Quản trị

Chia sẻ kiến thức về quản trị doanh nghiệp, quản trị công việc, quản trị dự án.
  • Trang chủ » Phần mềm quản lý công việc dành cho trường học miễn phí

Phần mềm quản lý công việc dành cho trường học miễn phí

02/11/2022 - bởi Phúc An Tech - 57 lượt xem

Ứng dụng công nghệ hiện đại, cụ thể là các phần mềm, giúp con người rất nhiều trong công việc và cuộc sống hằng ngày. Không ngoại lệ, phần mềm quản lý công việc dành cho trường học cũng là công cụ hỗ trợ hoạt động của nhà trường nói chung. Nhờ đó quá trình quản lý trở nên chuyên nghiệp và hiệu quả hơn rất nhiều. Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp cắt giảm chi phí quản lý tối ưu, thì nên tham khảo bài viết này.

Mục Lục

Tiêu chí lựa chọn phần mềm quản lý công việc cho trường học

Với đa dạng tùy chọn cho phần mềm quản lý, bạn sẽ dễ bối rối khi đưa ra lựa chọn. Đâu là sản phẩm vừa phù hợp, vừa mang lại hiệu quả quản lý cao, mà còn tiết kiệm cho phí? Bạn có thể dựa vào một số tiêu chí đánh giá như sau:

Số lượng người dùng giới hạn

So sánh đặc điểm giới hạn người dùng và số người dùng tối thiểu của các phần mềm. Sau đó bạn sẽ biết nên chọn công cụ nào là thích hợp với nhu cầu sử dụng của cơ quan mình.

Các tính năng của ứng dụng

Hãy xem lại những tính năng mà từng phần mềm cung cấp cho người dùng. Kể cả ở phiên bản miễn phí thì chúng cũng cần đáp ứng nhu cầu quản lý. Các tính năng cốt lõi để thực hiện những yêu cầu của bạn.

Phần mềm quản lý công việc dành cho trường học
Hãy xem lại những tính năng mà từng phần mềm cung cấp cho người dùng.

Có sử dụng miễn phí hay không

Với những cơ quan muốn cắt giảm chi phí tối đa, phần mềm sử dụng miễn phí là lựa chọn tốt nhất. Tất nhiên thông thường công cụ miễn phí không phải vô thời hạn. Vậy bạn hãy xem thời gian được dùng không tốn phí có lâu dài hay không và trong thời gian đó người dùng có trải nghiệm tất cả tính năng không.

Chất lượng dịch vụ

Mỗi phần mềm đều có nhà phát hành, công ty chịu trách nhiệm kỹ thuật và tư vấn khách hàng. Hãy tham khảo review của người dùng về chất lượng dịch vụ của các tổ chức này. Nếu nó bị phàn nàn nhiều thì bạn nên cân nhắc.

Top 3 phần mềm quản lý công việc dành cho trường học

Dưới đây là một số cái tên nổi bật về phần mềm quản lý dành cho trường học. Chúng phù hợp với những người dùng có ngân sách không nhiều, hoặc đang cố gắng cắt giảm chi phí.

Phần mềm Claster

Claster là phần mềm quản lý học tập và thông tin trường học khá nổi tiếng. Nó đưa tất cả vào lưu trữ đám mây cũng như cung cấp giải pháp kiểm soát, điều hành một cách chuyên nghiệp. Sản phẩm được cung cấp một số mo-đun thiết kế phù hợp với các trường đại học, cơ quan giáo dục.

Phần mềm Claster cũng có khả năng tích hợp nâng cao với ứng dụng công việc phổ biến. Chúng giúp cho giáo viên, nhân viên văn phòng dễ dàng đồng bộ lịch. Việc quản lý chương trình giảng dạy và học tập, các hoạt động bên lề đều trở nên thuận tiện.

Phần mềm quản lý công việc dành cho trường học
Claster là phần mềm quản lý học tập và thông tin trường học khá nổi tiếng.

Phần mềm Gibbon

Gibbon cung cấp tất cả các tính năng cho người dùng trải nghiệm trong phiên bản miễn phí của nó. Bạn có thể đăng ký dịch vụ kỹ thuật, hỗ trợ bảo trì. Tuy nhiên những điều này thì tốn phí. Gibbon giúp quản lý hệ thống trường học, bao gồm tất cả học sinh sinh viên, nhân viên, giáo viên,…

Đây là một trong những công cụ linh hoạt, cung cấp nhiều chức năng làm hài lòng người dùng. Với phần mềm này, nhà quản lý có thể lập kế hoạch, thời khóa biểu, tạo lập sổ điểm, quản lý thư viện, điểm danh, theo dõi hành vi và đánh giá việc hoàn thành nhiệm vụ của mọi người như thế nào.

