Quản trị

Chia sẻ kiến thức về quản trị doanh nghiệp, quản trị công việc, quản trị dự án.
 • Trang chủ » Phần mềm tạo lịch làm việc hiệu quả dành cho mọi doanh nghiệp

Phần mềm tạo lịch làm việc hiệu quả dành cho mọi doanh nghiệp

26/06/2021 - bởi Phúc An Tech - 204 lượt xem

Hàng ngày chúng ta phải tiếp xúc với lượng công việc rất lớn từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Chưa kể đến sinh hoạt cá nhân, chăm sóc gia đình cũng ảnh hưởng tới thời gian, tiến độ của nhiệm vụ được giao. Mọi vấn đề cứ bộn bề khiến chúng ta trở nên rối trí. Từ đó mang lại cảm xúc tiêu cực, bí bách và không hoàn thành đúng tiến độ hạng mục nào. Hiểu được tâm lý và những khó khăn mà rất nhiều khách hàng mắc phải, Công ty Phúc An đã nhanh chóng xây dựng Workplus – phần mềm quản lý lịch làm việc miễn phí. Đây là giải pháp tối ưu cho những rắc rối thường ngày của bất kỳ cá nhân, tập thể nào trong doanh nghiệp.

Giới thiệu về phần mềm tạo lịch làm việc hiệu quả của Workplus

Bạn đã bao giờ rơi vào trạng thái quá tải trong công việc hay chưa? Một ngày 24 tiếng dường như không còn đủ để hoàn thành những nhiệm vụ bạn được giao đúng không nào? Có một ngày bạn bất chợt giật mình nhớ ra “Ôi! Tôi phải hoàn thành công việc A hôm nay, còn công việc B là cho ngày mai phải không?”…

Có rất rất nhiều vấn đề trong cuộc sống khiến chúng ta trở nên bị rối và không thể bình tĩnh để sắp xếp từng việc một cách chuẩn xác. Hay khi bạn ghi chép những việc cần làm trong tờ giấy, quyển sổ,… cũng thật bất tiện khi lúc nào cũng phải đem theo người. 

Giờ đây thật dễ dàng và tiện dụng bởi phần mềm quản lý lịch làm việc có thể giúp bạn giải quyết mọi vấn đề. Đặc biệt, phần mềm này rất dễ sử dụng, chúng ta chỉ cần tạo một danh sách công việc cần làm, điền thời gian. Vậy là phần mềm sẽ tự động sắp xếp toàn bộ mọi thứ theo trật tự và trình bày rất khoa học. 

Ngoài ra, bằng sự chuyên nghiệp của đội ngũ IT, giao diện của phần mềm Workplus được trình bày rất đơn giản, thân thiện và dễ nhìn. Tạo cảm giác gần gũi cho người dùng và bất kỳ ai cũng có thể sử dụng được. 

Vậy là bạn có thể dễ dàng quản lý các đầu mục công việc của mình thật dễ dàng và hoàn thành kịp tiến độ được giao một cách hiệu quả.

phần mềm lịch làm việc
Phần mềm sẽ tự động sắp xếp toàn bộ mọi thứ theo trật tự và trình bày rất khoa học.

Chức năng của phần mềm tạo lịch làm việc Workplus

Sắp xếp công việc hiệu quả

Những vấn đề sẽ được giải quyết khi mọi công việc của bạn đều được lên lịch trình và nhắc nhở sao cho đúng tiến độ. Mọi đầu việc mà trước đây bạn chưa biết sắp xếp thế nào, hoàn thành mục nào trước tiên, phần mềm của Workplus sẽ như “đồng hồ báo thức” nhắc nhở bạn kỹ càng và đều đặn. 

Những công việc cần hoàn thành sớm sẽ được đẩy lên đầu tiên, sau đó xếp dần theo thứ tự thời gian hoàn thành công việc. Phần mềm lịch làm việc và phần mềm quản lý lịch làm việc miễn phí sẽ hiện thông báo nhắc nhở bạn về quá trình thực hiện công việc hiện tại và tiếp theo ngay sau đó. Trình tự như sau:

 • Ghi chép tên đầy đủ của công việc.
 • Thời gian phải hoàn thành công việc.
 • Sắp xếp lại trình tự những công việc cần ưu tiên.

Quản lý công việc sát sao

Phần mềm tạo lịch làm việc của Workplus có tính năng thông minh vượt trội khi có thể kết nối với rất nhiều người. Thật tiện lợi khi bạn là chủ doanh nghiệp và có thể nhắc nhở gián tiếp lịch làm việc thông qua phần mềm tới các nhân viên cấp dưới. Hay khi làm việc theo nhóm, theo số đông thì việc tạo lịch làm việc chung và báo đến máy từng người cùng một thời gian sẽ rất hiệu quả. 

Qua đó, chúng ta có thể theo dõi những việc chưa làm xong không chỉ của riêng chúng ta, mà còn của những người được kết nối. Ngoài ra, phần mềm có chức năng thiết lập thông báo, sẽ nhắc nhở và gửi nhiệm vụ cần hoàn thành tới cho đồng nghiệp, đối tác,…

Các đầu mục nhiệm vụ đều được xây dựng để dễ dàng tìm kiếm khi cần. Giúp cho bạn không bỏ sót bất kỳ công việc nào. Mang lại hiệu quả cao khi làm việc.

App quản lý công việc trên iphone – Workplus Platform có phải là tốt nhất?
Những App quản lý công việc nhóm tốt nhất hiện nay bạn không thể bỏ lỡ

Tính ứng dụng cao

Phần mềm lịch làm việc và phần mềm quản lý lịch làm việc miễn phí có tính ứng dụng cao và rất linh hoạt, chúng có thể áp dụng được cho rất nhiều thiết bị thông minh như điện thoại, máy tính, laptop,…

phần mềm lịch làm việc
Những lý do nào bạn nên sử dụng phần mềm tạo lịch làm việc của Workplus?

Lý do bạn nên chọn phần mềm tạo lịch làm việc hiệu quả tại Workplus

 • Xây dựng tổ chức theo mô hình khoa học, ngăn nắp và đạt hiệu quả trong công việc.
 • Nhắc nhở cụ thể đầu việc và thời gian cần hoàn thành.
 • Cài đặt tính năng thông báo, nhắc việc khi sắp đến hạn.
 • Chế độ tự động sắp xếp công việc cần ưu tiên lên hàng đầu.
 • Luôn cập nhật nhanh chóng tiến độ công việc.
 • Có chức năng báo cáo công việc.
 • Sử dụng dễ dàng, tiện lợi.
 • Có thể giao việc thông qua phần mềm cho những người liên quan.
 • Phân tách công việc kỹ càng, cụ thể. Chia các nhánh việc lớn, nhánh việc nhỏ. Chia từng đầu mục riêng.

Tổng kết

Phần mềm lịch làm việc Workplus là nơi tổng hợp những chức năng thông minh, tiện lợi, mang lại hiệu suất công việc cao, đạt hiệu quả tốt khi thực hiện mọi nhiệm vụ được giao. Đây là phần mềm rất đáng sử dụng trong doanh nghiệp hay mỗi cá nhân.

Bạn có thể xem thêm thông tin tại https://workplus.vn/san-pham/lich-tuan-nhac-hen/

5/5 - (1 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo về
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x