Quản trị

Chia sẻ kiến thức về quản trị doanh nghiệp, quản trị công việc, quản trị dự án.
  • Trang chủ » Phần mềm lưu trữ văn bản doanh nghiệp, độ bảo mật cao – Workplus Platform

Phần mềm lưu trữ văn bản doanh nghiệp, độ bảo mật cao – Workplus Platform

20/07/2021 - bởi Phúc An Tech - 114 lượt xem

Phần mềm lưu trữ văn bản là công cụ hỗ trợ doanh nghiệp trong việc hệ thống hóa những hồ sơ giấy phức tạp. Dựa vào phần mềm, người dùng có thể tìm kiếm và sử dụng dữ liệu một cách nhanh chóng. Trên thị trường hiện nay có vô số các ứng dụng thông minh dùng cho công tác lưu trữ. Tuy nhiên nhận được sự tin tưởng và đón nhận nhiều nhất chính là Workplus Platform.  

Giới thiệu về phần mềm lưu trữ văn bản Workplus

Workplus Platform là phần mềm được phát triển bởi Phuc An Technology And Tradding – Đơn vị sáng tạo, thiết kế và nâng cấp phần mềm cung cấp cho các doanh nghiệp từ lớn đến nhỏ. Các doanh nghiệp đến từ nhiều ngành nghề khác nhau đều có thể sử dụng Workplus. 

Với Workplus bạn có thể thực hiện nhiều công việc quản lý, quản trị trong công ty. Việc tích hợp nhiều ứng dụng trong cùng một hệ thống cho phép bạn thực hiện nhiều công tác khác nhau. Những công việc cụ thể như theo dõi tình hình nhân viên và các dự án, kế hoạch một cách chi tiết, hiệu quả hơn. 

phần mềm lưu trữ văn bản
Workplus Platform là phần mềm lưu trữ văn bản tốt nhất hiện nay.

Tầm quan trọng của phần mềm lưu trữ văn bản Workplus trong doanh nghiệp

Ngày nay trong thời đại 4.0 thì việc lưu trữ hồ sơ bằng phương pháp truyền thống, có nghĩa lưu trữ file giấy trong kho hồ sơ, đã trở nên lỗi thời. Bạn phải tiêu tốn một diện tích kha khá để làm kho chứa. Hơn thế là mất thêm hệ thống kệ, tủ hay giá đỡ. Ngoài ra còn trả lương nhân viên quản lý trông coi. Tất cả những điều này thực sự khá phiền phức.

Thêm vào đó việc tìm kiếm hồ sơ cũng cực kỳ mất thời gian. Nếu bạn không sắp xếp chúng một cách khoa học thì có lẽ sẽ phải tốn hàng giờ cho này.

Một công việc lợi bất cập hại như vậy thì doanh nghiệp cần nhanh chóng có phương án thay đổi. Sử dụng phần mềm lưu trữ văn bản Workplus trở thành giải pháp tối ưu dành cho bạn.

Sự linh động trong việc sắp xếp, quản lý, tìm kiếm dữ liệu mang lại giá trị kinh tế to lớn cho doanh nghiệp. Công ty chủ động hơn trong công việc thường ngày hay thực hiện dự án hiệu quả hơn.

Lợi ích khi sử dụng phần mềm lưu trữ văn bản Workplus

Hiệu quả làm việc cao hơn

Thông qua phần mềm quản lý công việc, người dùng chỉ mất một cú click chuột là thực hiện được công việc. Bạn có thể thực hiện được việc truy xuất dữ liệu khi cần kịp thời nhất. Nhờ vậy các thủ tục, dữ liệu hay kế hoạch được thực hiện nhanh chóng hơn. Dữ liệu được tìm kiếm ra lại cực kỳ chính xác.

Tiết kiệm chi phí quản lý

Doanh nghiệp chỉ cần bỏ ra một khoản tiền nhất định hàng tháng là có được phần mềm quản lý từ A-Z. Không chỉ văn bản, Workplus còn hỗ trợ việc quản trị nhân sự, dự án, công việc hay tiến độ. Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí cực kỳ hiệu quả mà lại đạt được kết quả hơn cả mong đợi.

phần mềm lưu trữ văn bản
Doanh nghiệp chỉ cần bỏ ra một khoản tiền nhất định hàng tháng là có được phần mềm quản lý từ A-Z.

Tính năng an toàn và bảo mật cao

Phần mềm được lập trình hệ thống khóa an toàn cao cấp. Thêm vào đó là việc phân quyền nhân viên và cấp quản lý một cách rõ ràng. Nhờ đó tài liệu được quản trị tối ưu hơn. Quan trọng hơn là khả năng bảo mật cho những dữ liệu cấp cao cũng được thực hiện tốt hơn.

Workplus sử dụng hệ thống đám mây do các tổ chức cực lớn trên thế giới hiện nay như Google, Amazon, Microsoft để lưu trữ hồ sơ. Vì thế bạn có thể yên tâm về tính an toàn của nó. Kho lưu trữ băng thông lớn, dung lượng lưu trữ cực kỳ nhiều tạo sự thuận lợi cho người dùng. Tình trạng cạn kiệt dung tích chứa hoàn toàn không xảy ra.

Thêm vào đó nó khắc phục được hạn chế của hồ sơ giấy dễ hư hỏng, bị ảnh hưởng bởi tác nhân bên ngoài như hỏa hoạn, mưa lũ hay mối mọt sâu bọ.

Workplus hỗ trợ doanh nghiệp trên những phương tiện nào?

Phần mềm Workplus được lập trình dưới dạng Web. Điều này tạo sự thuận lợi cho doanh nghiệp trong việc truy cập vào ứng dụng. Bạn chỉ cần một chiếc máy tính có kết nối mạng là có thể làm việc. 

Phần mềm không cần cài đặt nên tạo điều kiện cho người dùng làm việc dù không có mặt tại công ty. Với nhân viên đi công tác, làm việc tại nhà hay đi tiếp khách đều có thể nhanh chóng truy cập vào cơ sở dữ liệu của hệ thống.

Ngoài ra việc ứng dụng web cũng tránh khỏi tình trạng lạm dụng dung lượng lưu trữ trên điện thoại. Việc nâng cấp cũng được thực hiện hoàn toàn miễn phí và nhanh chóng hơn.

Để tăng tính tiện dụng, Workplus vẫn có phiên bản ứng dụng hỗ trợ chạy trên các hệ điều hành iOS hay Android hiện nay. Có nghĩa bạn có nhiều hơn 1 sự lựa chọn cho công việc của mình.

Cách thức liên hệ với Workplus

Như đã thông tin ở trên, Workplus Platform được viết ra bởi Phuc An Technology And Tradding.

  • Để liên hệ và nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên, bạn hãy gọi vào số hotline 09.1800.6181.
    Địa chỉ công ty: Số 3/259, Định Công, Hà Nội, Việt Nam.
    Website: https://workplus.vn/.

Áp dụng Workplus ngay để mang lại nhiều tiện ích tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn. 

Tổng kết

Phần mềm lưu trữ văn bản Workplus là giải pháp được doanh nghiệp tin tưởng sử dụng. Phần mềm không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn hỗ trợ cực kỳ hiệu quả vào hệ thống phòng ban trong công ty. Một doanh nghiệp số hóa là xu hướng tất yếu cho sự phát triển bền vững. 

5/5 - (1 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo về
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x