Phần mềm Workplus Platform

Workplus Platform là phần mềm quản lý công việc dành cho trường học được đánh giá tốt nhất hiện nay. Sản phẩm của công ty TNHH Công nghệ và Thương mại Phúc An. Rất nhiều ưu điểm khiến phần mềm Workplus Platform trở thành lựa chọn hàng đầu:

  • Là phần mềm quản lý công việc tốt nhất cho doanh nghiệp, trường học,…
  • Giúp quá trình giao việc, nhận việc, theo dõi tiến độ công việc tự động;
  • Mọi việc thống nhất trên cùng một nền tảng, thực hiện trực tuyến hoàn toàn;
  • Đảm bảo an toàn thông tin, bảo mật dữ liệu tuyệt đối với công nghệ Google;
  • Tiết kiệm thời gian tối đa, chỉ cần có thiết bị thông minh kết nối internet;
  • Tối ưu hóa về giao diện, hành vi thân thiện với người dùng trên thời gian thực;
  • Cắt bỏ toàn bộ chi phí phát sinh không cần thiết, giảm thiết tốn kém;

Với Workplus Platform, nhà quản lý sẽ lập kế hoạch công việc, tương tác và thực hiện chúng với đội nhóm và giám sát toàn bộ mọi lúc mọi nơi. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh, thay thế, nhằm tăng hiệu quả làm việc của tập thể.

Phần mềm quản lý công việc dành cho trường học
Phần mềm Workplus Platform hỗ trợ quản lý công việc của trường học.

Quá trình điều chỉnh tiến độ và xây dựng biểu đồ chi tiết trong mỗi công việc được lưu lại toàn bộ trên đám mây. Tất cả thành viên trong đội quản lý thuận tiện chia sẻ file, video, ảnh,… với tính năng truyền thông nội bộ của Workplus Platform. Mọi hành động trong công việc được chuyển tới các thành viên tham gia tức thì.

Workplus Platform giống như một trợ lý ảo đắc lực thông minh. Nó giúp bạn không bỏ sót bất cứ sự kiện nào xảy ra và khiến công việc bị ảnh hưởng. Mọi thay đổi đều truyền tải và hiển thị để mọi người nắm bắt nhờ công nghệ real time.

Lợi ích của việc sử dụng phần mềm quản lý trường học

Số lượng công nhân viên, cán bộ, học sinh sinh viên,… thường nhiều và có xu hướng tăng dần. Nếu không nhờ những phần mềm này, chắc chắn bạn sẽ gặp khó khăn trong việc quản lý. Từ thông tin lý lịch con người cho đến từng công việc, nhiệm vụ mà họ được gán cho, tất cả đều nằm gọn trong hệ thống quản lý thông minh bạn chọn.

Với phần mềm quản lý hiện đại, hiệu suất công việc tăng cao. Bạn không còn tốn thời gian hàng giờ cho những cuộc họp, cùng giấy bút, hồ sơ lỉnh kỉnh. Đặc biệt là hiện nay khi việc giảng dạy, học tập online đang được áp dụng nhiều.

Chi phí sử dụng phần mềm quản lý công việc trường học

Các phần mềm hầu hết đều cố gắng tối ưu chi phí cho người dùng. Một phần là vì sự cạnh tranh giá cả trên thị trường, hơn nữa nó cũng là cơ hội để chúng ta lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu, điều kiện tài chính của mình.

Như đã nói, bạn muốn tiết kiệm số tiền dùng cho phần mềm quản lý, thì điều kiện lọc đầu tiên chính là “miễn phí”. Trong những phần mềm quản lý công việc đáp ứng tiêu chí này, Workplus Platform là giải pháp tốt nhất hiện nay.

Workplus Platform hỗ trợ người dùng 30 ngày không tốn phí. Trong đó bạn sẽ được sử dụng tất cả các tính năng của phần mềm. Ngoài ra, chúng được tự động nâng cấp và cài đặt, cũng miễn phí. Nhân viên hỗ trợ tư vấn online 24/24 để phục vụ, giải đáp thắc mắc về kỹ thuật cho khách hàng.

Tổng kết

Sau thời gian dùng thử, bạn có thể tiếp tục dịch vụ hoặc chấm dứt nếu cảm thấy không phù hợp. Workplus Platform sẽ không tính phí phát sinh cho việc bạn dừng sử dụng phần mềm. Với nhiều lợi ích nổi trội, Workplus Platform chính là lựa chọn tốt nhất nếu bạn tìm kiếm phần mềm quản lý công việc dành cho trường học.

Câu hỏi thường gặp

Tôi có thể tạo nhiều công việc trên phần mềm được không?

Hoàn toàn có thể.

Nếu sử dụng phần mềm Workplus cho cá nhân thì mất bao nhiêu tiền?

Bạn chỉ cần bỏ ra 55.000 đồng là có thể sử dụng 11 tính năng của phần mềm.

5/5 - (1 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo về
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x