Quản trị

Chia sẻ kiến thức về quản trị doanh nghiệp, quản trị công việc, quản trị dự án.
  • Trang chủ » Phần mềm quản lý tiến độ dự án tốt nhất hiện nay

Phần mềm quản lý tiến độ dự án tốt nhất hiện nay

03/06/2021 - bởi Phúc An Tech - 298 lượt xem

Tiến độ dự án là yếu tố quan trọng mà bất cứ doanh nghiệp, người quản lý nào cũng quan tâm và đặt ra các yêu cầu sát sao. Có nhiều yếu tố để làm nên thành công của các dự án nhưng chủ yếu có thể kể tới cách quản lý và phân phối lượng công việc trong dự án đó. Làm thế nào để quản lý tiến độ dự án một cách tối ưu nhất? Câu trả lời là một phần mềm quản lý tiến độ dự án chất lượng và phù hợp nhất với doanh nghiệp, đội nhóm của bạn. 

Phần mềm quản lý tiến độ dự án là gì?

Phần mềm quản lý tiến độ dự án là phần mềm giúp các doanh nghiệp quản lý hoạt động của nhân viên và tiến độ của dự án.

Thay vì phải báo cáo qua các phương tiện như Email, MS project, Excel còn cồng kềnh và nhiều điểm bất cập thì các doanh nghiệp có thể sử dụng phần mềm quản lý tiến độ dự án để tối ưu. Với các phần mềm quản lý dự án, các doanh nghiệp có thể cùng lúc nhiều dự án với nhiều người cùng tham gia, cập nhật nhanh chóng và thuận tiện cho cả nhân viên lẫn quản lý. 

Phần mềm quản lý tiến độ dự án Workplus

Workplus là một trong những phần mềm quản lý tiến độ dự án tốt nhất hiện nay. Tích hợp nhiều tính năng hữu ích như thống kê, lưu trữ tài liệu, báo cáo dự án (tiến độ, deadline, kế hoạch,…) tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp quản lý nhanh chóng, dễ dàng hơn. 

Phần mềm quản lý tiến độ dự án

Workplus sẽ tự động phân tích dữ liệu và báo cáo, đánh giá tiến độ dự án. Từ đó đưa ra các bảng biểu báo cáo dựa trên thông tin được cung cấp. Vừa quản lý tổng thể dự án vừa quản lý các công việc con, công việc chi tiết, giúp các doanh nghiệp hoạt động hiệu quả, tiết kiệm chi phí quản lý và nâng cao năng suất làm việc của nhân viên. 

Quản lý tiến độ làm việc của các phòng ban và từng nhân viên

Mỗi nhân viên đều có thể khai báo lịch làm việc, chi tiết các hạng mục công việc theo ngày, tuần, tháng, quý. Đồng thời người quản lý có thể kiểm tra các tiến độ thực hiện công việc và đánh giá hiệu suất làm việc của các phòng ban, nhân viên thể hiện qua các báo cáo tiến độ (hoàn thành trước deadline, hoàn thành đúng deadline hay hoàn thành sau deadline). 

Quản lý Timesheet của nhân viên

Các thời gian và lịch làm việc của nhân viên được cấp quản lý duyệt, ghi nhận thông qua mục quản lý lịch. 

Giao việc nhanh chóng và thuận tiện

Phần mềm quản lý tiến độ dự án công việc Workplus hỗ trợ người quản lý tạo nhóm làm việc như Marketing, Nhân sự, Sản xuất… để chứa các chủ đề, dự án, quy trình.

Một số thao tác khác có thể thực hiện trên Workplus:

  • Thêm bảng công việc vào nhóm: Tạo những chủ đề công việc, dự án hoặc quy trình của bạn để bắt đầu thực hiện và quản lý.
  • Thêm công việc mới: Tạo công việc cho chủ đề, dự án hay quy trình để bắt đầu thảo luận và xử lý. 

Tiến độ dự án sẽ ảnh hưởng đến chi phí, nguồn lực, hiệu quả về kinh tế của doanh nghiệp. Chính vì vậy, doanh nghiệp nào cũng nên sử dụng phần mềm quản lý tiến độ dự án để tối ưu hiệu quả nhất, tiết kiệm thời gian, nguồn lực.

5/5 - (3 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo về
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x