Quản trị

Chia sẻ kiến thức về quản trị doanh nghiệp, quản trị công việc, quản trị dự án.
  • Trang chủ » Phần mềm quản lý công việc cho PC tối ưu chi phí nhất

Phần mềm quản lý công việc cho PC tối ưu chi phí nhất

01/11/2021 - bởi Phúc An Tech - 134 lượt xem

Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng thông minh có thể quản lý toàn bộ khối lượng công việc ư? Mọi việc sẽ được giải quyết nhanh chóng với Workplus Platform – Phần mềm quản lý công việc cho PC tốt nhất hiện nay.

Những khó khăn trong công tác quản lý công việc

Gần như tất cả các nhà quản trị cho đến nhân viên đều gặp không ít khó khăn trong quá trình control số lượng công việc khổng lồ trong công ty. Các hạng mục chồng chéo lên nhau quá phức tạp. Các vấn đề gặp phải sẽ là:

Giao việc cho nhân viên kém hiệu quả: Với số lượng nhân viên đông đảo, thật khó để nắm rõ thế mạnh của từng người. Chính điều này khiến cho quá trình giao việc gặp khó khăn. Những sai lầm trong phân công có thể khiến kết quả đạt được không như mong đợi.

Vấn đề về kiểm soát tiến độ: Chúng ta không thể mở cuộc họp liên tục. Các bảng báo cáo cũng không thể lập nhanh chóng được. Như vậy, làm sao nhà quản trị có thể nắm bắt được quá trình làm việc tức thì? Sự chậm trễ có thể khiến các quyết định sai lầm nhất.

Năng suất làm việc của nhân viên: Có một hiệu ứng gọi là domino trong văn phòng. Khi năng lượng không được thúc đẩy, quá trình làm việc có thể bị trì trệ hàng loạt. Sự tiêu cực bị lan tỏa nhanh trong khuôn viên làm việc là một điều tệ hại.

Bạn có thể thấy rằng, đây là hệ quả của đa số các công ty hiện nay. Việc vận hành theo lối mòn có thể khiến tư duy và sự sáng tạo của nhân viên bị bó hẹp. Vậy, những ứng dụng thông minh có thể làm được gì?

Lợi ích của phần mềm quản lý công việc cho PC

Các ứng dụng thông minh này là bài toán mà những nhà quản trị sử dụng để giải quyết mọi khó khăn đang gặp phải. Chúng giúp bạn cải thiện sức khỏe của bộ máy doanh nghiệp. Nhìn vào thực tế, các phần mềm này sẽ giúp ích khá nhiều đối với cả người quản lý lẫn nhân viên. Cụ thể, lợi ích mà chúng mang lại là:

Các phần mềm quản lý công việc cho PC giúp bạn giải quyết khá nhiều khó khăn và vướng mắc hiện nay.
Các phần mềm quản lý công việc cho PC giúp bạn giải quyết khá nhiều khó khăn và vướng mắc hiện nay.

Đối với nhà quản lý

– Kiểm soát được tất cả công việc cần thực hiện.

– Sắp xếp hạng mục hiệu quả. Tính ưu tiên được đề cao hơn.

– Phân bổ nguồn lực hợp lý. Người nào việc nấy chính là phương án tối ưu.

– Theo dõi tiến độ nhân viên. Kịp thời đưa ra các điều chỉnh chính xác nhất.

– Chất lượng hoàn thành xuất sắc. Nhân viên tự giác thực hiện công việc. Quá trình giám sát mở khiến cả đôi bên đều thoải mái hơn.

Đối với nhân viên

– Quá trình giao tiếp được mở rộng. Sự trao đổi giúp công việc được thực hiện hiệu quả hơn.

– Công việc được thúc đẩy nhanh chóng khi có đồng hồ nhắc nhở thời gian.

– Hệ thống tiện ích giúp đỡ khá tốt. Các bảng báo cáo tích hợp giảm đi gánh nặng cho nhân viên.

Các tính năng quan trọng của một phần mềm quản lý công việc cho PC

Gần như tất cả các phần mềm hiện nay đều tích hợp nhiều tiện ích thiết thực. Chúng trở thành công cụ đắc lực hỗ trợ công việc cho bạn. Để đánh giá một phần mềm thực sự tốt, chúng cần hội đủ 4 tính năng cơ bản nhất. Bao gồm:

– Lập kế hoạch và theo dõi trạng thái công việc.

– Tính năng tương tác giữa các nhân viên và giữa nhân viên với nhà quản lý.

– Tích hợp báo cáo đầy đủ và chi tiết nhất.

– Phân quyền truy cập và kiểm soát công việc được giao.

Ngoài ra, các phần mềm không ngừng đổi mới, cải tiến và nâng cao chất lượng. Chúng có sự liên kết hoặc tích hợp nhiều công năng hơn. Nhờ đó, doanh nghiệp có thể tiết kiệm tối đa chi phí quản trị.

Trên thị trường có quá nhiều ứng dụng đua nhau trên mọi mặt trận. Nhưng khi xét về tổng thể, Workplus vẫn chiếm ưu thế vượt trội. Vậy, khi vận hành Work+, doanh nghiệp nhận được gì?

Phần mềm quản lý công việc cho PC tốt nhất – Workplus Platform

Workplus là ứng dụng được nhiều doanh nghiệp tin dùng hiện nay.
Workplus là ứng dụng được nhiều doanh nghiệp tin dùng hiện nay.

Nhắc đến ứng dụng thông minh được phát hành bởi Phúc An Technology and Tradding, gần như không ai là không hài lòng. Sản phẩm được thiết kế phù hợp với môi trường kinh doanh tại Việt Nam.

Gần như những tính năng quan trọng và cần thiết đều được thiết kế trong ứng dụng này. Giao diện trực quan, dễ dàng sử dụng. 100% tiếng Việt giúp cho việc vận hành chưa bao giờ đơn giản như thế.

Workplus sẽ cung cấp cho bạn hệ thống bảng biểu Kanban hoặc To-do-list trực tiếp nhất. Dựa vào những phân mục bên trong, người dùng có thể tùy chỉnh cho phù hợp với yêu cầu của từng đơn vị kinh doanh.

Giá thành áp dụng phần mềm cũng khá nhẹ nhàng. Bạn có được 30 ngày trải nghiệm miễn phí tất cả các tính năng của Work+. Đặc biệt các gói ưu đãi sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm kha khá chi phí quản trị.

Hơn thế, nó gần như thay thế và thực hiện các tính năng như một phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất. Vì thế, bạn có thể giảm tải gánh nặng và độ cồng kềnh cho bộ máy công ty.

Tổng kết

Ứng dụng phần mềm quản lý công việc cho PC trở thành xu hướng mà nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Chúng mang lại hiệu quả tích cực trong tiến trình đổi mới cho bạn. Còn chờ gì mà không liên hệ với Phúc An ngay qua số hotline (024) 6326 5870 hoặc 09.1800.6181 để được tư vấn tốt nhất nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo về
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x