Quản trị

Chia sẻ kiến thức về quản trị doanh nghiệp, quản trị công việc, quản trị dự án.
  • Trang chủ » Phần mềm quản lý công việc hiệu quả tối ưu lợi ích cho doanh nghiệp

Phần mềm quản lý công việc hiệu quả tối ưu lợi ích cho doanh nghiệp

11/10/2021 - bởi Phúc An Tech - 117 lượt xem

Dường như bất cứ mô hình kinh doanh nào hiện nay đều đã và đang áp dụng các phần mềm quản lý công việc hiệu quả để bổ trợ tốt hơn cho quá trình thực hiện nhiệm vụ được giao. Vậy những ứng dụng này mang lại tiện ích như thế nào? Phần tiếp theo của bài viết sẽ cho bạn câu trả lời rõ hơn nhé!

Lợi ích tuyệt vời mà phần mềm quản lý công việc hiệu quả mang lại

Chúng ta đã biết, nhiều doanh nghiệp hiện nay lựa chọn xu hướng tự động hóa bằng phần mềm. Những lập trình tiện ích có sẵn trở thành công cụ đắc lực cho bạn trong quá trình quản lý. Vậy, những ưu điểm vượt trội của nó so với cách làm truyền thống là gì?

Phần mềm quản lý công việc hiệu quả
Việc ứng dụng phần mềm sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích bất ngờ.

Phần mềm quản lý công việc hiệu quả giúp quản lý thông tin an toàn, bảo mật

Nội dung quản trị và thực thi công việc được thông qua ứng dụng thông minh. Tại đó, tài khoản đăng nhập đều cần có mật khẩu. Hơn nữa, những phần mềm tối ưu còn hạn chế quyền truy cập với nhiều đối tượng áp dụng khác nhau. Đó là lý do mọi thông tin rất khó bị rò rỉ ra bên ngoài. Chúng được lưu trữ trên hệ thống đám mây cực lớn nên việc bị mất hay thất lạc cũng rất khó xảy ra.

Lên kế hoạch chi tiết và bài bản

Các phần mềm nổi trội hiện nay đều sử dụng hệ thống bảng biểu trực quan nhất. Nó mang lại cho bạn sự thống kê chi tiết khối lượng công việc cần làm. Điều này vừa ngắn gọn, xúc tích, lại cực kỳ dễ hiểu. Dường như bất cứ đối tượng nào cũng có thể áp dụng nhanh chóng.

Liên kết với nhiều công cụ làm việc khác nhau

Gần như các phần mềm đều có tính liên kết. Nó có thể tích hợp tất cả trong một ứng dụng. Hoặc tạo sợi dây kết nối với những ứng dụng tương tự trong hệ thống chung. Điều đó cho phép bạn mở ra một khối liên minh cực lớn cho việc thực hiện công việc được trôi chảy.

Phần mềm quản lý công việc hiệu quả linh hoạt trên nhiều thiết bị

Đã qua rồi cái thời bạn phải gắn mình vào trong chiếc máy tính văn phòng. Giờ đây, bạn có thể làm việc ở bất cứ đâu. Từ một chiếc laptop gọn nhẹ, đến chiếc điện thoại cầm tay hay máy tính bảng đời mới. Tất cả đều có thể trở thành công cụ giải quyết công việc cho người dùng nhanh chóng nhất.

Hệ thống báo cáo đầy đủ

Lập báo cáo bằng tay ư? Không đâu. Bạn đã có sẵn một hệ thống báo cáo mẫu đầy đủ nội dung và vô cùng chi tiết. Việc cần làm chỉ là thay đổi nó phù hợp với mục đích sử dụng của bạn. Mọi việc giờ đây thực sự tiện lợi. Bạn có nhiều thời gian hơn tập trung vào dự án chính của mình.

Phần mềm quản lý công việc hiệu quả nhất – Workplus Platform

Một trong những phần mềm bạn đang tìm kiếm bấy lâu nay chính là Workplus Platform. Nó có tất cả mọi tính năng quan trọng mà bạn đang cần.

