Quản trị

Chia sẻ kiến thức về quản trị doanh nghiệp, quản trị công việc, quản trị dự án.
 • Trang chủ » Phần mềm quản lý công việc free dành cho cá nhân và tổ chức tốt nhất tại Việt Nam

Phần mềm quản lý công việc free dành cho cá nhân và tổ chức tốt nhất tại Việt Nam

31/07/2021 - bởi Phúc An Tech - 155 lượt xem

Phần mềm quản lý công việc free được nhiều doanh nghiệp áp dụng với mong muốn mang lại cho người dùng những tiện ích cực kỳ ưu việt. Phần mềm được tích hợp rất nhiều khả năng hỗ trợ công việc. Nhờ đó mà hiệu suất công việc được phát triển tối đa. Vậy những phần mềm quản lý miễn phí nào được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay.

Phần mềm quản lý công việc free JobChat

JobChat là ứng dụng quản lý công việc một cách trực quan nhất. Mọi công cụ đều được thể hiện một cách rõ ràng. Đó là lý do mà người dùng có thể nắm bắt quá trình vận hành của phần mềm một cách nhanh chóng nhất.

Tác dụng phân công công việc Job và điều đình quá trình Chat cực kỳ tương thích với nhau. Hai chương trình này có thể chạy song song với nhau.

Quy trình làm việc của phần mềm JobChat là dựa vào bảng Kanban. Có nghĩa bạn được phép tùy chỉnh với hệ thống công việc của bạn. Bảng biểu Kanban linh hoạt thêm bớt nội dung phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp.

Người dùng có thể theo dõi tiến độ, giám sát quá trình thực hiện và đánh giá hiệu suất hoạt động của từng nhân viên. Khả năng làm việc nhóm của phần mềm cũng được đánh giá cao. 

Tính tới thời điểm hiện tại, JobChat được nhận định khá cao về tính đa năng. Phần mềm còn ngày càng hoàn thiện về khả năng liên kết. Bạn có thể sử dụng máy tính, điện thoại chạy mọi hệ điều hành vẫn vận dụng được JobChat.

Ưu điểm của JobChat

 • Linh hoạt trên mọi nền tảng hệ điều hành khác nhau.
 • Phân luồng công việc thông minh, khoa học.
 • Báo cáo trung thực và trực quan.
 • Cập nhật thông tin và thông báo kịp thời.
 • Nâng cấp hoàn toàn miễn phí.
phần mềm quản lý công việc free
Các phần mềm quản lý công việc có thể hỗ trợ cá nhân một cách tốt nhất.

 

Phần mềm quản lý công việc free Asana

Asana là một trong những ứng dụng quản lý quen thuộc với nhiều doanh nghiệp khác nhau. Phần mềm có cách bố trí và quá trình vận hành linh hoạt. Những thông tin được thiết kế hoàn toàn hợp lý. 

Phần mềm không cứng nhắc trong quá trình thu thập dữ liệu. Có nghĩa từ một Task, bạn có thể dễ dàng biến chuyển nó thành Project. Trong những tình huống khẩn cấp, bạn có thể nhanh chóng nâng cấp một nhiệm vụ thành dự án riêng biệt. Nhờ đó mà tính chất quan trọng được đề cao hơn. 

Tương tự như những phần mềm hiện có trên thị trường, Asana cũng tích hợp tính năng Calendar giúp người dùng theo dõi được tiến độ, thời hạn và đặt lịch thông báo cho từng công việc cụ thể.

Tính năng linh hoạt của Asana là không thể xem thường. Dù bạn truy cập bằng điện thoại, bằng máy tính hay máy tính bảng, dù hệ điều hành của bạn là Android hay iOS thì mọi việc đều đơn giản chỉ với một thao tác.
Việc sắp xếp cực kỳ khoa học, đính kèm file, hình ảnh hay video chưa bao giờ dễ dàng như thế. Khả năng trao đổi cũng được mở rộng bằng việc comment, ghi chú hay thảo luận bằng ô chat trực tuyến. 

Phần mềm quản lý công việc free Due

Due không tích hợp quá nhiều tính năng giám sát hay hoạt động nhóm. Phần mềm quản lý Due được đánh giá là khá gọn nhẹ và phù hợp với mật độ công việc không quá phức tạp.

Due hỗ trợ bạn trong việc ghi nhớ, nhắc nhở những công việc theo thời gian cụ thể. Bạn sẽ có thể tập trung vào công việc chính mà không cần ghi nhớ những vấn đề bên lề. 

Phần mềm sẽ liên tục phát cho bạn những thông báo quan trọng. Bạn như được tiếp thêm một chiếc đồng hồ báo giờ. Người dùng chỉ việc ghi chú một cách chính xác toàn bộ dữ liệu, còn lại là việc của Due. 

Phần mềm quản lý công việc free Workplus Platform

Workplus không hẳn là một phần mềm hoàn toàn miễn phí. Phần mềm được hỗ trợ 30 ngày dùng thử cho khách hàng. Bạn có thể sử dụng mọi tính năng của Workplus trong thời gian này. 

Việc trải nghiệm giúp bạn có cái nhìn hoàn toàn khác về một phần mềm quản lý công việc. Những khả năng trước đây chỉ có con người làm được thì nay, ứng dụng có thể hỗ trợ hoàn toàn cho bạn.

Những chức năng người dùng có thể sử dụng bao gồm việc quản lý dự án, quản lý kế hoạch, quản trị nhân sự và cả quản lý tài liệu. Dường như mọi thứ bạn cần cho việc vận hành doanh nghiệp đều được thực hiện một cách đầy đủ nhất. 

Workplus ngày càng hoàn thiện về khả năng tương tác với người sử dụng. Những người làm việc trong cùng một phòng ban đều có thể trao đổi trực tiếp với nhau. Mức độ linh hoạt và thấu hiểu của Teamwork được đẩy lên cao nhất. Nhờ vậy mà hiệu suất cũng được tăng lên đáng kể. 

Bạn có thể sử dụng Workplus vận hành cho cả doanh nghiệp cũng như cá nhân. Ứng dụng thích hợp đối với mọi phòng ban vận hành trong công ty cũng như điều phối công việc cá nhân một cách hợp lý. 

Link truy cập: https://workplus.vn/san-pham/.

phần mềm quản lý công việc free
Workplus ngày càng hoàn thiện về khả năng tương tác với người sử dụng.

Những gì bạn nhận được khi sử dụng Workplus trong doanh nghiệp:

 • Quản lý dự án.
 • Quản lý công việc.
 • Quản lý nhân sự.
 • Quản lý tài liệu.
 • Đề xuất, phê duyệt.
 • Quản lý tiến độ.
 • Lịch tuần, nhắc hẹn.
 • Truyền thông, nội bộ.
 • Gantt Chart.
 • Chatwork.
 • Quản lý quy trình.
 • Nhắn tin nội bộ.

Tổng kết

Phần mềm quản lý công việc free được đánh giá là một trong những ứng dụng quan trọng đối với doanh nghiệp, đặc biệt với quy trình làm việc còn thiếu linh hoạt như Việt Nam thì việc vận dụng công nghệ là điều cần thiết giúp giảm tải chi phí hiệu quả. Những phần mềm quản lý được giới thiệu chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

5/5 - (1 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo về
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x