• Trang chủ » Video » Giới thiệu tổng thể phần mềm quản lý công việc Workplus Platform

Giới thiệu tổng thể phần mềm quản lý công việc Workplus Platform

Giới thiệu tổng thể phần mềm quản lý công việc Workplus Platform Video 01/06/2021 bởi Phúc An Tech - 296 lượt xem

Xin chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm nền tảng phần mềm quản lý công việc, quản trị doanh nghiệp Workplus của chúng tôi.

Trước khi bạn quyết định đăng ký dùng thử trải nghiệm ứng dụng. Chúng tôi muốn bạn xem qua video này để tham quan qua các tính năng của sản phẩm.

Tuy nhiên việc trải nghiệm thực tế sẽ cho bạn nhiều ý tưởng và cảm xúc hơn. Và có thể Workplus chính là ứng dụng quản lý công việc mà bạn hằng tìm kiếm bấy lâu nay.

Ngoài ra Workplus cam kết hỗ trợ bạn 24/7 trong suốt quá trình sử dụng, thông qua các kênh hỗ trợ từ xa, online.
Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp tới Hotline: 09 1800 6181 để được tư vấn miễn phí.

Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị sau khi xem hết video này.

Xin trân trọng cảm ơn!

Đầu tiên chúng tôi muốn chia sẻ vì sao lại quyết định xây dựng ứng dụng Workplus.

Hiện nay, với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ thông tin đã kéo theo sự thay đổi rất lớn trong các mô hình quản lý doanh nghiệp nói chung và quản lý công việc nói riêng.

Việc quản lý công việc bây giờ không những phải đáp ứng chính xác mà còn phải nhanh, hiệu quả. Nhiều doanh nghiệp nói chung và đặc biệt là doanh nghiệp vừa và nhỏ nói riêng. Sau khi thành lập với nguồn nhân lực ít ỏi nhưng khối lượng công việc lớn. Điều này đòi hỏi cần phải có những giải pháp và công cụ quản lý để đáp ứng được tiến độ và khối lượng công việc.

Mặt khác, theo xu hướng phát triển hiện nay có sự chuyển dịch mạnh mẽ về thị trường lao động. Việc tuyển dụng, giữ chân lao động giỏi ngày càng trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Chi phí lương, thưởng, chế độ bảo hiểm, chi phí quản lý khác phát sinh cao. Vì thế nếu doanh nghiệp vẫn áp dụng mô hình quản lý cũ sẽ vấp phải nhiều khó khăn trong tài chính. Trong đó đặc biệt là doanh nghiệp SMEs.

Thấu hiểu được những vấn đề nêu trên. Đội ngũ phát triển ứng dụng Workplus sau hơn 3 năm nghiên cứu và phát triển. Với sự góp sức của các chuyên gia đầu nghành trong quản trị doanh nghiệp, quản trị nhân sự, quản trị tài chính và nhiều lập trình viên trên các nền tảng đã xây dựng thành công ứng dụng có tên gọi là: Workplus.

Workplus Platform là nền tảng chủ yếu tập trung vào quản trị công việc. Và quan trọng hơn cả Workplus mang tới một lối tư duy quản trị phù hợp với xu thế phát triển sắp tới của thời đại. Đó là quản trị Tập trung – trực tiếp.

Để hiểu rõ hơn về mô hình quản lý công việc này mời bạn xem tiếp phần giới thiệu tính năng sản phẩm.

Giới thiệu tổng thể về phần mềm quản lý công việc Workplus

Đây là toàn bộ màn hình chung sau khi đăng nhập thành công nền tảng Workplus.
Workplus là phần mềm chạy trực tuyến (online) thông qua trình duyệt web. Bạn không cần phải cài đặt hay làm bất cứ điều gì mà chỉ cần đăng ký 1 tài khoản và đăng nhập trực tuyến trên trình duyệt web như Chrome, Firefox…. Sau đó sử dụng các tính năng sẵn có. Như vậy bạn có thể truy cập vào bất kỳ máy tính nào có cài đặt mạng và trình duyệt web. Dù bạn ở đâu, đang đi du lịch hay đi công tác đều có thể làm việc và làm việc.

Ngoài ra Workplus còn được trang bị các ứng dụng trên nền tảng điện thoại (mobile app). Giúp người dùng có thể nhận tất cả các thông báo, thay đổi, cập nhật tiến trình công việc, thảo luận…bất cứ lúc nào và bất cứ đâu.

Tất cả dữ liệu trên web hay app mobile đều được đồng bộ hóa theo thời gian thực.

