Nhân sự

  • Trang chủ » Phần mềm quản lý nhân sự tiền lương chấm công chính xác nhất

Phần mềm quản lý nhân sự tiền lương chấm công chính xác nhất

27/11/2022 - bởi Phúc An Tech - 24 lượt xem

Phần mềm quản lý nhân sự tiền lương là một trong những ứng dụng cơ bản nhất trong doanh nghiệp. Chúng vô cùng tiện lợi trong việc đưa ra con số chính xác về chỉ số lương cùng các thông số liên quan. Nếu bạn vẫn còn nhiều thắc mắc về ứng dụng này, hãy tham khảo bài phân tích ngay sau đây trên Workplus Platform nhé!

Hạn chế khi không sử dụng phần mềm quản lý nhân sự tiền lương?

Nguồn nhân lực là tài nguyên không thể thiếu trong bất cứ doanh nghiệp nào. Dù bạn có cơ giới hóa, tự động hóa ra sao đi chăng nữa thì cũng không có cách nào hoàn toàn thay thế vai trò của con người. Với các nghiệp vụ liên quan đến nhân tố này, trước đây, chúng ta thường thực hiện các tính toán thủ công. Hoặc nếu có, cũng chỉ là phần mềm Excel với các công thức cơ bản.

Điều này gây nên không ít hạn chế trong việc kiểm soát dữ liệu đầu ra. Nói cách khác, chúng có quá nhiều bất cập. Một trong những điều đó có thể được liệt kê như sau:

– Với các doanh nghiệp lớn, số lượng nhân viên quá đông đảo thì các tính toán cơ bản không thể đáp ứng được yêu cầu đề ra. Hơn nữa, sẽ thực sự khó khăn trong việc cập nhật, đổi mới hay xác thực dữ liệu trong trường hợp này.

– Số liệu cung cấp thiếu sự chính xác. Cần phải trải qua quá trình rà soát, đối chiếu với nhiều công đoạn khác nhau. Điều này gây nên tình trạng mất thời gian mà hiệu quả công việc không đảm bảo.

– Tiền lương bị tính sai, chuyển chậm chuyển trễ ảnh hưởng đến tinh thần làm việc trong doanh nghiệp. Nhân viên trở nên nghi ngờ và hoang mang khi không nhận được lương vào đúng ngày.

– Đe dọa đến tài nguyên nhân lực khi hình ảnh công ty bị ảnh hưởng. Người cũ không muốn tiếp tục gắn bó, người mới lại không chiêu mộ thành công.

Tất cả những điều này là vô cùng bất lợi. Đó là lý do các doanh nghiệp đòi hỏi sự đổi mới. Và phần mềm quản lý nhân sự chính là giải pháp tối ưu lúc này.

Các phương án quản lý cũ đã không còn thích hợp với xu hướng đổi mới ngày nay.
Các phương án quản lý cũ đã không còn thích hợp với xu hướng đổi mới ngày nay.

Xu hướng sử dụng phần mềm quản lý nhân sự tiền lương hiện nay

Chúng ta đã nói về phần mềm Excel. Công cụ tính toán này được xem là khá đơn giản. Hơn thế, nó hoàn toàn miễn phí nên được nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn.

Tuy nhiên, xu hướng lúc này đã có sự thay đổi. Các đơn vị nhanh chóng thích nghi với điều kiện biến chuyển của công nghệ. Và việc ứng dụng phần mềm quản trị được xem là điều tất yếu cần phải thực hiện lúc này.

Các ứng dụng này sẽ có tác dụng gì? Nó gần như thay thế toàn bộ phần việc mà phòng nhân sự phải thực hiện. Nói cách khác, chúng tạo ra cho bạn môi trường chuyên nghiệp với mọi nghiệp vụ được lập trình sẵn. Nhờ vậy, người dùng tiết kiệm được thời gian mà hiệu suất lại tăng lên đáng kể. Theo nhận định, việc ứng dụng phần mềm chính là lựa chọn trăm điều lợi.

Quản lý nhân sự là phòng ban cần phải thực hiện các nghiệp vụ liên quan đến con người.
Quản lý nhân sự là phòng ban cần phải thực hiện các nghiệp vụ liên quan đến con người.

Lý do bạn nên lựa chọn phần mềm quản lý nhân sự tiền lương Workplus?

Với người dùng là doanh nghiệp, bạn sẽ luôn có sự phân vân với mỗi quyết định. Hơn thế, việc áp dụng phần mềm nào buộc phải cân nhắc thật kỹ lưỡng. Bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến toán bộ quy trình làm việc hiện có tại doanh nghiệp.

