Quản trị

Chia sẻ kiến thức về quản trị doanh nghiệp, quản trị công việc, quản trị dự án.
 • Trang chủ » Phần mềm chuyên biệt quản lý dự án xây dựng

Phần mềm chuyên biệt quản lý dự án xây dựng

27/06/2021 - bởi Phúc An Tech - 582 lượt xem

Phần mềm quản lý dự án xây dựng đóng vai người trợ lý ảo thông minh, thay đổi suy nghĩ của các chủ doanh nghiệp về quản lý dự án. Workplus hy vọng sẽ giúp các khách hàng và doanh nghiệp hiểu rõ hơn, có cái nhìn toàn diện về chất lượng, tính ứng dụng cao của phần mềm quản lý dự án xây dựng từ Workplus.

Tại sao nên dùng phần mềm quản lý dự án cho ngành xây dựng?

Khối lượng công việc quá lớn, thông tin chậm trễ không được cập nhật liên tục, tiến độ thi công kéo dài làm tăng chi phí,… đang là những vấn đề đau đầu của các nhà quản lý dự án và doanh nghiệp trong ngành xây dựng.

Trước khi tìm hiểu về phần mềm quản lý dự án phù hợp cho ngành xây dựng của Workplus, ta cần hiểu được ý nghĩa của công việc quản lý dự án xây dựng để có thể biết được các thông tin cần thiết và vận hành phần mềm dễ dàng hơn.

phần mềm quản lý dự án xây dựng
Nắm được cốt lõi của quản lý dự án xây dựng bạn sẽ làm việc một cách tốt nhất.

Quản lý dự án xây dựng là gì?

Quản lý dự án xây dựng là một dịch vụ chuyên nghiệp, sử dụng các kỹ năng chuyên môn để quản lý và giám sát toàn bộ các công đoạn từ lập kế hoạch, thiết kế thi công… cho đến khi công trình xây dựng hoàn thành.

Phần mềm quản lý dự án xây dựng là gì?

Phần mềm quản lý dự án được phát triển nhằm đưa ra các giải pháp hữu ích trong quản trị xây dựng, tối ưu về các yếu tố như thời gian, chất lượng và chi phí cho các doanh nghiệp.

Phần mềm còn là một hệ thống quản lý tập trung công việc tối ưu, được thực hiện bởi một tập thể với chuyên môn riêng, tiến hành công việc trong cùng một thời điểm và tham gia nhiều dự án khác nhau chỉ trong một ứng dụng duy nhất.

Phần mềm quản lý dự án xây dựng Workplus – công cụ tối ưu dành cho các cấp quản lý

Phần mềm quản lý dự án thi công Workplus đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng trong thời điểm công nghệ 4.0 phát triển vượt bậc.Dưới đây là những lợi ích mà Workplus mang đến cho khách hàng:

Đối với doanh nghiệp

Phần mềm quản lý dự án Workplus giúp các nhà doanh nghiệp nắm bắt được tình hình, quản lý dự án từ A – Z. Từ việc bắt đầu triển khai kế hoạch, quá trình thi công cho đến hoàn thành dự án.

Thông qua phần mềm quản lý dự án thi công, mọi thông tin và vấn đề phát sinh hàng ngày của dự án sẽ được cập nhật liên tục, đầy đủ và chính xác đến các nhà quản lý và doanh nghiệp, để đưa ra những chỉ đạo và yêu cầu phù hợp với dự án.

Đối với nhà quản lý

 • Nâng cao hiệu suất công việc, tăng khả năng tập trung và loại bỏ các nguy cơ do sai sót.
 • Hệ thống hóa quy trình làm việc cụ thể, gợi ý móc thời gian làm việc hiệu quả.
 • Tiết kiệm thời gian, giảm bớt áp lực và nhiều tiện ích khác.

Đối với nhân viên

 • Tăng năng suất lao động.
 • Dễ dàng theo dõi tình hình công việc.
 • Lên kế hoạch và sắp xếp công việc kịp thời.
 • Kiểm soát tiến độ công việc cho đến khi hoàn thành theo kế hoạch.
 • Trao đổi, thảo luận, chia sẻ thông tin và tài liệu liên tục, nhanh chóng.
phần mềm quản lý dự án xây dựng
Tổ chức phân chia, lên lịch dự án nhanh chóng.

