Quản trị

Chia sẻ kiến thức về quản trị doanh nghiệp, quản trị công việc, quản trị dự án.
  • Trang chủ » Phần mềm quản lý công việc ngành đào tạo hiệu quả nhất

Phần mềm quản lý công việc ngành đào tạo hiệu quả nhất

12/04/2022 - bởi Phúc An Tech - 135 lượt xem

Giáo dục là một trong những ngành nghề cần thiết phải có bộ máy quản lý chuyên nghiệp. Các gợi ý về phần mềm quản lý công việc ngành đào tạo tốt nhất sẽ giúp bạn điều đó. Rất nhiều vấn đề, nội dung việc làm phải được giám sát chặt chẽ và nhất quán ở đây. Bạn không thể thiếu sự hỗ trợ của các phần mềm này nếu muốn công việc đi vào nề nếp, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Vai trò của phần mềm quản lý công việc ngành đào tạo

So với các ngành nghề khác thì đào tạo ưu tiên sự rõ ràng, chính xác từng li. Nếu bạn quản lý theo cách truyền thống trước đây, thì nó không còn phù hợp nữa. Bởi vì hiện tại các trường học hay cơ sở giáo dục nói chung đều đã ứng dụng công cụ thông minh quản lý trực tuyến.

Phần mềm sẽ giúp bao quát toàn bộ hoạt động của nhà trường, các bộ phận, ban ngành. Bằng sự chính xác và khoa học, sản phẩm này mang đến hiệu quả quản lý toàn diện nhất. Việc sử dụng phần mềm trực tuyến như cánh tay đắc lực để hỗ trợ cán bộ lãnh đạo.

Người quản lý và tất cả các thành viên trong hội đồng đều nắm bắt, cập nhật tin tức liên tục. Từ đó họ sẽ theo dõi đầy đủ các chi tiết, thông tin cần thiết trong mọi thời điểm. Bằng cách này, mọi người có thể điều chỉnh công việc và ra những quy định, phổ biến việc cho nhau bất cứ khi nào cần.

Ngoài ra, công tác quản lý với phần mềm sẽ giúp tiết kiệm thời gian, nhân lực và vật dụng. Nó cũng làm giảm đi những phiền phức không đáng có và góp phần cải thiện chất lượng đào tạo vượt bậc.

Phần mềm quản lý công việc nghành đào tạo
Phần mềm sẽ giúp bao quát toàn bộ hoạt động của nhà trường, các bộ phận, ban ngành.

Top các phần mềm quản lý công việc ngành đào tạo

Đào tạo không gói gọn ở các nhà trường, lớp học. Nó bao gồm cả các trung tâm đào tạo nghề, đào tạo kỹ năng nhân lực các thứ. Nhu cầu tìm kiếm phần mềm quản lý công việc ngành đào tạo ngày càng cao. Dưới đây là một số gợi ý tốt nhất cho bạn.

Phần mềm quản lý công việc ngành đào tạo Workplus Platform

Workplus Platform là sản phẩm của Phuc An Tech, một đơn vị chuyên cung cấp giải pháp công nghệ tối ưu, rất uy tín và được nhiều doanh nghiệp, tổ chức tin chọn. Phần mềm Workplus Platform tích hợp đầy đủ các tính năng cần để quản lý mọi vấn đề doanh nghiệp.

Trong đó, nói về quản lý công việc thì ứng dụng này sẽ giúp bạn:

  • Lập kế hoạch công việc, khởi tạo danh sách theo dạng list;
  • Giao việc cho từng cá nhân trên các nền tảng Kanban, Gantt Chart, Chat;
  • Phân nhiệm vụ cho các thành viên, thiết lập lịch làm việc và theo dõi tiến độ;
  • Tương tác giữa các cá nhân, thông tin nội bộ, trao đổi, thảo luận công việc;
  • Nhắc hẹn thông minh nhờ công nghệ truyền tải dữ liệu thời gian thực.

