Quản trị

Chia sẻ kiến thức về quản trị doanh nghiệp, quản trị công việc, quản trị dự án.
  • Trang chủ » Phần mềm quản lý công việc ngành kiến trúc tối ưu nhất hiện nay

Phần mềm quản lý công việc ngành kiến trúc tối ưu nhất hiện nay

10/11/2022 - bởi Phúc An Tech - 36 lượt xem

Phần mềm quản lý công việc ngành kiến trúc mang đến sự tiện lợi cho người quản lý như thế nào? Lượng công việc đồ sộ, đòi hỏi tính chuyên môn cao. Các phương pháp quản lý cũ trở nên lạc hậu, khó nắm bắt thông tin. Bạn cần thay đổi ngay với những xu hướng ngày càng phức tạp trên thị trường. Hãy tham khảo ngay 3 phần mềm tối ưu nhất hiện nay tại bài viết trên Workplus nhé!

Tiêu chí đánh giá phần mềm quản lý công việc ngành kiến trúc tốt nhất

Để lựa chọn được một công cụ hỗ trợ các quy trình xử lý công việc của bạn một cách tốt nhất không hề đơn giản. Nhằm đáp ứng được mọi yêu cầu đề ra, người dùng cần nắm rõ các tiêu chí đánh giá sau. Đây là thước đo giúp bạn nhận định đâu là ứng dụng chất lượng tốt nhất dành cho mình. 

Giao diện người dùng

Điều đầu tiên đập vào mắt chúng ta chính là phần nhìn. Nói cách khác chính là giao diện. Một phần mềm tốt phải làm phần mềm được thiết kế một cách chỉn chu nhất. Sự chỉn chu ở đây không phải là các yếu tố bắt mắt về màu sắc nổi bật đâu nhé!

Chúng tôi đang muốn nói đến việc bố cục, sắp xếp một cách khoa học nhất. Điều này nhằm hỗ trợ tối đa cho bạn trong quá trình sử dụng. Nó phải thực sự dễ dàng. Cái nhìn trực quan, đơn giản nhưng đủ nội dung chính là những gì chúng tôi muốn hướng đến. 

Tính ứng dụng cao

Tiêu chí lựa chọn thứ hai chính là sự linh hoạt trong khi sử dụng. Phần mềm cần đạt được yếu tố về lập trình. Nói đơn giản, không chỉ có giao diện web, chúng tôi muốn sự trải nghiệm trên điện thoại thông qua app.

Bởi lẽ, không phải lúc nào bạn cũng có sự hiện diện của máy tính bên cạnh. Việc truy cập vào app lúc này tiện lợi hơn rất nhiều. Nó đáp ứng được tính kịp thời và nhanh chóng trong công việc. 

Đầy đủ tính năng về thiết kế

Hiển nhiên, một ứng dụng về ngành kiến trúc thì các tính năng đồ họa, thiết kế là không thể bỏ qua. Việc ghi chép, công tác hay lên ý tưởng phải được thực hiện ngay trên phần mềm.

Thiết kế được xem như hạng mục quan trọng trong lĩnh vực kiến trúc.
Thiết kế được xem như hạng mục quan trọng trong lĩnh vực kiến trúc.

Phần mềm quản lý công việc ngành kiến trúc cho phép lập ngân sách và tính toán

Vì sao phải lập ngân sách và tính toán? Bao hàm bên trong ngành kiến trúc không chỉ đơn giản là việc thiết kế. Bạn còn phải đảm đương luôn phần thi công và hoàn công. Lúc này, báo giá chi tiết trở nên quan trọng hơn.

Doanh nghiệp cần có các hạng mục với sự tính toán chi tiết nhất. Bạn buộc phải cung cấp dữ liệu cho khách hàng chính xác. Và phần mềm cần đáp ứng được nhu cầu này. Nói cách khác, chúng phải đảm đương nhiệm vụ của một phần mềm quản lý công việc ngành kế toán

Ngoài ra, việc lập hóa đơn thống kê doanh thu, chi phí cũng hỗ trợ kiến trúc sư nhiều hơn trong việc quản trị tốt dự án của mình. Bạn cần có các hoạch định về tài chính an toàn cho mỗi công trình thi công. 

Phần mềm quản lý công việc ngành kiến trúc 03
Ngoài thiết kế, kiến trúc sư còn cần phải hoạch định và tính toán khá nhiều chi phí cho quá trình thi công.

Quản lý tài liệu

Tài liệu ở đây không chỉ riêng các bản thiết kế, bản vẽ, nó còn là những bản báo cáo tài chính, báo cáo tiền lương. Phần mềm hỗ trợ việc lưu trữ, cập nhật, truy xuất và sử dụng chúng một cách hiệu quả nhất. 

