Quản trị

Chia sẻ kiến thức về quản trị doanh nghiệp, quản trị công việc, quản trị dự án.
  • Trang chủ » Phần mềm quản lý công việc ngành sản xuất game uy tín nhất

Phần mềm quản lý công việc ngành sản xuất game uy tín nhất

15/11/2022 - bởi Phúc An Tech - 34 lượt xem

Sản xuất game hay ngành công nghiệp game là một trong những lĩnh vực vô cùng khó nhằn. Dường như chúng ta không có quá nhiều thông tin về lĩnh vực này. Vì thế, việc kiểm soát cũng như quản lý các doanh nghiệp này cũng có sự khó khăn nhất định. Lúc này, các phần mềm quản lý công việc ngành sản xuất game sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn. Hãy theo dõi các phân tích trên Workplus để có được các đánh giá cho mình nhé!

Quy trình sản xuất game chuẩn hiện nay

Bạn có biết, để cho ra đời một tựa game xuất sắc, những nhà lập trình, nhà phát hành phải thực hiện nhiều công đoạn khác nhau. Theo đó, chúng được chia làm 3 hạng mục lớn. Đó là:

Tiền kỳ

Đây là giai đoạn đầu tiên của quá trình sản xuất. Lúc này, các ý tưởng về dự án sẽ được đưa ra bàn thảo. Nhà quản lý, nhà sản xuất và cả lập trình viên sẽ là những người cùng nhau thống nhất các nội dung về:

– Cốt truyện hoàn chỉnh của game.

– Xây dựng tuyến nhân vật phù hợp bên trong game.

– Tạo các Storyboard hoàn chỉnh.

– Thiết lập hạng mức, thử thách và điều kiện nâng cấp.

– Lập bảng biểu chi phí cho game.

Phần mềm quản lý công việc ngành sản xuất game – Giai đoạn sản xuất

Đây là giai đoạn chính yếu trong toàn bộ quy trình. Nó cũng là thời gian chúng ta tốn nhiều chi phí, nhân lực, thực lực cùng tài nguyên doanh nghiệp nhằm tập trung vào dự án này. Mọi yêu cầu đều cần phải thực hiện với kết quả tối ưu nhất.

Thêm vào đó, doanh nghiệp cũng cần có những tính toán về mức chi phí cho toàn bộ quá trình được hoàn thiện. Các cân nhắc đều được thực hiện song song để đảm bảo deadline cho kế hoạch của mình.

Phần mềm quản lý công việc ngành sản xuất game 01
Việc sản xuất game phải trải qua quy trình vô cùng nghiêm ngặt với nhiều giai đoạn khác nhau.

Giai đoạn hậu kỳ

Đây là thời điểm cuối cùng trước khi sản xuất xong một bộ game hoàn chỉnh. Chúng ta sẽ thực hiện đánh giá, kiểm tra chất lượng trước khi xuất xưởng. Mọi thao tác thực nghiệm, demo phải thực sự mượt mà. Với một lỗi kỹ thuật được phát hiện cần được sửa chữa ngay lập tức để không chậm trễ tiến độ ban đầu.

Bạn cũng nhận thấy rằng, quy trình sản xuất game ở trên chỉ là bề nổi. Đó là các giai đoạn tập trung cho quá trình sáng tạo dự án. Vậy nhà quản lý phải kiểm soát quy trình này như thế nào? Làm sao bạn đánh giá được mọi thứ có được thực hiện đúng kế hoạch? Các bản dự toán sẽ được tính toán như thế nào cho phù hợp?

Tất cả các câu hỏi trên đều cần lời giải đáp phù hợp. Và câu trả lời chính là phần mềm quản lý công việc ngành sản xuất game Workplus Platform. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa giúp bạn tập trung khai thác khía cạnh game mà hiệu quả công việc vẫn được cập nhật liên tục. Hãy cùng theo dõi nhé!

Lợi ích khi ứng dụng phần mềm quản lý công việc ngành sản xuất game Workplus Platform

Khi tiến hàng cài đặt phần mềm vào hệ thống quản lý của bạn, các lợi ích mang lại cho doanh nghiệp có thể được kể đến như:

Kiểm soát tốt quy trình thực hiện

Bạn thấy rằng, quá trình sản xuất game trải qua nhiều giai đoạn khác nhau. Và chúng cần có sự phối hợp, kiểm soát nghiêm ngặt. Điều này nhằm đảm bảo mỗi giai đoạn đều hoàn thành đúng tiến độ đề ra.