Một phần mềm quản lý công việc hiệu quả giúp đỡ bạn tối đa kể từ khi dự án được thành lập cho đến khi nó hoàn thành các bước kiểm nghiệm cuối cùng.

Ngoài các ứng dụng chính liên quan đến việc phân công và bàn giao, Workplus còn tích hợp nhiều chức năng quản trị từ nhân sự, tài liệu cho đến công cụ làm việc, trao đổi và phần mềm quản lý công việc nhóm cực thông minh.

Workplus Platform là phần mềm quản lý công việc tốt nhất hiện nay.
Workplus Platform là phần mềm quản lý công việc tốt nhất hiện nay.

Sử dụng phần mềm quản lý công việc hiệu quả Workplus bạn nhận được gì?

Như đã thông tin với bạn, phần mềm tích hợp tất cả 9 tính năng riêng biệt. Nó hỗ trợ bạn gần như toàn bộ khối lượng công việc trong công ty. Vậy cụ thể đó là gì?

Phần mềm quản lý dự án

Hiển nhiên rồi, đây gần như là chức năng chính mà Work+ mang lại. Nó sẽ hỗ trợ bạn việc lập kế hoạch, quản lý dự án và phân mục cho những công việc cụ thể.

Quản lý công việc

Khi đã có hệ thống danh mục chi tiết cần thực hiện, phần mềm sẽ giúp bạn lọc ra danh sách nhân viên cần điền vào ô tương ứng. Dựa vào thế mạnh cũng như sở trường mà bạn có được gợi ý chính xác nhất.

Quản lý tiến độ công việc

Mọi chi tiết trong quá trình làm việc đều được theo dõi sát sao nhất. Người quản lý sẽ nắm rõ được, dự án của mình đang được thực hiện đến mức độ nào.

Quản lý nhân sự

Thêm một chức năng không thể hoàn hảo hơn của Workplus Platform. Từ việc tuyển nhân viên, đào tạo, quản lý hợp đồng cho đến đánh giá, bổ nhiệm đều không còn quá khó khăn nữa.

Quản lý tài liệu

Mọi nội dung, biên bản hay thông tin nhân viên đều được đưa đến hệ thống đám mây cực lớn. Tại đây, chúng sẽ được bảo vệ một cách an toàn nhất.

Nền tảng tin nhắn số Chatwork

Sử dụng một kênh trao đổi công việc chuyên biệt. Nhưng tính năng của nó cũng đầy đủ không kém gì các ứng dụng như Message Facebook, Zalo… Bạn có thể trò chuyện, chuyển tiếp tin nhắn, gắn thẻ, liên kết trang hay tải tệp một cách nhanh chóng nhất.

Phần mềm quản lý công việc hiệu quả giúp quản lý quy trình làm việc

Dựa vào bảng biểu Kanban trực quan và khoa học nhất, toàn bộ quy trình làm việc, dự án được tiến hành theo một quy luật chung.

Đề xuất, phê duyệt

Bất cứ vấn đề nào cần sự chấp thuận từ ban lãnh đạo giờ đây đều có thể thực hiện thông qua Work+. Bạn không cần có mặt trực tiếp nữa.

Thông báo nhắc nhở

Việc người dùng phải làm là nhập liệu. Còn việc nhắc nhở cứ để ứng dụng thông minh làm giúp bạn. Khi đến ngày, hệ thống tự động gửi cho bạn một thông báo nhằm giúp người dùng tránh việc phải ghi nhớ quá nhiều. Công việc cũng không bị chậm trễ như trước.

Kết luận

Bạn có thể nhận ra rằng, các phần mềm quản lý công việc hiệu quả thực sự là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn dành cho doanh nghiệp. Hãy áp dụng chúng ngay nhé! Bạn sẽ nhận được kết quả bất ngờ.

5/5 - (1 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo về
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x