Không gian Làm việc

Đây là tính năng quan trọng nhất của Workplus. Đây cũng có thể được xem là không gian làm việc số hóa của doanh nghiệp bạn.
Không gian Làm việc này được chia ra thành các Nhóm làm việc khác nhau do bạn phân loại dựa vào mô hình quản lý hoặc tính chất hoạt động của doanh nghiệp bạn. Ví dụ như: Phân loại nhóm làm việc thành các Phòng/Ban như Phòng quản lý dự án, phòng kế toán…
Sau khi bạn đã phân nhóm làm việc, bạn sẽ tiến hành khởi tạo những bảng công việc để bắt đầu quản lý.
Bảng công việc được phân ra một trong các loại:
– Bảng công việc có thể là 1 chủ đề công việc
– Bảng công việc có thể là 1 Dự án
– Hoặc Bảng công việc có thể là 1 quy trình.

Để giúp người dùng có thể quản lý các Bảng công việc hiệu quả. Workplus đã được trang bị 4 mô hình quản lý phổ biến và ưu việt nhất hiện nay. Cụ thể:

Mô hình 1:

Quản lý, theo dõi công việc dưới dạng danh sách công việc, hay còn gọi Todolist. Tức là công việc trong 1 Bảng công việc được thể hiện dưới dạng bảng danh sách công việc. Đây là một dạng mô hình truyền thống, phổ biến nhiều người dùng sử dụng vì tính thân thuộc của nó. Giống như các bảng danh sách công việc được lập trên Excel.

Mô hình 2:

Danh sách công việc được thể hiện dưới sơ đồ Kanban. Sơ đồ Kanban được sử dụng phổ biến gắn liền với những phần mềm nổi tiếng trên Thế giới như Trello. Theo sơ đồ này, các công việc được thể hiện dưới dạng thẻ việc. Mỗi công việc như 1 tờ giấy note gán lên bảng tin. Mô hình này phù hợp cho các Dự án nhỏ, ngắn hạn. Ví dụ như các dự án bên công nghệ thông tin, truyền thông.

Mô hình 3:

Danh sách công việc được thể hiện dưới dạng sơ đồ Gantt. Đây là một dạng sơ đồ thường được sử dụng để quản lý, theo dõi tiến độ chung dự án. Rất phù hợp cho những ai muốn quản lý bức tranh tổng thể tiến độ dự án. Thường được sử dụng cho các doanh nghiệp quản lý dự án xây dựng, gói thầu thi công, dự án sản xuất hoặc những dự án cần theo dõi tiến độ chặt chẽ…

Mô hình 4:

Là mô hình Chat Work. Đây là một tính năng được Workplus tập trung phát triển mạnh mẽ. Mô hình Chat Work là một trong những hình thức đang được thế giới áp dụng rộng rãi bởi những tính năng ưu việt và phát huy được tối đa lợi thế công nghệ hiện nay. Với Workplus, chúng tôi muốn tạo ra những Profile chi tiết cho từng công việc thông qua Chat Work này. Tại đây bạn và các thành viên được giao việc khác sẽ cùng nhau tạo nên một không gian chung và cùng nhau thảo luận, tương tác, chia sẻ, theo dõi, cập nhật mọi vấn đề, thông tin xoay quanh của công việc. Với mô hình này mọi thông tin được update tức thời, mọi vấn đề được bàn luận, thảo luận đến tận cùng và hơn hết nó được lưu lại toàn bộ tạo nên một cuốn nhật ký đầy đủ trọn vẹn nhất cho công việc đó. Để bạn hay bất cứ thành viên nào sau này có thể xem lại, đánh giá lại, tìm lại và nó như là những tài sản rất lớn giúp doanh nghiệp bạn hoàn thiện hơn trong tương lai. Đồng thời với Chat Work bạn không chỉ là làm việc mà còn có thể tạo ra các cảm xúc thông qua ngôn từ thảo luận, các sticker biểu cảm… Điều đó khiến cho bạn làm việc không bị nhàm chán, buồn tẻ. Đây chính là mô hình làm việc Tập trung trực tiếp mà chúng tôi đã nói ở phần đầu video.
Ngoài ra mô hình Chat Work này rất tiện lợi, dễ sử dụng, thân thuộc với mọi người. Có thể nói nó sẽ là mô hình làm việc thay thế trong tương lai bởi tính năng linh hoạt và đầy cảm xúc thăng hoa giúp mọi thành viên hoàn thanh tốt công việc.

