Quản trị

Chia sẻ kiến thức về quản trị doanh nghiệp, quản trị công việc, quản trị dự án.
 • Trang chủ » Các ứng dụng quản lý công việc Todolist hiệu quả dành cho doanh nghiệp

Các ứng dụng quản lý công việc Todolist hiệu quả dành cho doanh nghiệp

02/07/2021 - bởi Phúc An Tech - 206 lượt xem

Các ứng dụng quản lý công việc luôn là sự ưu tiên mà các doanh nghiệp hiện nay áp dụng. Với những ưu điểm vượt trội cùng với việc tiết kiệm tối đa chi phí quản trị, những phần mềm này càng được tận dụng nhiều hơn. Thời đại 4.0 hiện nay mọi thứ đều cần được số hóa tạo sự thuận tiện và nhanh chóng. Hãy cùng bài viết đánh giá về các phần mềm ứng dụng todolist hiệu quả nhất. 

Các ứng dụng quản lý công việc Todolist là gì?

Todolist là một thuật ngữ dùng để miêu tả về một tập hợp các công việc cần phải làm. Các công việc này sắp xếp theo thứ tự ưu tiên. Có nghĩa những việc nào cần làm trước, những việc nào cần làm sau. 

Phần mềm viết theo todolist chính là những phần mềm cho phép người dùng sắp xếp khối lượng công việc cần làm theo một trình tự nhất định. Việc sắp xếp này cho phép họ theo sát được lượng công việc cần làm, tiến độ công việc cần theo dõi. Từ đó người dùng có được kế hoạch phù hợp nhằm hoàn thành tốt nhu cầu đề ra. 

Các ứng dụng quản lý công việc
Todolist là một thuật ngữ dùng để miêu tả về một tập hợp các công việc cần phải làm.

Các ứng dụng quản lý công việc todolist hiệu quả dành cho doanh nghiệp

Các ứng dụng quản lý công việc – Phần mềm Trello

Đây là một trong những phần mềm có cách lập trình đơn giản và dễ hiểu nhất. Giao diện chủ đạo được lấy theo phong cách tối giản. Cách thiết kế chủ yếu dựa vào các bảng thông báo và cột. 

Trên các bảng thông báo, người dùng được phép tạo ra các cột liệt kê công việc. Trên mỗi thẻ, bạn lại được phép ghi chú thời hạn hoàn thành công việc. Hoặc là người quản lý có thể ghi nhận thêm cộng sự trong công việc được giao. 

Tính linh hoạt là ưu điểm lớn nhất của phần mềm Trello. Bạn được tùy ý lựa chọn số lượng cột tạo ra. Thêm vào đó áp dụng Trello còn tăng khả năng làm việc nhóm. Số lượng thành viên được thêm vào nhóm lại không giới hạn số lượng. 

Bảng giá sử dụng phần mềm Trello được đánh giá là khá mềm so với các phần mềm khác. Trello có bản dùng thử áp dụng với doanh nghiệp từ 3 đến 10 nhân viên. Còn với doanh nghiệp có số lượng thành viên nhiều hơn, bạn có thể đăng ký sử dụng phần mềm Trello cao cấp. Giá mua bản quyền của Trello từ 9.99$ mỗi người mỗi tháng.

Phần mềm Fast Do

Nhắc đến phần mềm Todolist thì có lẽ Fast Do là áp dụng có hiệu quả nhất. Fast Do có giao diện trực quan, đơn giản lại dễ dàng áp dụng. 

Tổng hợp các tính năng của Fast Do:

 • Cập nhật tỷ lệ hoàn thành công việc theo đúng thời điểm thực hiện.
 • Thông báo về deadline sắp đến cho từng hạng mục.
 • Sắp xếp mức độ ưu tiên cho từng công việc.
 • Báo cáo tình hình làm việc cụ thể giúp cho người quản lý có được cái nhìn đúng đắn nhất.
 • Có sự tính toán về tỷ lệ hoàn thành công việc tạm thời hàng tuần, hàng tháng. Nhờ đó hiệu suất làm việc có thể cập nhật nhanh nhất, chính xác nhất.
 • Link truy cập: http://fastdo.vn/.
Có nên sử dụng phần mềm quản trị doanh nghiệp hay không?
Phần mềm quản trị doanh nghiệp dành riêng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Phần mềm Asana

Asana là phần mềm quản lý công việc có nguồn gốc từ nước ngoài. Tuy nhiên khi du nhập vào Việt Nam, Asana nhận được sự đón nhận từ doanh nghiệp trong nước. Asana cũng được lập trình theo công thức của Todolist, kèm theo đó là nhiều ưu điểm vượt trội như:

 • Giao diện thiết kế khoa học, thông minh, nội dung thông tin đầy đủ, chính xác.
 • Công việc được phân chia hợp lý, có trình tự rõ ràng.
 • Hiệu quả quản lý cực kỳ cao khi người dùng dễ dàng theo dõi được tổng thể công việc.
 • Tích hợp đầy đủ các bài báo cáo từ đơn giản đến phức tạp. Nội dung báo cáo trực quan, đúng trọng tâm, dễ phân tích điểm mạnh yếu.
 • Asana còn hỗ trợ hiệu quả công tác làm việc nhóm, cho phép viết bình luận theo từng công việc cụ thể.

Asana cho phép người dùng sử dụng phiên bản miễn phí. Phiên bản này áp dụng cho doanh nghiệp có quy mô từ 15 thành viên trở xuống. 

Trường hợp doanh nghiệp có số lượng thành viên nhiều hơn, giá thành vận dụng phần mềm Asana là 9.99$ mỗi người mỗi tháng. 

Điểm yếu lớn nhất của Asana chính là chỉ mới có phiên bản tiếng Anh. Như vậy để thực hiện được với các doanh nghiệp Việt Nam thì đòi hỏi trình độ ngoại ngữ của nhân viên phải tương đối khá. 

Phần mềm Workplus

Workplus là phần mềm tiêu biểu cho công thức Todolist. Đây là phần mềm mang tính ứng dụng cao được áp dụng trên thị trường Việt Nam. Hiệu quả của Workplus phát huy tối đa trong các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ. 

Các ứng dụng quản lý công việc
Workplus là phần mềm tiêu biểu cho công thức Todolist.

Ưu điểm khi sử dụng Workplus là:

 • Liệt kê công việc theo trình tự hợp lý, khoa học.
 • Hỗ trợ việc theo dõi tiến độ, giám sát quá trình thực hiện công việc được giao.
 • Sự tương tác mạnh mẽ giữa các nhân viên trong cùng một dự án. Cho phép họ trao đổi thông tin cũng như nội dung cuộc họp với nhau.
 • Lập trình đầy đủ các bảng báo cáo công việc. Những bảng báo cáo này có tính thực tiễn cao, đi đúng chuyên môn và yêu cầu công việc đề ra.
 • Người quản lý có được công cụ hỗ trợ đắc lực. Từ đó mà công việc, dự án hay kế hoạch đều được hoàn thành xuất sắc.
 • Workplus là nền tảng công nghệ số trong các doanh nghiệp hiện đại ngày nay.

Link truy cập: https://workplus.vn/san-pham/.

Tổng kết

Các ứng dụng quản lý công việc trở thành sự lựa chọn hoàn hảo và đúng đắn cho các doanh nghiệp áp dụng công nghệ hiện đại ngày nay. Nhờ vào những ứng dụng này mà khối lượng công việc có thể được sắp xếp hợp lý và hoàn thành đúng hạn. Hãy áp dụng ngay những phần mềm Todolist này vào chính công ty của bạn nhé!

 

5/5 - (1 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo về
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x