Với Workplus Platform, bạn có thể tiến hành công việc với tập thể mọi lúc mọi nơi. Sản phẩm tương thích với mọi thiết bị thông minh, chỉ cần có internet. Bạn không cần cài đặt, chỉ cần đăng ký dùng thử tại Workplus Platform để được hỗ trợ tất cả.

Workplus Platform giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho các công ty, trường học, tổ chức,… Bạn sẽ được hỗ trợ kỹ thuật và tư vấn miễn phí bất cứ khi nào có nhu cầu trong quá trình sử dụng phần mềm. Kể cả thời gian dùng thử 30 ngày đầu tiên, mọi nhu cầu đều được tiếp nhận và xử lý nhanh chóng.

Phần mềm quản lý công việc nghành đào tạo
Với Workplus Platform, bạn có thể tiến hành công việc với tập thể mọi lúc mọi nơi.

2/ Phần mềm Mona eLMS

Mona eLMS cũng là một trong những phần mềm đào tạo khá nổi tiếng mà bạn có thể tham khảo. Phần mềm này giúp tổng hợp các mục tiêu tin học hóa, hoạt động quản lý đào tạo chuyên nghiệp.

Công cụ quản lý online Mona eLMS phục vụ hiệu quả cho các vấn đề nhập liệu, tra cứu. Các đối tượng áp dụng đa dạng, từ ban giám hiệu, quản lý, phòng khoa, bộ môn, học sinh.

Phần mềm cho phép quản lý theo 2 mô hình cả niên chế và tín chỉ. Tuy nhiên so với Workplus Platform thì Mona eLMS chỉ chuyên dùng cho các trường học là chính.

3/ Phần mềm ClearCompany

ClearCompany có chức năng chính là hỗ trợ doanh nghiệp quản trị, giám sát, báo cáo, nâng cao hiệu suất. Các tính năng nổi bật của sản phẩm này bao gồm:

  • Tìm kiếm nguồn lực, tổ chức tuyển dụng;
  • Quản lý tiến độ công việc, quá trình học tập của học viên, nhân viên;

ClearCompany cung cấp giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng, dễ dàng sử dụng. Phần mềm cũng giúp các đơn vị tiết kiệm chi phí đáng kể so với quản lý theo cách cũ.

Phần mềm quản lý công việc nghành đào tạo
Quản lý tiến độ công việc, quá trình học tập của học viên, nhân viên.

4/ Phần mềm Saba

Một trong những phần mềm quản lý hiệu quả có thể kể đến Saba. Phần mềm này hỗ trợ nhà quản lý trong nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó có đào tạo. Doanh nghiệp sẽ không tốn nhiều thời gian hay tiền bạc để tuyển dụng, đào tạo.

Với Saba thì việc xét duyệt, xử lý hồ sơ và giám sát các cá thể trở nên đơn giản. Saba cung cấp các tính năng như đánh giá nhân lực, quản lý tiến độ làm việc, thông báo, tích hợp feedback 360 toàn diện, khách quan.

Tổng kết

Với những gợi ý về phần mềm quản lý công việc ngành đào tạo như trên, bây giờ bạn có thể liên hệ và sở hữu gói sản phẩm tốt nhất để tiến hành việc quản lý doanh nghiệp của mình. Nếu bạn muốn được tư vấn về báo giá phần mềm, hãy gọi đến hotline 0918008458 ngay bây giờ nhé.

5/5 - (3 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo về
guest

2 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bình chọn nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Hồng Mai
Hồng Mai
3 tháng cách đây

Bài viết với thông tin hữu ích cho tôi.
Cảm ơn admin!

Trần Nam
Trần Nam
3 tháng cách đây

Tôi đang sử dụng Workplus để quản lý các công việc cho công ty. Thực sự rất hiệu quả và rất dễ dùng.
Hy vọng W+ sẽ luôn phát triển mang lại nhiều tính năng hữu ích nữa.
Về giá tôi đánh giá phù hợp cho doanh nghiệp Việt Nam. Giá phải chăng.

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x