Tính năng lưu trữ

Workplus trang bị tính năng lưu trữ vô cùng mạnh mẽ. Người dùng hoàn toàn có thể quản lý toàn bộ tài liệu trực tuyến bằng module này.
Bạn có thể tạo ra các thư mục lưu trữ theo ý muốn. Tải file lên bằng nhiều hình thức khác nhau: Như kéo thả, tải file trực tiếp từ máy tính, …
Giao diện quản lý file tương tự như quản lý trên Máy tính nên rất dễ sử dụng.
Toàn bộ tài liệu được chia sẻ lên hệ thống Workplus sẽ được tổng hợp và phân loại rõ ràng như: Tài liệu làm việc, tài liệu đã chia sẻ, tài liệu được chia sẻ, tài liệu của tôi.
Đặc biệt Workplus tích hợp đồng bộ tài liệu lưu trữ trên Google Drive của bạn với hệ thống Work Cloud cho phép người dùng có thể mở rộng không gian lưu trữ vô hạn. Workplus không tính phí và hạn chế không gian chia sẻ từ Google Drive của bạn. Tính năng này rất ít phần mềm thu phí khác cho phép.
Workplus hợp tác với Google và Amazon, 2 đơn vị cung cấp giải pháp lưu trữ lớn nhất và bảo mật nhất Thế giới hiện nay để lưu trữ, backup data của người dùng Workplus.
Do đó bạn hoàn toàn yên tâm về dữ liệu của mình trên đám mây của chúng tôi.

Đề xuất, Phê duyệt

Đây là tính năng giúp người dùng có thể quản lý toàn bộ các đề xuất phê duyệt trong quá trình hoạt động công việc.
Giờ đây bạn không cần phải tốn thời gian cho việc làm các đơn từ, đề xuất nữa.
Toàn bộ sẽ được tạo và xử lý trực tuyến ngay trên hệ thống Workplus.
Từ khâu đề xuất, giám sát, phê duyệt được thực hiện theo sự phân quyền rõ ràng, minh bạch và đặc biệt là nhanh chóng. Tiết giảm thời gian xử lý, chờ đợi.
Mọi trạng thái của đề xuất luôn được cập nhật theo thời gian thực.
Bạn có thể tạo đề xuất theo từng nhóm do bạn tạo và quản lý.
Hệ thống tự tổng hợp các đề xuất theo công việc, phòng ban, vân vân.

Tính năng thứ 4: Quản lý lịch

Bạn có thể tạo lịch tuần cho đơn vị mình. Một trong những tính năng nhiều doanh nghiệp vẫn sử dụng. Thông qua bảng lịch tuần, các nhân viên có thể nắm được kế hoạch công việc, công tác của Ban lãnh đạo, của từng bộ phận hay sự kiện nào đó. Tránh trường hợp bị động trong phối hợp và giải quyết công việc.

Lịch làm việc: Đây là tính năng thiết lập lịch làm việc cho Bảng công việc nào đó. Với việc tạo ra một bộ lịch làm việc theo yêu cầu riêng. Từ đó các nhà quản lý có thể đánh giá một cách chính xác hao tổn về mặt thời gian cũng như tiến độ thực hiện phù hợp với điều kiện thực tế nhất. Tính năng lịch dự án đã được trang bị trên một số phần mềm như Microsoft Project. Lịch làm việc này phù hợp cho các dự án sử dụng sơ đồ Gantt và yêu cầu quản lý tiến độ thời gian chặt chẽ.
Cuối cùng là Lịch nhắc hẹn. Có thể nói đây là một công cụ đắc lực cho bạn để không bị bỏ quên những sự kiện, những vấn đề, những lịch hẹn trong công việc. Nó như một trợ lý ảo nhắc việc cho bạn theo cách bạn muốn. Workplus cho phép người dùng thiết lập nhắc hẹn rất đa dạng. Bạn có thể đặt nhắc hẹn theo thời gian và tần suất. Bạn cũng có thể đặt nhắc hẹn theo tiến độ hoàn thành công việc.

Quản lý nhân sự, nhân viên.

Module này cho phép bạn quản lý nhân viên với những thông tin rõ ràng minh bạch.
Bạn có thể thiết lập, xây dựng các Phòng, Ban, Chi nhánh theo ý muốn phù hợp với mô hình của doanh nghiệp mình. Toàn bộ thông tin nhân viên được số hóa chi tiết trên hệ thống giúp cho mọi người có thể dễ dàng nắm bắt. Từ đó hiểu rõ được chức năng nhiệm vụ và chủ động phối hợp dễ dàng hơn.

Module báo cáo.

Hệ thống Workplus sẽ tự động tổng hợp các chỉ tiêu thực hiện công việc với những biểu đồ trực quan giúp bạn có được bức tranh tổng thể về tình hình quản trị công việc doanh nghiệp.
Qua đó bạn sẽ có những số liệu đo lường phản ánh đúng đắn và kịp thời tình trạng hoàn thành công việc cũng như hiệu suất lao động của nhân viên.