Ngoài ra, công cụ cũng phải hữu ích trong việc sao lưu và chia sẻ tệp. Chúng cần tương thích với các nền tảng khác như Google Drive hay Dropbox để việc truyền nhận được thực hiện dễ dàng hơn. 

Giá thành của phần mềm quản lý công việc ngành kiến trúc

Mức giá trở thành chi tiêu sau cùng được quan tâm sau hàng loạt tính năng nổi bật. Chúng ta cũng cần tính toán đến giá cả đi kèm với lợi ích. Việc so sánh giúp nhà quản lý lựa chọn được phương án tối ưu nhất dựa trên chi phí bỏ ra thấp nhất. 

Top 3 phần mềm quản lý công việc ngành kiến trúc tốt nhất hiện nay

Sau hàng loạt tiêu chí đánh giá, bạn vẫn còn nhiều phân vân giữa quá nhiều phần mềm hiện có trên thị trường. Vậy hãy tham khảo ngay 3 cái tên nổi bật nhất hiện nay nhé!

Phần mềm quản lý tối ưu chi phí Deltek Ajera

Cái tên đầu tiên mà chúng tôi muốn nhắc đến chính là Deltek Ajera. Đây được xem là một trong những ERP chất lượng nhất. Theo đó, nó gần như là được xây dựng độc quyền cho ngành thiết kế, kiến trúc. Ứng dụng tích hợp gần như toàn bộ các tính năng mà lĩnh vực này yêu cầu. 

Bạn có thể sử dụng các nội dung liên quan đến lập kế hoạch dự án, quản trị dự án hay tính toán chi phí. Kèm với đó, giá cả phần mềm cũng tương đối nhẹ nhàng so với những cái tên khác trên thị trường. Đây thực sự là phần mềm mà bạn có thể cân nhắc và lựa chọn. 

Phần mềm quản lý công việc ngành kiến trúc Teamgantt

Teamgantt là một phần mềm được lập trình dựa trên giao diện web. Nó được thiết kế khá đơn giản với các sơ đồ Gantt khá trực quan. Tính năng quản lý thành viên bên trong cùng các dự án được hoàn thiện và theo dõi một cách chi tiết nhất. 

Ngoài ra, khi sử dụng Teamgantt, bạn còn được phép thông tin, trao đổi cũng như truyền nhận dữ liệu qua lại với nhau vô cùng dễ dàng. Sự hợp tác trở nên rộng rãi và gắn kết với nhau hơn. 

Phần mềm tối ưu nhất hiện nay chính là Workplus Platform

Workplus Platform được xem là ứng dụng được lập trình hoàn toàn bằng tiếng Việt tốt nhất hiện nay. Bạn không cần phải lo lắng về các yếu tố ngôn ngữ. Ngoài ra, sự linh hoạt và khả năng đáp ứng được nhiều ngành nghề cũng tạo nên lợi thế cạnh tranh lớn.

Người dùng vô cùng hài lòng với 11 tính năng được tích hợp bên trong phần mềm. Bạn có thể lựa chọn và sử dụng chúng như một công cụ bổ trợ tối ưu nhất hiện nay. Giá thành thấp hơn nhiều giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và vẫn hiện thức hóa lợi ích kinh doanh. 

Phần mềm quản lý công việc ngành kiến trúc 04
Wokrplus được xem là ứng dụng hàng đầu mà bạn đang tìm kiếm.

Tổng kết

Những chia sẻ trên về phần mềm quản lý công việc ngành kiến trúc hy vọng đã mang đến cho bạn các kiến thức bổ ích. Đừng bỏ qua các bài viết khác trên Workplus Platform nhé!

Câu hỏi thường gặp

Các phần mềm thiết kế có đáp ứng được nhu cầu quản lý công việc?

Nếu bạn chỉ lựa chọn các phần mềm chuyên biệt về lĩnh vực thiết kế, chúng sẽ không thể đáp ứng được nhu cầu quản trị cho bạn. Nói cách khác, chúng không tích hợp các tính năng về quản lý và kế toán phục vụ cho nhu cầu thi công. 

Workplus Platform có hỗ trợ app điện thoại không?

Workplus Platform cung cấp cho bạn hai mã QR nhằm cài đặt cho cả hai hệ điều hành khác nhau trên điện thoại. Nhờ vậy, bạn có thể linh hoạt sử dụng phần mềm trên máy tính hay giao diện app. 

5/5 - (1 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo về
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x