Triển khai Workplus thành công

Triển khai Workplus thành công Video 31/05/2021 bởi Phúc An Tech - 153 lượt xem

Doanh nghiệp cần làm gì để triển khai Workplus và chuyển đổi số thành công?

Đầu tiên đó là Doanh nghiệp cần phải xác định lập trường và quyết tâm thay đổi từ tư duy quản lý truyền thống sang quản lý theo công nghệ bốn chấm không.

Khi đã quyết tâm chuyển đổi số quản trị doanh nghiệp thì việc triển khai Workplus sẽ rất dễ dàng.

Để giúp các Doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc triển khai phần mềm quản lý Công việc Workplus, Công ty TNHH Công nghệ và Thương mại Phúc An xin đưa ra một số bước chỉ dẫn như sau:

Bước đầu tiên đó là Xây dựng chiến lược triển khai Workplus.

Bước này không tốn chi phí nhưng lại cực kỳ quan trọng vì nó cho Doanh nghiệp biết nên hay không nên thực hiện chuyển đổi số và áp dụng phần mềm quản lý công việc.

Tại bước này cần làm rõ mấy nội dung đó là:
Mục tiêu triển khai: Triển khai Workplus sẽ giải quyết được vấn đề gì cho doanh nghiệp trong khâu quản lý công việc của mình.
Phạm vi triển khai: Triển khai Workplus cho một dự án cụ thể, một phòng ban cụ thể hay cho toàn bộ hệ thống doanh nghiệp.
Nguồn lực triển khai: Chính là tất cả các thành viên tham gia sử dụng Workplus.
Và cuối cùng là thời hạn triển khai cụ thể.

Bước thứ hai Sau khi xác định rõ các mục tiêu trên, doanh nghiệp tiến hành triển khai Workplus thực tế.

Tại bước này, điều đầu tiên doanh nghiệp cần làm đó là Ban hành những chế tài cụ thể quy định việc áp dụng hệ thống Workplus vào quản trị công việc và áp dụng cho tất cả nguồn lực triển khai (là các thành viên tham gia sử dụng Workplus) thông qua Quy chế, văn bản hoặc thông báo sử dụng.

Tiếp theo doanh nghiệp cần xây dựng mô hình quản trị công việc mới phù hợp với hệ thống phần mềm quản lý công việc Workplus.

Tại bước này, nhân viên tư vấn của Workplus sẽ hỗ trợ Doanh nghiệp áp dụng phù hợp cho mô hình hoạt động của mình. Đồng thời các thành viên trong doanh nghiệp xem hướng dẫn sử dụng và nghiên cứu các chức năng của Workplus.

Sau đó, triển khai mô hình quản lý công việc lên hệ thống phần mềm Workplus. Các nội dung công việc cụ thể của doanh nghiệp sẽ được cập nhật lên hệ thống và các thành viên tiến hành xử lý công việc thực tế trên Workplus.

Bước cuối cùng là Đo lường và đánh giá hiệu quả.

Đây là bước theo dõi, đánh giá hiệu quả từ việc áp dụng nền tảng quản lý công việc trực tuyến Workplus cho doanh nghiệp. Tìm kiếm nguyên nhân thành công hay thất bại khi áp dụng Workplus. Từ đó tiếp tục đưa ra mục tiêu hình thành văn hóa quản lý mới. Quản lý công việc trực tuyến.

Trên đây là toàn bộ quá trình triển khai hệ thống phần mềm quản lý công việc trực tuyến Workplus.
Với Workplus chúng tôi luôn mong muốn mang lại một sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Tuy nhiên với doanh nghiệp để áp dụng triển khai Workplus thành công, chúng tôi chỉ muốn hỏi:

Bạn đã sẵn sàng chuyển đổi số và bạn có dám thay đổi tư duy quản lý không?

Nếu bạn đã thực sự sẵn sàng hãy truy cập website Workplus.vn để đăng ký tài khoản và trải nghiệm nền tảng quản lý công việc Workplus Patform.

Workplus cam kết luôn đồng hành cùng doanh nghiệp.
Có Workplus không lo hỏng việc!

Đăng ký
Thông báo về
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x