Nhân sự

  • Trang chủ » Phần mềm quản lý nhân sự cho doanh nghiệp nhỏ

Phần mềm quản lý nhân sự cho doanh nghiệp nhỏ

18/08/2021 - bởi Phúc An Tech - 137 lượt xem

Nhân sự là nguồn lực cốt lõi trong doanh nghiệp. Dù bạn đang vận hành theo cơ cấu nào thì nhân lực luôn có vai trò quan trọng nhất. Tuy nhiên, một trong những vấn nạn thường gặp hiện nay là hầu hết mọi cơ quan, tổ chức hay công ty tư nhân đều không tận dụng được tối đa hiệu quả từ nguồn lực tiềm năng này. Giải pháp dành cho bạn lúc này chính là phần mềm quản lý nhân sự cho doanh nghiệp nhỏ tốt nhất hiện nay mang tên Workplus Platform.

Phần mềm quản lý nhân sự cho doanh nghiệp nhỏ là gì?

Đây là những phần mềm được thiết kế theo quy chuẩn cơ bản. Có nghĩa nó có những tính năng thông thường, phổ biến nhất. Cụ thể phần mềm có thể bao gồm những chức năng đơn giản như:

  • Chấm công
  • Quản lý hồ sơ nhân sự
  • Quản lý CV của người mới
  • Theo dõi số lượng nhân viên đang làm việc tại công ty nhanh chóng

Với những tổ chức có quy mô nhỏ, phần mềm đơn giản mà hiệu quả này thực sự cần thiết. Nó không chứa đựng một bộ máy quá cồng kềnh. Hơn thế nữa, việc có nhiều hơn những tính năng cơ bản cũng giúp doanh nghiệp giải quyết được thực trạng tồn tại trước mắt.

phần mềm quản lý nhân sự cho doanh nghiệp nhỏ
Phần mềm quản lý nhân sự được thiết kế theo quy chuẩn cơ bản cho doanh nghiệp.

Phần mềm quản lý nhân sự cho doanh nghiệp nhỏ giải quyết hiệu quả những vấn đề gì?

Một doanh nghiệp cần có nhiều hơn những tính năng ưu việt giúp nó phát huy toàn bộ tiềm lực kinh tế hiện có. Vậy việc áp dụng phần mềm quản lý nhân sự cho doanh nghiệp nhỏ sẽ mang lại lợi ích cơ bản như thế nào?

Chấm dứt tình trạng thiếu nhân lực

Với mô hình doanh nghiệp nhỏ, nguồn nhân lực luôn luôn khan hiếm. Số lượng nhân viên hạn chế, họ phải kiêm nhiệm nhiều nhiệm vụ khác nhau. Năng suất không đạt được tối đa. Nhân viên làm không đúng chuyên môn dẫn đến mệt mỏi và chán nản.

Kinh phí không đảm bảo cho việc thuê mướn nhiều người hơn. Vậy họ nên làm gì lúc này? Câu trả lời chính là ứng dụng phần mềm vào công tác quản lý.

Một phần mềm được thiết kế giúp mọi quy trình được tự động hóa. Trình tự các bước được chuyển giao nhịp nhàng, uyển chuyển. Những vấn đề cơ bản đều được sắp xếp, tính toán, phân loại, bàn giao đúng tiêu chuẩn. Vì thế, con người chỉ cần làm theo sự phân bổ này.

Phần mềm có tính năng nhận biết một cách khoa học. Người dùng không còn lo lắng về việc nhân sự hoạt động một cách lộn xộn. Sự thiếu nhất quán cũng được giảm thiểu triệt để. Mọi việc được thực hiện trôi chảy, mạch lạc hơn.

Tiết kiệm thời gian, chi phí quản lý

Nhờ vào phần mềm, người dùng không mất quá nhiều thời gian cho các công đoạn thủ công truyền thống. Mọi thứ chứ việc nhập liệu một cách chính xác vào trong ứng dụng. Việc còn lại nó sẽ lo liệu cho bạn.

Thời gian được tiết kiệm tối đa sẽ dùng cho những việc sản xuất có ích hơn. Theo đó, doanh nghiệp không mất chi phí nhân viên mà vẫn tối ưu hóa được công việc, kế hoạch hay dự án trong công ty. So với khoản tiền bỏ ra đầu tư vào phần mềm thì lợi ích mang lại là tốt hơn rất nhiều.

Workplus Platform – Giải pháp phần mềm quản lý nhân sự cho doanh nghiệp nhỏ 2021

Theo đánh giá từ người dùng trên thị trường trong suốt năm 2020 và 6 tháng đầu năm 2021, Workplus lọt Top những phần mềm hữu ích nhất hiện nay. Với sự đầu tư chỉn chu từ tính năng, giao diện đến chương trình kỹ thuật đặc biệt, phần mềm mang lại cho bạn những công dụng vô cùng khả quan.

Workplus đáp ứng trọn vẹn mọi yêu cầu cơ bản của một doanh nghiệp nhỏ. Thậm chí những doanh nghiệp có quy mô vừa và lớn cũng không làm khó được Work+. Bạn có thể lựa chọn nhiều gói dịch vụ riêng biệt. Chắc chắn ứng dụng sẽ làm người dùng hài lòng.

phần mềm quản lý nhân sự cho doanh nghiệp nhỏ
Workplus đáp ứng trọn vẹn mọi yêu cầu cơ bản về quản lý nhân sự của một doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Ưu điểm nổi bật của phần mềm quản lý nhân sự cho doanh nghiệp nhỏ Workplus Platform

Tích hợp tối đa 12 tính năng quản lý từ đơn giản đến phức tạp nhất. Người dùng có thể tùy chọn hoặc thay đổi một số chức năng cho phù hợp với yêu cầu của mình.

Chức năng đặc biệt cho việc quản lý nhân sự. Ngoài ra người dùng còn có thể sử dụng Workplus như một phần mềm quản lý dự án xây dựng, phần mềm lưu trữ văn bản hoàn hảo nhất.

Mọi chỉ số đều được ghi chú một cách rõ ràng. Lịch biểu hiển thị thông báo quan trọng cho nhân viên lẫn cấp quản lý. Mọi việc được theo dõi sát sao, tỉ mỉ nhất. Áp chỉ tiêu hợp lý, rõ ràng. Nhân viên thực hiện dưới sự giám sát trực tiếp của nhà quản lý.

Giao diện Web đẹp mắt, đơn giản nhưng đầy khoa học. Phần mềm được lập trình dưới dạng ứng dụng số cho phép bạn Download về máy điện thoại đầy linh hoạt.

Giá thành áp dụng cực kỳ tuyệt vời. Bạn chỉ mất một khoản phí cố định mỗi tháng tùy vào số lượng nhân viên trong công ty. Phần mềm còn hỗ trợ người dùng sử dụng thử miễn phí lên đến 30 ngày với toàn bộ tính năng của Workplus Platform.

Tổng kết

Việc ứng dụng phần mềm quản lý nhân sự cho doanh nghiệp nhỏ vào công tác quản trị trở thành công tác đổi mới quan trọng. Mỗi một đơn vị cần nhanh chóng thực hiện thay đổi nhằm mang lại lợi ích thiết thực cho bản thân.

5/5 - (1 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo về
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x