Quản trị

Chia sẻ kiến thức về quản trị doanh nghiệp, quản trị công việc, quản trị dự án.
  • Trang chủ » Phần mềm quản lý công việc cho máy tính và 5 ứng dụng hiệu quả nhất

Phần mềm quản lý công việc cho máy tính và 5 ứng dụng hiệu quả nhất

22/10/2021 - bởi Phúc An Tech - 78 lượt xem

Phần mềm quản trị công việc cho máy tính là một ứng dụng thông minh mang lại nhiều hiệu quả tích cực trong công việc. Nó tạo ra cơ sở cho một hệ thống quản lý chung. Từ đó, mọi công đoạn trong một dự án, kế hoạch được đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ đề ra. Vậy các phần mềm quản lý công việc cho máy tính có công dụng như thế nào? Những phần mềm tối ưu hóa lợi ích nhất hiện nay là gì?

Công dụng của phần mềm quản lý công việc cho máy tính

Xét về mặt lợi ích, hiển nhiên, việc vận dụng phần mềm sẽ có nhiều công dụng cụ thể. Nó gần như thay thế các chức năng của một số nhân sự.

Cụ thể, công dụng của của những ứng dụng là bao gồm:

– Liệt kê, sắp xếp số lượng công việc phù hợp.
– Quản lý nhân viên được phân bổ với từng nhóm việc khác nhau.
– Theo dõi tiến độ được hoàn thành.
– Tiếp cận vấn đề nhanh chóng, đề ra phương án xử lý nhanh chóng.
– Đánh giá khách quan về năng lực của từng nhân sự.
– Bảo mật với thông tin nội bộ trong công ty.
– Phương tiện kết nối các phong ban lại với nhau.
– Báo cáo chính xác, thuận tiện và trực quan.

Công cụ mang lại nhiều ưu điểm nổi bật dành cho cả nhà quản lý lẫn nhân viên cấp dưới. Nó tạo thành cánh tay đắc lực thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau.

Phần mềm quản lý công việc cho máy tính thực sự làm thay đổi bộ mặt của toàn bộ doanh nghiệp bạn.

phần mềm quản lý công việc cho máy tính
Như vậy, các ứng dụng quản trị sử dụng cho PC luôn mang nhiều tiện ích thiết thực cho sự phát triển của doanh nghiệp.

Top 5 phần mềm quản lý công việc cho máy tính tốt nhất hiện nay

Như vậy, bạn có thể thấy rằng, các phần mềm thực sự tạo ra hiệu ứng tích cực cho công việc kinh doanh của đơn vị.

Theo đó, bạn có thể tham khảo 5 cái tên được nhắc đến nhiều nhất thời gian qua. Đó chính là những ứng dụng mang lại hiệu quả và được đánh giá cao nhất trên thị trường.

1/ Phần mềm quản lý công việc cho máy tính Todoist

Todoist đúng là một giải pháp nhỏ nhưng có vỏ. Với thiết kế gọn nhẹ và cực kỳ linh hoạt, sản phẩm đã và đang được nhiều doanh nghiệp tin dùng.

Có thể bạn không biết, ứng dụng này hiện được tích hợp trên tất cả 13 nền tảng khác nhau. Chính vì thế, bạn có thể sử dụng nó thực sự thoải mái và tiện lợi.

2/ Zenkit – Phần mềm quản lý dự án đa tác dụng

Để tìm kiếm một phần mềm quản lý công việc nhóm hay các dự án chung, bạn tuyệt đối không thể bỏ lỡ Zenkit. Ứng dụng thông minh này được tổ chức với kết cấu khá đơn giản.

Nhưng việc vận hành của nó lại trơn tru đến bất ngờ. Bạn thực sự ngạc nhiên với những gì nhận được từ Zenkit .

Sản phẩm giúp doanh nghiệp cũng như cá nhân quản trị hiệu quả. Các vấn đề về thời gian, lịch biểu, thông báo sự kiện hay cuộc hẹn đều được sắp xếp một cách hoàn hảo.

3/ Squid Hup – Phần mềm quản lý công việc cho máy tính

Cái tên tiếp theo mà chúng tôi nhắc đến chính là Squid Hup. Phần mềm chứa nhiều ưu điểm nổi bật. Trong đó, có đóng vai trò như một kho chứa với dung lượng lớn.

Nhờ đó, việc truyền tải dữ liệu, hình ảnh có thể nhanh chóng. Đặc biệt, dù là các tệp có băng thông lớn vẫn không làm khó được Squid Hup.

4/ Phần mềm quản trị công việc tối ưu lợi ích ClickUp

Một ứng dụng mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp có thể kể đến tiếp theo chính là ClickUp. Bạn nhận được giao diện sử dụng cực kỳ hoàn thiện với 8 chế độ xem khác nhau.

Bạn có thể lựa chọn bảng biểu, danh sách, lưới hoặc Kanban đều được. Mọi dữ liệu được hiển thị một cách trực quan. Tùy vào sở thích, nhu cầu và tùy chỉnh của bạn mà chúng thể hiện ra nội dung mong muốn nhất.

Quan trọng hơn, ứng dụng này được sử dụng hoàn toàn miễn phí. Nó sẽ là giải pháp tiết kiệm tốt nhất dành cho những doanh nghiệp có quy mô nhỏ.

5/ Phần mềm quản lý công việc cho máy tính Workplus Platform

Workplus trở thành phần mềm được nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn.
Workplus trở thành phần mềm được nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn.

Bạn nhận được gì khi lựa chọn Workplus. Vâng, nó sẽ là công cụ bao quát toàn bộ hệ điều hành kinh doanh của bạn.

Không thể tin được khi có tất cả 12 tính năng tích hợp bên trong một phần mềm. Nó hoạt động song song như thể bạn có trong tay 12 phần mềm khác nhau.

Từ một ứng dụng quản lý công việc cơ bản, Workplus nhân rộng quy mô sang quản trị kinh doanh, lưu trữ tài liệu hay kênh kết nối đa chiều cho nhân viên.

Nhờ đó, gần như các doanh nghiệp dù hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực nào, vẫn có thể áp dụng Workplus một cách nhanh chóng. Hiệu quả mà nó mang lại cực nhanh chóng.

Đặc biệt hơn, sản phẩm sử dụng 100% tiếng Việt. Với thiết kế thông minh, lấy sự đơn giản làm chủ đạo, phần mềm tạo cảm giác thoải mái và dễ dàng sử dụng ngay.

Bạn có thể trải nghiệm gói cước miễn phí trong vòng 30 ngày tại Workplus. Hấp dẫn hơn khi mọi tính năng đều được hỗ trợ mà không gặp bất cứ giới hạn nào. Như vậy, bản thân người dùng sẽ có sự cảm nhận rõ nét nhất.

Kết luận

Phần mềm quản lý công việc cho máy tính trở thành xu hướng quản trị trong thời đại 5.0 hiện nay. Hy vọng những chia sẻ trên đã cho người dùng có cái nhìn khách quan và toàn diện hơn. Hãy tự mình thực hiện một cuộc cải tổ nhằm mang lại hiệu quả kinh doanh bất ngờ nhất.

Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x