Ưu điểm của Workplus – Phần mềm quản lý thi công hiệu quả cho các dự án xây dựng

Workplus có 12 công cụ nổi bật được nhiều người đánh giá cao và quan tâm nhất khi sử dụng, điểu hình:

Lập kế hoạch dự án

Trong phần mềm quản lý công việc Workplus, người quản lý và các nhân viên có thể tương tác trực tiếp với nhau để lập kế hoạch và kiểm sát các dự án trong cùng một thời điểm.

Tổ chức phân chia, lên lịch dự án. Đặt thời gian hoàn thành dự án và phân nhiệm vụ cho các tổ nhóm làm việc.

Các thông tin và dữ liệu về dự án xây dựng sẽ được hiển thị rõ ràng trên các biểu đồ có sẵn như Gantt, Chat, Kanban,… Để người quản lý có thể đưa ra dự tính chính xác và tiện lợi hơn khi quản lý nguồn nhân lực.

Quản lý thực hiện dự án

Tính năng này cho phép người quản lý phân quyền, đề xuất phê duyệt dự án, giao nhiệm vụ, trao đổi và chia sẻ thông tin dự án liên tục một cách rõ ràng.

Thay đổi nhân sự thực hiện dự án nhanh chóng, hệ thống sẽ tự chuyển đổi và bàn giao toàn bộ công việc từ người đang chịu trách nhiệm sang nhân sự mới một cách đầy đủ và chính xác.

Giám sát, báo cáo và đánh giá dự án

Phần mềm quản lý dự án thi công cho phép ứng dụng chạy trên mọi thiết bị điện tử từ máy tính bàn, laptop, điện thoại cho đến tablet.

Hệ thống tự động đánh giá hiệu suất làm việc tại hiện trường theo tiến độ đề ra ở mọi thời gian và địa điểm. Báo các các rủi ro về tiến độ thi công và cập nhật kết quả triển khai dự án mọi lúc.

Quản lý ngân sách

Mọi dự án đều chịu sự ảnh hưởng và phụ thuộc vào ngân sách đầu tư. Đây là công cụ được nhiều đánh giá tốt từ các doanh nghiệp bởi khả năng theo dõi, luôn cập nhật sự thay đổi dữ liệu chi tiêu và nguồn vốn góp từ cổ đông.

Quản lý công việc nhóm

Người quản lý thông qua phần mềm quản lý dự án thi công Workplus có thể quan sát và quản lý nhân sự làm việc tại hiện trường, phân chia nhiệm vụ, dự đoán vật liệu, kiểm soát thi công, quản lý thời gian làm việc của công nhân,…

App quản lý nhân viên trên Android tốt nhất hiện nay –  Workplus Platform
Công cụ lập kế hoạch công việc bạn nên dùng

Các chức năng của phần mềm quản lý Workplus

Người sử dụng phần mềm quản lý dự án Workplus có thể nhận thấy sự linh hoạt và tính ứng dụng thực tế của phần mềm trong ngành xây dựng, dưới đây là một số chức năng chính của ứng dụng Workplus:

 • Quản lý mọi thông tin của các dự án một cách chi tiết và chính xác.
 • Quản lý thông tin đối tác, doanh nghiệp và các vấn đề liên quan tới dự án
 • Quản lý, thống kê và báo cáo số liệu, tư liệu liên quan đến dự án.
 • Kiểm soát tiến độ thi công, phát hiện sự cố hoặc cơ hội phát triển dự án.
 • Có timeline, quy mô dự án, mức đầu tư và địa điểm,…
 • Lập kế hoạch và phân chia nhiệm vụ.
 • Phân quyền người xem, đảm bảo độ bảo mật của tư liệu, số liệu dự án.

Tổng kết

Phần mềm chuyên biệt quản lý dự án xây dựng và thi công của Workplus sẽ là một lựa chọn tốt cho các doanh nghiệp với vô số tính năng thông minh, hoạt động nhanh nhạy và chính xác. Hỗ trợ người dùng quản lý, kiểm soát và cân bằng thời gian làm việc, nâng cao hiệu suất công việc một cách tối ưu.

Bạn có thể đọc thêm về phần mềm tại https://workplus.vn/san-pham/

5/5 - (1 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo về
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x