Mạng xã hội nội bộ, trang tin.

Với mong muốn ngoài không gian làm việc thuần túy, văn hóa doanh nghiệp là điều mà khiến nhiều thành viên quan tâm. Bởi tại đó họ được chia sẻ, truyền thông và gửi gắm nhiều thông điệp tới mọi người trong tổ chức. Module Mạng xã hội nội bộ được xây dựng như một fanpage cho phép thành viên được chia sẻ các bài viết là: thông báo, hỏi đáp, chia sẻ các tài liệu và những thảo luận xoay quanh các vấn đề truyền thông nội bộ. Bày tỏ cảm xúc và lưu giữ những bức hình, video, đó là những khoảnh khắc đẹp của doanh nghiệp bạn.

Nhắn tin nội bộ

Một platform nhắn tin trang bị đầy đủ tính năng cho phép các thành viên nhắn tin với nhau hoặc có thể tạo ra các nhóm nhắn tin bất kỳ.
Workplus trang bị tính năng tin nhắn tích hợp đồng bộ ngay trên hệ thống workplus rất tiện lợi.
Tin nhắn được đồng bộ trên các nền tảng web – app mobile giúp cho việc chia sẻ và tiếp nhận thông tin mọi lúc mọi nơi theo thời gian thực

Hệ thống thông báo thời gian thực

Hệ thống thông báo luôn là điều mà Workplus quan tâm. Chúng tôi trang bị các tính năng thông báo đều đáp ứng theo thời gian thực giúp bạn không bỏ lỡ những thông tin trên không gian làm việc ảo này.

Cộng tác không giới hạn

Điểm khác biệt nữa giữa Workplus và ứng dụng khác đó là: Chỉ với một tài khoản bạn đăng ký, hệ thống sẽ tự sinh ra một nhóm gắn liền với tài khoản đó. Bạn có thể tham gia vào nhiều nhóm làm việc khác nhau mà không cần thay đổi hoặc đăng ký nhiều tài khoản.
Nếu bạn không còn làm việc trên nhóm nữa bạn hoàn toàn có thể thoát khỏi nhóm hoặc Chủ sở hữu của nhóm có thể mời bạn rời nhóm khi bạn nghỉ việc. Và mọi thông tin của thành viên vẫn được bảo lưu trên nhóm như là một tài sản chung của doanh nghiệp. Tiện lợi, nhanh chóng, bảo mật.
Ngoài ra nếu bạn không muốn sở hữu riêng một tài khoản trên Workplus, chủ sở hữu nhóm có thể tạo các tài khoản nội bộ cho các thành viên và quản lý tài khoản này chặt chẽ

Hệ thống phân quyền chặt chẽ

Workplus được xây dựng và trang bị một module chuyên biệt về phân quyền hệ thống, phân quyền thành viên khoa học, giúp người dùng có thể thiết lập các mô hình phân quyền theo ý muốn. Đây là một trong những tính năng khác biệt so với các hệ thống hiện nay khi mà sự phân quyền vẫn là một bài toán khó, phức tạp

Đến đây chắc hẳn bạn đã hiểu sơ bộ về Workplus. Một ứng dụng quản lý công việc được xây dựng theo những tư duy mới mẻ, hiệu quả.
Chúng tôi cho rằng việc áp dụng phần mềm vào quản lý công việc để số hóa doanh nghiệp là một cuộc cách mạng thực sự. Nó không phải là một trào lưu. Và chúng tôi mong muốn rằng bạn hãy tìm hiểu kỹ, đánh giá sự phù hợp hay không khi áp dụng các phần mềm quản trị nói chung và Workplus nói riêng vào doanh nghiệp mình.

Với mong muốn áp dụng phần mềm quản lý là để nâng cao hiệu quả công việc, tiết giảm chi phí quản lý và nhân sự. Đáp ứng được nhu cầu thực tế hiện nay. Vì thế Workplus cho phép người dùng trải nghiệm miễn phí lên tới 30 ngày với đầy đủ tính năng để bạn có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Quyết định số hóa doanh nghiệp là của bạn.
Quyết định lựa chọn ứng dụng để số hóa là của bạn.
Và quyết định có sử dụng phần mềm Work plus hay không cũng chính là do bạn.

Còn với Work plus, chúng tôi chỉ muốn nói một điều:
Tối ưu hóa chi phí số hóa và nâng cao hiệu quả công việc cho khách hàng là mục tiêu lớn nhất của chúng tôi.

Đăng ký
Thông báo về
guest

1 Comment
Cũ nhất
Mới nhất Được bình chọn nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
Hoài Anh
Hoài Anh
2 tháng cách đây

Đúng phần mềm tôi cần.
Hay quá!

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x