cửa hàng mỹ phẩm, thời trang;
 • Công ty công nghệ, kỹ thuật, phần mềm,…

Nếu việc sắp xếp công việc gặp trở ngại, quá phức tạp, hay mắc lỗi, bạn nên dùng phần mềm thông minh này. Đây là giải pháp tối ưu để tiết kiệm chi phí nhân sự, đẩy mạnh hiệu quả làm việc nói chung.

Các phần mềm lịch làm việc tốt nhất hiện nay

Tùy thuộc vào đặc thù kinh doanh cùng với nhu cầu nhân sự, mỗi tổ chức sẽ lựa chọn cho mình phần mềm sắp xếp lịch làm việc thích hợp nhất. Qua khảo sát mức độ hài lòng của người dùng, chúng tôi đưa ra cho bạn những gợi ý sau.

Phần mềm Acheckin

Acheckin là công cụ chia ca thông minh được tích hợp trên điện thoại. Nó có tính năng quản lý đăng ký ca, xoay ca, đổi ca một cách linh hoạt. Người quản lý dễ dàng hơn để theo dõi nhân sự thông qua sự hỗ trợ này. Đặc biệt, ngành dịch vụ F&B rất thích hợp sử dụng Acheckin.

Phần mềm Todolist

Đây là một sản phẩm thông minh được sử dụng rộng rãi ở Mỹ. Ứng dụng này nhận về nhiều đánh giá tích cực như: giao diện đơn giản, tính năng chuyên sâu, dễ dàng phân loại tác vụ theo deadline, tag, dự án. Tuy nhiên nếu bạn muốn phân chia công việc con (subtask) thì cái này chưa hiệu quả. Hơn nữa khách hàng dùng gói miễn phí sẽ không có đầy đủ chức năng.

Phần mềm Base Wework

Công cụ quản lý lịch làm việc Base Wework là một sản phẩm phù hợp với doanh nghiệp Việt Nam. Bạn có thể sử dụng nó trên trình duyệt web, macOS, windows, các hệ điều hành điện thoại. Sau khi nhập dữ liệu đầu vào, hệ thống sẽ lưu trữ, quản lý và tự động báo cáo tiến độ. Phần mềm này hiện chỉ bán theo gói cho quy mô đội nhóm trở lên.

Các phần mềm lịch làm việc tốt nhất
Phần mềm Workplus được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

Workplus Platform – một trong các phần mềm lịch làm việc tốt nhất

Giải pháp được lựa chọn nhiều hàng đầu hiện nay là Workplus Platform của nhà phát hành Phuc An Technology. Phần mềm được biết đến với những chức năng nổi bật như quản lý nhân sự, quản lý công việc, quản lý tài liệu, quản lý tiến độ dự án,… Trong đó không thể thiếu tính năng quản lý lịch làm việc vô cùng tiện ích.

Hệ thống quản lý được xây dựng theo sơ đồ Gantt kết xuất file PDF chia sẻ dễ dàng. Quy trình thực hiện công việc thể hiện dưới mô hình trực quan, khoa học Kanban. Như một mạng xã hội thu nhỏ, Workplus Platform sẽ giúp doanh nghiệp kiểm soát mọi chi tiết công việc của từng cá nhân hay phòng, ban mọi lúc mọi nơi.

Với Workplus Platform, bạn được giúp đỡ như thế nào? Sản phẩm sẽ hỗ trợ tối ưu cho công việc bằng những tính năng quan trọng như:

 • Phân ca làm việc tự động rất thuận tiện và chính xác.
 • Điều chỉnh ca làm việc nếu có phát sinh thay đổi: đổi ca, xoay ca, đăng ký lại,…
 • Để nhân viên chủ động đăng ký ca làm, người quản lý duyệt đề xuất ngay trên app.
 • Cảnh báo, nhắc nhở nếu có lỗi, chẳng hạn như chồng lịch làm việc hay không thực hiện đúng lịch,…
 • Trích xuất dữ liệu file chấm công, tính lương bất cứ lúc nào.

Tại sao nên sử dụng phần mềm Workplus Platform?

Workplus Platform tương thích với mọi thiết bị thông minh. Bạn có thể tiến hành quản lý công việc của mình và theo dõi tình hình chung để tùy xếp linh hoạt. Hệ thống luôn hỗ trợ TẤT CẢ CÁC TÍNH NĂNG trong gói sử dụng miễn phí lên đến 30 ngày.

Vì thế các doanh nghiệp, tổ chức nên nhanh chóng đăng ký để trải nghiệm Workplus Platform. Bạn sẽ hiểu tại sao sản phẩm này lại được nhiều người ưa chuộng đến như vậy. Tất cả những điều thắc mắc hay cần hỗ trợ kỹ thuật, đừng ngần ngại liên hệ để được giải đáp ngay lập tức nhé.

Tổng kết

Công cụ sắp xếp, chia lịch, quản lý lịch làm việc rất cần thiết cho doanh nghiệp ngày nay. Nhưng cùng với các phần mềm lịch làm việc tốt nhất, không thể thiếu đi năng lực điều khiển vận hành khéo léo, chuyên nghiệp của người quản lý. Tất cả sẽ mang đến hiệu quả sản phẩm thật hoàn hảo, lợi nhuận của tập thể chắc chắn được nâng cao.

5/5 - (1 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo về
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x