Quản trị

Chia sẻ kiến thức về quản trị doanh nghiệp, quản trị công việc, quản trị dự án.
 • Trang chủ » Phần mềm quản lý công việc online chuyên nghiệp tiết kiệm chi phí nhất

Phần mềm quản lý công việc online chuyên nghiệp tiết kiệm chi phí nhất

21/08/2021 - bởi Phúc An Tech - 177 lượt xem

Tất cả những gì liên quan đến công việc đều vô cùng phức tạp. Nó không giống như việc bạn vận hành một chiếc máy. Vì thế, đối với các công việc cá nhân cũng như tại công ty, bạn phải thực sự nắm rõ quy trình làm việc để mọi thứ trơn tru, chính xác và hiệu quả nhất. Phần mềm quản lý công việc online chuyên nghiệp sẽ là sự hỗ trợ hoàn hảo cho doanh nghiệp lúc này.

Phần mềm quản lý công việc online là gì?

Phần mềm quản lý công việc online là một phần mềm cung cấp các tác vụ quản lý công việc hiệu quả. Nhằm mang đến những lợi ích tối ưu cho người dùng như:

 • Tiết kiệm thời gian.
 • Ghi nhớ công việc tiện lợi, nhanh chóng.
 • Phân loại công việc theo từng dự án.
 • Lưu trữ dữ liệu an toàn.
 • Theo dõi tiến độ công việc hàng ngày dễ dàng để không bỏ sót bất kỳ việc nào.

Các nghiệp vụ cơ bản của một phần mềm quản lý công việc bao gồm:

 • Phân bổ công việc.
 • Lập lịch biểu trong ngày/ tuần/ tháng/ năm.
 • Phân công việc cá nhân và công ty hiệu quả.
 • Check list công việc theo tính chất và quy mô nhanh chóng.
 • Báo cáo công việc qua sơ đồ Gantt, Todo list, Kanban thuận tiện mà không cần thông qua Excel.
 • Đánh giá năng lực, hiệu quả làm việc của nhân viên.

Hiện nay, quy mô doanh nghiệp thường phức tạp hơn do diễn biến của dịch Covid-19. Hiển nhiên những yêu cầu đối với nhân viên cũng khó khăn hơn. Để giữ được vai trò của từng nhân viên và quá trình làm việc tốt nhất, các doanh nghiệp cần nhanh chóng áp dụng phần mềm quản lý công việc online ngay bây giờ.

phần mềm quản lý công việc online
Phần mềm quản lý công việc online là một phần mềm cung cấp các tác vụ quản lý công việc hiệu quả.

Lợi ích của phần mềm quản lý công việc online

Quá trình quản lý và theo dõi công việc của nhân viên trở nên đơn giản hơn, nhanh chóng đạt được hiệu quả đề ra.

Có sự đánh giá chính xác về toàn cảnh công tác của từng nhân viên. Nhà quản lý biết chính xác ai là người chuyên cần nhất, ai là người thực hiện công việc một cách nghiêm túc nhất.

Từng dự án công việc được quản lý một cách có hệ thống. Việc kết xuất, báo cáo hay tìm kiếm cũng trở nên đơn giản hơn. Quy trình bảo quản khoa học giúp tiết kiệm chi phí văn phòng hay bộ phận văn thư.

Giảm thiếu sai sót do việc tính toán thủ công gây nên. Mọi phép toán đều được thực hiện bằng công thức số học. Như vậy, nhân viên có nhiều thời gian cho những công việc cần thiết khác. Hiệu quả làm việc cũng nâng cao, tránh được tình trạng khiếu nại về sau.

Lưu ý khi lựa chọn phần mềm quản lý công việc online chuyên nghiệp

Mỗi một phần mềm được áp dụng phải đáp ứng được những yêu cầu cơ bản nhất. Việc bù đắp được thiếu sót hiện có là điều quan trọng khi quyết định lựa chọn phần mềm quản lý công việc online cho doanh nghiệp.