Phần mềm quản lý công việc ngành sản xuất game giúp phân công phân nhiệm rõ ràng

Với từng hạng mục khác nhau từ lên ý tưởng, thiết kế hình ảnh, âm thanh, ánh sáng hay lập trình, dựng mã code đều là những hạng mục quan trọng. Mỗi người đóng vai trò nòng cốt trong phân khúc công việc của chính mình.

Dựa vào phần mềm, nhà quản lý sẽ phân công công việc chính xác hơn. Mỗi người đảm nhận nhiệm vụ riêng. Và trách nhiệm của bạn chính là hoàn thành chúng một cách xuất sắc.

Phần mềm quản lý công việc ngành sản xuất game 03
Việc phân công nhân sự cần được thực hiện sao cho hợp lý để khai thác tối đa tiềm lực của nhân viên.

Cập nhật tình trạng liên tục

Làm sao bạn biết được, việc sản xuất đang dựng ở giai đoạn nào? Bạn có thể hiểu rõ thực trạng công việc cùng các khúc mắc mà nhân viên đang gặp phải hay không? Phần mềm Workplus Platform sẽ hỗ trợ bạn về điều này.

Tiến độ thực hiện được cập nhật kịp thời và liên tục. Người dùng nắm rõ được những vấn đề nảy sinh trong quá trình làm việc gần như ngay tức thì. Từ đó, bạn có phương án xử lý với các sự cố đang diễn ra.

Tính toán chi phí sản xuất

Phần mềm đóng vai trò như một kế toán viên. Nó sẽ cung cấp cho bạn biểu phí, số liệu cũng như các tính toán chi tiết nhất. Từ đó, nhà quản lý kiểm soát được nguồn chi phí mà mình đang sử dụng.

Điều này vô cùng quan trọng trong việc đưa ra giá thành cho tựa game vừa sản xuất. Bạn cần đạt được ngưỡng hòa vốn cũng như lợi nhuận khả quan sau mỗi thời gian nhất định. Và phần mềm Workplus Platform thực sự hữu ích khi thực hiện mọi việc thay cho bạn.

Nhà quản lý cần có sự tính toán các khoản chi phí sao cho phù hợp với quá trình sản xuất game của mình.
Nhà quản lý cần có sự tính toán các khoản chi phí sao cho phù hợp với quá trình sản xuất game của mình.

Phần mềm quản lý công việc ngành sản xuất game báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh

Nhà quản lý sẽ nhận được các bản báo cáo chi tiết nhất về hiệu suất làm việc. Bạn có được sự đánh giá khách quan cho toàn bộ các giai đoạn của quy trình sản xuất. Từ đó, chế độ khen thưởng sẽ hợp lý hơn rất nhiều.

Ngoài ra, phần mềm quản lý nhân sự Workplus Platform cũng cung cấp cho bạn dữ liệu về nhân viên và sự chuyên cần của họ trong công việc. Các nhận xét trực quan, chính xác này vô cùng hữu ích trong quá trình quản trị nhân viên.

Phần mềm Workplus sở hữu số lượng tính năng vượt trội có thể phù hợp với nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau.
Phần mềm Workplus sở hữu số lượng tính năng vượt trội có thể phù hợp với nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau.

Tổng kết

Phần mềm quản lý công việc ngành sản xuất game Workplus Platform mang đến cho bạn giải pháp tối ưu nhất khi quản trị nguồn lực. Hãy nhanh tay liên hệ thông qua số hotline 09.1800.6181 để được tư vấn và nhận về nhiều ưu đãi hơn nhé!

Câu hỏi thường gặp

Phần mềm quản lý công việc Workplus Platform có áp dụng với các ngành nghề khác được không?

Dù bạn làm ở lĩnh vực nào, thì với 11 tính năng vô cùng chuyên nghiệp của Workplus Platform, chúng tôi vẫn đảm bảo cung cấp và đáp ứng được mọi yêu cầu từ khách hàng.

Chi phí vận hàng phần mềm Workplus Platform có quá cao?

Với mức biểu phí ưu đãi theo từng gói tương ứng với số lượng người dùng khác nhau, đây được xem là mức giá cực kỳ ưu đãi trên thị trường. Chưa kể, bạn còn có 30 ngày sử dụng miễn phí toàn bộ tính năng mà chúng tôi cung cấp.

5/5 - (1 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo về
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x