Một ứng dụng tốt và phù hợp sẽ mang lại làn gió mới. Nó cung cấp các công cụ tiện ích tốt hơn. Người dùng nhanh chóng thích ứng và thúc đẩy tiến độ công việc một cách nhanh chóng nhất.

Và Workplus chính là điều mà bạn đang tìm kiếm. Phần mềm mang nhiều chức năng nổi bật thu hút sự chú ý từ các doanh nghiệp hiện nay.

Ứng dụng toàn diện nhất

Bạn có biết, Workplus không đơn thuần là phần mềm chuyên về phòng nhân sự. Nó nhân rộng ra nhiều nghiệp vụ khác nhau. Trong đó, xây dựng dự án, kế hoạch, phát triển và quản lý thông tin, dữ liệu hay phần mềm quản trị Marketing đều thuộc phạm trù hoạt động mà Workplus hướng đến.

phần mềm quản lý nhân sự tiền lương 04
Phần mềm quản lý nhân sự tiền lương Workplus.

Bạn gần như chỉ cần một ứng dụng cho toàn bộ quy trình làm việc của doanh nghiệp. Hơn thế, nó thích hợp với nhiều ngành nghề khác nhau. Trong số đó, Workplus có thể áp dụng trong lĩnh vực giáo dục đào tạo, y tế, may mặc hay là phần mềm quản lý công việc ngành đầu tư xây dựng.

Khả năng bảo mật cấp cao

Phần mềm mở rộng việc cấp quyền, phân quyền truy cập. Điều này nhằm nâng cao khả năng bảo mật thông tin và dữ liệu của doanh nghiệp. Bạn sẽ không cần phải lo lắng việc bị mất cắp hay sao chép hồ sơ nữa.

Hơn thế, bằng việc lưu trữ trên điện toán đám mây, người dùng có không gian lớn hơn. Bạn có thể tùy ý nhập liệu, xử lý và cập nhật thông tin mọi lúc mọi nơi.

Phần mềm quản lý nhân sự tiền lương chính xác nhất

Việc chấm công, tính lương chưa bao giờ dễ dàng như thế. Ứng dụng cho phép bạn cập nhật hệ số lương cùng với các chính sách khen thưởng một cách tùy ý. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bảng lương sẽ được cung cấp ngay cho bạn.

Số liệu vô cùng chính xác, nhanh chóng và kịp thời. Dù là thời điểm nào trong kỳ, bạn cũng có thể đăng xuất dữ liệu thành công.

Các phần mềm sẽ hỗ trợ người dùng trong việc thực hiện quy trình quản lý an toàn và chính xác hơn.
Các phần mềm sẽ hỗ trợ người dùng trong việc thực hiện quy trình quản lý an toàn và chính xác hơn.

Báo cáo chi tiết

Phần mềm cung cấp cho người dùng các báo cáo được thiết lập sẵn. Chúng vô cùng chi tiết và trực quan. Nó thể hiện cái nhìn đúng đắn nhất về hiệu quả lao động của từng cá nhân.

Nhà quản lý dựa vào các báo cáo này để có được đánh giá chung. Từ đó, họ đưa ra nhận xét cùng các xem xét tăng lương, lên chức cho cá nhân có biểu hiện xuất sắc.

Bạn cũng thấy rằng, phần mềm thực sự hữu ích với doanh nghiệp. Nó tinh giảm bộ máy đơn vị mà vẫn đảm bảo các hoạt động diễn ra tốt nhất. Đó chính là xu hướng mà các bạn đang tìm kiếm.

Hơn +1000 doanh nghiệp đang sử dụng phần mềm Workplus hàng ngày
YÊU CẦU DEMO

Tổng kết

Những chia sẻ trên về phần mềm quản lý nhân sự tiền lương hy vọng đã cung cấp đầy đủ thông tin cho bạn. Hãy gọi ngay vào số hotline 09.1800.6181 để được tư vấn nhé!

Phần mềm quản lý nhân sự tiền lương có thể sử dụng trên điện thoại không?

Các phần mềm tối ưu như Workplus sẽ cung cấp cho bạn ứng dụng trên điện thoại giúp người dùng thoải mái hơn trong việc truy cập.

Chi phí vận hành phần mềm ra sao?

Trên thị trường có nhiều phần mềm miễn phí dành cho cá nhân hay doanh nghiệp nhỏ. Ngược lại, nếu bạn có nhu cầu cao hơn, buộc phải nâng cấp tài khoản và tính phí ứng dụng. Tuy nhiên, mức phí được đánh giá là phù hợp với lợi ích mà doanh nghiệp đạt được.

Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x