Xác định nhu cầu cơ bản của công ty

Bạn là doanh nghiệp lớn hay nhỏ, bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực nào đều sẽ ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn phần mềm của mỗi cá nhân/ tổ chức. Người dùng cần đề ra những tiêu chí đối với các phòng ban. Sau đó, bạn thực hiện bước so sánh. Có như thế, người dùng mới biết mình cần gì và phải có gì.

Nguồn tài chính hiện có

Những phần mềm có độ hoàn thiện khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Bạn cần biết doanh nghiệp có thể bỏ ra tối đa là bao nhiêu cho quá trình vận hành phần mềm này. Điều này quyết định đến chất lượng quản lý công việc chuyên nghiệp mà bạn có được.

Tìm hiểu về nhà cung cấp

Nhà cung cấp phần mềm cực kỳ quan trọng. Họ là những người trực tiếp thiết kế, vận dụng và sửa chữa sai sót khi phần mềm làm việc trong môi trường thực tế. Vì vậy, bạn nên nắm rõ đối tác trực tiếp của mình.

Đánh giá hiệu quả phần mềm trước khi ký hợp đồng

Đây là bước quan trọng nhất. Có nghĩa bạn buộc phải dùng thử ứng dụng đó để có cái nhìn chính xác nhất. Các phần mềm hiện nay đều có phiên bản demo cho người dùng thử trong một khoảng thời gian nhất định.

phần mềm quản lý công việc online
Từng dự án công việc được quản lý một cách có hệ thống.

Phần mềm quản lý công việc online chuyên nghiệp Workplus Platform

Phần mềm Workplus là giải pháp tổng thể đáp ứng yêu cầu về công tác quản lý công việc của từng bộ phận/ phòng ban. Dù doanh nghiệp đang thực hiện theo loại hình nào thì áp dụng Workplus vẫn mang lại hiệu quả cao dành cho bạn.

Ưu điểm khi sử dụng phần mềm quản lý nhân sự chuyên nghiệp Workplus

Có đầy đủ các nghiệp vụ cơ bản của một phần mềm quản lý công việc.

Phần mềm có giao diện cực kỳ thân thiện. Với việc sử dụng 100% hoàn toàn bằng tiếng Việt, các doanh nghiệp Việt Nam có thể áp dụng được nhanh chóng nhất.

Tính linh hoạt được đẩy lên mức tối đa. Bạn có thể sử dụng bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu. Công việc được giải quyết kịp thời nhất.

Workplus còn hỗ trợ hoạt động của phòng kinh doanh, phòng kế toán, phòng nhân sự và bộ phận văn thư một cách tối ưu.

Tích hợp sẵn văn bản báo cáo thông minh. Nội dung thể hiện chi tiết, trọng điểm được ghi chú rõ ràng. Người dùng cũng có thể thay đổi tùy biến vào nhu cầu cơ bản của từng doanh nghiệp.

Không gian thảo luận, trao đổi công việc khoa học, kín đáo nhất. Hạn chế tình trạng sử dụng mạng xã hội vào việc riêng. Tận dụng tối đa thời gian làm việc của từng nhân viên.

Thông tin liên hệ với Workplus

 • Đơn vị cung cấp: Phuc An Technology And Tradding.
 • Email: info@workplus.vn.
 • Hotline: 09.1800.6181.
 • Tel: (024) 6326 5870.
 • Add: Số 3/259 Định Công, Hà Nội, Việt Nam.
 • Link truy cập: https://workplus.vn/san-pham/.

Tổng kết

Phần mềm quản lý công việc online chuyên nghiệp Workplus không chỉ mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp. Quan trọng hơn, nó tiết kiệm cho bạn nhiều chi phí vô hình lẫn hữu hình khác. Áp dụng ngay và tận hưởng giá trị phần mềm đem lại cho bạn ngay bây giờ nhé.

5/5 - (3 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo về
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x