Quản trị

Chia sẻ kiến thức về quản trị doanh nghiệp, quản trị công việc, quản trị dự án.
 • Trang chủ » Phần mềm báo cáo công việc thông minh Workplus Platform bạn nên dùng

Phần mềm báo cáo công việc thông minh Workplus Platform bạn nên dùng

09/07/2021 - bởi Phúc An Tech - 126 lượt xem

Ứng dụng phần mềm vào quản lý công việc là một xu hướng tất yếu mà hầu hết các doanh nghiệp cần xây dựng và áp dụng. Các phần mềm hiện nay cung cấp cho người dùng không chỉ là phương tiện quản trị mà còn có các mẫu báo cáo công việc. Phần mềm báo cáo công việc Workplus Platform sẽ mang lại sự hiệu quả cho bạn. 

Các yếu tố cơ bản của một phần mềm quản lý công việc

Đối với nhân viên

 • Ghi nhớ thời hạn và số lượng công việc cần phải hoàn thành.
 • Ghi nhận deadline và nhắc nhở khi gần đến hạn.
 • Sắp xếp công việc theo chỉ số ưu tiên từ thấp đến cao.
 • Cập nhật công việc hoàn thành. Báo cáo công việc dễ dàng và tiện lợi hơn.

Đối với nhà quản lý

 • Theo sát công việc, dự án một cách tổng quan.
 • Quan sát tiến độ làm việc của từng cá nhân, từng phòng ban.
 • Nhận được thông báo về khó khăn trong quá trình hoàn thành dự án. Có kế hoạch khắc phục mọi vấn đề một cách nhanh chóng nhất.
 • Phân bổ và sắp xếp nguồn lực cho từng công việc cụ thể, hiệu quả.
phần mềm báo cáo công việc
Ứng dụng phần mềm vào quản lý công việc là một xu hướng tất yếu mà hầu hết các doanh nghiệp cần xây dựng và áp dụng.

Chức năng chính của phần mềm báo cáo công việc

Chức năng báo cáo công việc

Với công dụng báo cáo tình hình công việc hiệu quả, các phần mềm sẽ cung cấp thông tin chính xác cho bạn. Mọi dữ liệu được cập nhật liên tục và hợp lý. Bạn sẽ có được cái nhìn và sự đánh giá tình hình thực tế một cách kịp thời nhất. Hơn nữa nó còn tiết kiệm kha khá thời gian so với các phương pháp thủ công. 

Chức năng báo cáo và quản lý dự án

Việc chỉnh sửa và bổ sung công việc hay bổ sung người thực hiện được thực hiện nhanh chóng. Tiến độ của dự án được cập nhật nhanh chóng và chính xác hơn.

Bạn sẽ chỉ cần chọn vào mục tên dự án, nội dung cần theo dõi là có thể hiển thị lên toàn bộ những gì đã và đang làm được. 

Báo cáo dự án còn cho thấy những nội dung như trạng thái dự án, những dự án đang chờ duyệt, những dự án bị từ chối, lý do dự án không được phê duyệt… Từ những điều này mà người quản lý có sự đánh giá tốt nhất. Họ sẽ vạch ra phương án điều chỉnh thích hợp nhất. 

Chức năng quản lý tài liệu

Phần mềm cho phép người dùng tạo tập tin, sửa đổi hay lưu trữ tài liệu. Mọi người đều có quyền truy cập vào chức năng này và khai thác dữ liệu một cách nhanh chóng nhất. 

Chức năng quản lý lịch biểu

Đặt lịch thực hiện, sắp xếp thời gian hoàn thành và báo cáo công việc hiệu quả.

Chức năng báo cáo năng suất nhân viên

Một trong những chỉ tiêu mà nhà quản trị cần theo dõi nhất chính là năng suất làm việc của nhân viên. Họ cần có sự nhận xét một cách khách quan nhất. Trong phần mềm báo cáo công việc có chứa tiểu mục chức năng giúp theo dõi quá trình làm việc của từng nhân viên.

Họ có thể làm việc bao nhiêu phần trăm, khả năng xử lý hay tốc độ hoàn thành lượng công việc cần thiết. Tất cả những vấn đề này đều hiển thị cho bạn một cách khoa học nhất. Chúng lập nên theo biểu đồ thống kê nên người dùng có thể so sánh giữa toàn bộ nhân viên với nhau.

Nhờ vào dữ liệu được phần mềm cập nhật, người quản lý sẽ có được số lượng nhân viên hoàn thành xuất sắc công việc. Phần thưởng sẽ được dành cho người xứng đáng.

Một trong những điểm đặc biệt nhất chính là những phần mềm báo cáo công việc sẽ cung cấp cho bạn một số điểm phù hợp. Số điểm này được phần mềm chấm nên bạn có thể tin hoàn toàn vào tính công bằng của nó. 

Báo cáo công việc chậm deadline

Deadline là một trong những gì ám ảnh nhất. Không chỉ với nhân viên mà ngay cả người quản lý dự án cũng gặp áp lực với điều này. Phần mềm sẽ tự mình sắp xếp công việc cho bạn theo tính ưu tiên. Sau đó nó tự động theo dõi và lên kế hoạch nhắc nhở ngay khi gần đến ngày kết thúc. 

Ưu điểm của phần mềm báo cáo công việc Workplus Platform

Một trong những phần mềm quản lý công việc được ưa chuộng nhất chính là Workplus. Nó tích hợp gần như mọi nhu cầu quản trị mà bạn cần. Ngay khi vừa áp dụng phần mềm Work+ vào doanh nghiệp, bạn sẽ nhận ra hiệu quả mà nó mang lại.

phần mềm báo cáo công việc
Một trong những phần mềm quản lý công việc được ưa chuộng nhất chính là Workplus.

Ưu điểm của Workplus Platform

 • Lập trình tất cả các yêu cầu quản lý mà một doanh nghiệp cần dùng.
 • Tích hợp 12 tính năng cơ bản trong quản lý từ quản lý dự án, quản lý nhân sự, quản lý tài liệu hay quản lý tài chính.
 • Chức toàn bộ những mẫu báo cáo công việc mà một ứng dụng nên có. Bạn chỉ việc truy cập vào web là có thể tìm được mẫu báo cáo mà bạn cần.
 • Giá thành áp dụng cực kỳ ưu đãi. Nhận được phiên bản dùng thử với doanh nghiệp có quy mô nhỏ.

Tổng kết

Phần mềm báo cáo công việc Workplus mang lại tính hiệu quả cực kỳ cao cho doanh nghiệp. Nó hỗ trợ mọi nhu cầu báo cáo tiến độ hay quản trị mà bạn cần. Hãy áp dụng ngay ứng dụng để tự động hóa mọi hoạt động của doanh nghiệp. Thời đại công nghệ số thì doanh nghiệp của bạn đều phải thực hiện số hóa. Truy cập ngay https://workplus.vn/san-pham/ để được tư vấn tốt nhất. 

5/5 - (1 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo về
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x