Quản trị

Chia sẻ kiến thức về quản trị doanh nghiệp, quản trị công việc, quản trị dự án.
  • Trang chủ » Phần mềm quản lý công việc cá nhân miễn phí hiệu quả nhất 2021

Phần mềm quản lý công việc cá nhân miễn phí hiệu quả nhất 2021

31/07/2021 - bởi Phúc An Tech - 203 lượt xem

Mỗi ngày bạn phải trải qua bao nhiêu công việc. Bạn cần xử lý bao nhiêu đơn hàng, cuộc hẹn, dự án gần đến ngày deadline. Hàng loạt những số liệu, thời điểm khác nhau khiến bạn không thể ghi nhớ toàn bộ. Bộ não cần được dùng vào những việc hữu ích hơn đúng không nào? Vậy hãy sử dụng phần mềm quản lý công việc cá nhân miễn phí để giảm tải công năng làm việc cho bản thân đi nào.

Phần mềm quản lý công việc cá nhân miễn phí là gì?

Bạn có thể hiểu đó là một ứng dụng có nhiệm vụ quản lý toàn bộ thời gian biểu của bạn. Khi bạn ghi chú toàn bộ lượng công việc trong một khoảng thời gian nhất định, phần mềm sẽ quản lý chúng hộ bạn.

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ 4.0, phần mềm quản lý công việc cá nhân trở thành hướng giải quyết hiệu quả nhất cho những rắc rối của bạn. 

Toàn bộ những ứng dụng hiện nay đều hỗ trợ khách hàng có thể cài đặt trên thiết bị điện thoại di động. Nhờ đó tính linh hoạt và thuận tiện được đẩy lên cao hơn. 

Những tiện ích này thực sự hiệu quả. Bạn sẽ không còn bỏ lỡ, quên hay bỏ sót những việc cần làm. Trễ giờ, nộp thiếu báo cáo hay chậm deadline từ nay sẽ không còn xuất hiện nữa.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phần mềm quản lý mang lại hiệu quả cao nhưng hoàn toàn miễn phí cho người sử dụng. Bạn không cần bỏ ra một mức phí nào mà vẫn có thể tận hưởng những lợi ích tuyệt vời mà phần mềm mang lại. 

Phần mềm quản lý công việc cá nhân miễn phí là gì?
Phần mềm Workplus là giải pháp hữu hiệu, tối ưu hóa.

5 lợi ích của phần mềm quản lý công việc cá nhân miễn phí

Nâng cao hiệu quả công việc

Phần mềm sẽ khởi tạo và phân bổ công việc một cách rõ ràng cho người dùng. Mọi tài liệu về dự án đều được đăng tải trong kho dữ liệu của bạn. Kèm theo đó là yêu cầu công việc, hướng dẫn cụ thể, quy trình làm việc, người lao động có thể chủ động trong việc thực hiện kế hoạch của mình. 

sắp xếp công việc hợp lý

Công việc được tích hợp trên phần mềm một cách khoa học. Có nghĩa thứ tự ưu tiên của chúng sẽ được sắp xếp hợp lý. Nhờ đó bạn có sự đánh giá và dự định về thời gian hợp lý. 

Bạn cũng có thể lựa chọn sắp xếp danh mục khó, dễ khác nhau. Như vậy bạn xử lý công việc được thông minh hơn rất nhiều. 

Tự động nhắc nhở

Hầu hết các phần mềm quản lý công việc cá nhân đều có chức năng nhắc nhở khi đến hẹn. Phần mềm cập nhật thông báo một cách kịp thời. Vì thế bạn có thể đảm bảo hoàn thành dự án trước deadline. 

Chức năng giám sát hiệu quả hơn

Phần mềm cho phép bạn theo dõi những công việc đã làm, đang làm và sẽ làm. Bản thân bạn sẽ có khả năng tự đánh giá về chất lượng hoàn thành công việc. Theo dõi tiến độ là cách thông báo tốt nhất về năng suất làm việc. 

Thống kê và báo cáo

Sau khi lượng công việc được giải quyết, phần mềm tự động cập nhật và khóa sổ. Lúc này bản thân bạn sẽ nhận được một bảng báo cáo chi tiết quá trình thực hiện và hoàn thành. Bảng báo cáo theo mẫu chung tuy không quá phức tạp nhưng đủ nội dung khái quát nhất giúp bạn tự đánh giá một cách hiệu quả. 

Đặc biệt các phần mềm quản lý công việc cá nhân còn có chức năng lưu trữ dữ liệu sau khi hoàn thành. Như vậy bạn muốn tra cứu lại những tệp hồ sơ cũ bất cứ lúc nào cũng được. Vừa nhanh chóng, tiện lợi lại không tốn không gian bảo quản hồ sơ cứng. 

Top 3 phần mềm quản lý công việc cá nhân miễn phí hiệu quả nhất

Phần mềm quản lý công việc cá nhân miễn phí hiệu quả Workplus Platform

Workplus Platform luôn nằm trong Top những phần mềm quản lý công việc cá nhân miễn phí hiệu quả nhất. Phần mềm hoạt động thông minh tạo sự tiện dụng cho người dùng. 

Work+ cho phép bạn khởi tạo dự án, thêm công việc vào trong dự án nhanh chóng. Khả năng xử lý, phân chia, sắp xếp công việc linh động mang lại sự thích nghi kịp thời cho người dùng. 

Phần mềm cho phép bạn sử dụng trên điện thoại và cả máy tính. Bạn có thể ở bất cứ đâu vẫn có thể giải quyết công việc.

Top 3 phần mềm quản lý công việc cá nhân miễn phí hiệu quả nhất
Phần mềm Workplus là công cụ quản lý công việc tốt nhất hiện nay.

Evernote – App ghi chú công việc cá nhân miễn phí

Đây là một ứng dụng được thiết kế đặc biệt cho thiết bị điện thoại. Bạn chỉ mất vài phút cho việc cài đặt là có thể sử dụng hiệu quả.

Ứng dụng hoạt động như một sổ tay điện tử. Nó tạo cho bạn thói quen ghi chú công việc hàng ngày. Từ đó khách hàng có thể hệ thống hóa lịch trình của mình một cách khoa học nhất. 

Evernote được lập trình đồng bộ trên điện thoại, máy tính hay máy tính bảng. Nhờ vậy bạn có thể truy cập vào ứng dụng bất cứ khi nào bạn cần. 

Phần mềm quản lý công việc cá nhân DocEye 

DocEye là giải pháp quản lý công việc hiệu quả mà bạn cần. Đây là phần mềm lưu trữ dưới dạng văn bản mà bạn tìm kiếm bấy lâu nay. Công việc lưu trữ hay tìm kiếm file chưa bao giờ đơn giản như thế. 

Phần mềm có khả năng hỗ trợ tạo file, chỉnh sửa, đồng bộ thư mục và chia sẻ dữ liệu trong nội bộ.

Giao diện đơn giản, sử dụng 100% tiếng Việt nên thích hợp cho nhiều đối tượng sử dụng khác nhau. 

Tổng kết

Phần mềm quản lý công việc cá nhân miễn phí là một trong những ứng dụng xử lý công việc được nhiều người tin dùng nhất. Bạn muốn cải thiện chất lượng làm việc và thể hiện được nhiều hơn trong mắt cấp trên, thì hãy nhanh tay sở hữu cho mình một phần mềm hỗ trợ hiệu quả.  

5/5 - (1 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo về
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x