Quản trị

Chia sẻ kiến thức về quản trị doanh nghiệp, quản trị công việc, quản trị dự án.
 • Trang chủ » Phần mềm quản lý dự án hiệu quả cho mọi ngành nghề, tiết kiệm thời gian

Phần mềm quản lý dự án hiệu quả cho mọi ngành nghề, tiết kiệm thời gian

09/08/2021 - bởi Phúc An Tech - 130 lượt xem

Trong thời đại công nghiệp hóa hiện đại hóa ngày nay, bất cứ một quy trình nào đều được ứng dụng phần mềm. Những ứng dụng này được lập trình một cách tự động hóa. Người dùng có thể sử dụng nó như một cánh tay, bộ não thay thế nhiều công đoạn làm việc của bạn. Bài viết sau sẽ giới thiệu cho bạn những phần mềm quản lý dự án hiệu quả nhất. Bạn có thể áp dụng nó vào bất cứ ngành nghề nào bạn mong muốn.

Phần mềm quản lý dự án là gì?

Nó là một dạng công cụ hỗ trợ được lập trình sẵn. Ứng dụng sẽ được tích hợp dưới dạng web, app tiện ích trong điện thoại. Bạn có thể sử dụng nó vào các công tác quản lý dự án. Các công tác được thiết lập sắp xếp nhân sự, công việc hay nguồn lực, tài chính, hồ sơ.

Ngoài ra, ứng dụng linh hoạt cho phép bạn sử dụng phần mềm quản lý công việc cho cá nhân cũng rất hiệu quả. Bạn có thể ứng dụng phần mềm vào việc theo dõi tiến độ deadline của bản thân. Nó như một chiếc đồng hồ thông báo kịp thời nhất cho bạn.

phần mềm quản lý dự án
Phần mềm quản lý sẽ được tích hợp dưới dạng web, app tiện ích trong điện thoại.

Tác dụng của phần mềm quản lý dự án

Mỗi phần mềm quản lý đều có tích hợp nhiều chức năng cơ bản. Tùy vào độ hoàn hảo của phần mềm mà những chức năng này có phát huy hết tác dụng hay không. Lợi ích cụ thể khi bạn vận dụng phần mềm quản lý dự án vào doanh nghiệp chính là:

 • Quản lý một cách bao quản từng nhánh công việc khác nhau trong một dự án. Bạn có được cái nhìn bao quát nhất hệ thống công việc hiện có.
 • Giúp nhân viên chủ động trong công tác thực hiện nhiệm vụ. Họ nắm bắt được công việc nhanh chóng và xử lý có hiệu quả hơn.
 • Quy trình làm việc được thống nhất chung. Mỗi người một phần việc. Nhân viên được làm đúng việc theo chuyên môn của mình.
 • Người quản lý đo lường được hiệu quả công việc. Họ theo dõi được mức độ hoàn thành của dự án.
 • Chi phí được giảm tải tối đa. Doanh nghiệp tối ưu hóa nguồn lực với mức phí thấp nhất.

Top 3 phần mềm quản lý dự án tốt nhất hiện nay

Phần mềm quản lý dự án Workplus Platform

Đây là một trong những phần mềm quản trị tốt nhất hiện nay. Với việc được sáng tạo bởi doanh nghiệp Việt Nam, phần mềm có khả năng ứng dụng cao vào thị trường trong nước.

Ứng dụng tích hợp nhiều công cụ hỗ trợ ưu việt. Nó giúp bạn quản lý chi phí, dự án, hạng mục kinh doanh hay tình trạng thực hiện công việc.

Hơn thế nữa, bạn còn được có được hệ thống báo cáo linh hoạt và hoàn thiện nhất. Người dùng có được một quy trình chất lượng cho bản dự án của mình.

Ưu điểm khi sử dụng phần mềm quản lý dự án Workplus

 • Quản lý tổng thể toàn bộ dự án trong doanh nghiệp.
 • Linh hoạt sửa đổi từng hạng mục với yêu cầu tùy chỉnh khác nhau.
 • Tích hợp nhiều công cụ quản trị cho người dùng một cách đầy đủ nhất.
 • Có được 30 ngày sử dụng miễn phí. Bạn được trải nghiệm toàn bộ tính năng quan trọng nhất trong Workplus.
 • Chi phí áp dụng trọn gói hàng tháng cực kỳ ưu đãi.

Link truy cập vào phần mềm: https://workplus.vn/san-pham/

phần mềm quản lý dự án
Quản lý tổng thể toàn bộ dự án trong doanh nghiệp nhanh chóng và hiệu quả.

Phần mềm quản lý dự án MyCollab

Đây là một trong những phần mềm ưu việt nhất dành cho loại hình doanh nghiệp tiếp thị, chăm sóc khách hàng. Nó có tác dụng hỗ trợ người dùng trong các hoạt động của công ty. Cụ thể chính là quản lý mối quan hệ với khách hàng, quản lý tài liệu kế toán hay quản trị dự án chung của hai bên.

Nhờ có phần mềm, bạn nắm được tình hình hoạt động cũng như tiến trình công việc được đề ra. Thời gian thực hiện và mức độ hoàn thành cũng được cập nhật cụ thể nhất.

Ưu điểm của phần mềm quản lý MyCollab

 • Công cụ quản trị toàn diện và hoàn thiện nhất.
 • Chứa đựng nhiều ứng dụng hỗ trợ hoàn hảo.
 • Người dùng có thể xuất file lưu trữ dễ dàng. Các dạng tập tin bao gồm CSV, Excel, PDF…
 • Tiến độ công việc được theo dõi thuận tiện hơn.

Phần mềm quản lý dự án Microsoft Office Project

Phần mềm là sự kết hợp hoàn hảo giữa quản lý dự án và phần mềm theo dõi tài chính. Bạn vừa giám sát được tiến độ công việc, vừa đảm bảo chi phí hoạt động của công ty.

Đồng thời nhờ sự tích hợp này là người dùng hay những nhà đồng quản trị theo dõi được tính minh bạch trong các loại chi phí. Bạn còn tiết kiệm được thời gian trong các khâu tính toán phức tạp nhất.

Ứng dụng cho phép bạn sử dụng giao diện web trên máy tính hay điện thoại. Có nghĩa bạn được cấp phép với một công cụ làm việc từ xa.

Chức năng thiết lập, sắp xếp, phân loại và quản lý đạt được sự hoàn chỉnh. Hệ thống tạo thành khối làm việc nhất quán. Hầu như tất cả các doanh nghiệp Việt Nam đều sử dụng được nhanh chóng hơn.

Ưu điểm của phần mềm Microsoft Office Project

 • Thiết kế công cụ hỗ trợ thông minh và khoa học.
 • Hiệu suất được nâng cao đáng kể.
 • Nguồn lực được tận dụng tối đa.
 • Giao diện thân thiện và dễ dàng sử dụng.

Tổng kết

Bạn hãy tự biến mình trở thành nhà quản trị thông thái khi có sự lựa chọn thông minh. Những phần mềm quản lý dự án là xu hướng tất yếu. Nhanh tay sở hữu ngay và biến doanh nghiệp thành một hệ thống hoạt động tốt nhất hiện nay.

5/5 - (1 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo về
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x