Quản trị

Chia sẻ kiến thức về quản trị doanh nghiệp, quản trị công việc, quản trị dự án.
  • Trang chủ » Phần mềm quản lý công việc hiệu quả tối đa hiệu suất làm việc cho doanh nghiệp

Phần mềm quản lý công việc hiệu quả tối đa hiệu suất làm việc cho doanh nghiệp

02/08/2021 - bởi Phúc An Tech - 177 lượt xem

Bất kể bạn làm việc ở bộ phận nào, doanh nghiệp bạn làm ngành nghề gì thì việc quản lý luôn phải đi đúng hướng. Vai trò của người lãnh đạo cần được phát huy triệt. Chỉ có như thế hiệu quả làm việc mới đạt được tối ưu hóa. Để tạo mối liên kết trong công việc cho doanh nghiệp, bạn cần một công cụ hỗ trợ. Áp dụng phần mềm quản lý công việc hiệu quả là cách thức bạn đang mong chờ lúc này. 

Thế nào là một phần mềm quản lý công việc hiệu quả?

Quản lý công việc là một trong những tiến trình quan trọng nhất trong quy trình làm việc. Bạn cần kiểm soát toàn bộ công đoạn của một dự án. Người quản lý chính là người bao quát được toàn cảnh công trình mà bạn đang nắm giữ.

Vậy phần mềm quản lý sẽ làm nhiệm vụ gì? Nó đóng vai trò như một CEO. Hay nói cách khác phần mềm quản lý công việc hiệu quả chính là cánh tay phải của nhà quản lý. Ứng dụng sẽ thực hiện mọi công việc từ khâu chuẩn bị cho đến khi hoàn thành và lên báo cáo. 

Các doanh nghiệp hiện nay đa số sử dụng một phần mềm giải trí để trao đổi công việc. Ví dụ như Zalo, Viber hay Facebook…Đây hầu như là những phần mềm mang tính trò chuyện nhưng lại không có tiện ích quá lớn trong công tác làm việc nhóm của bạn.

Quản lý công việc là một trong những tiến trình quan trọng nhất trong quy trình làm việc.

Hạn chế khi sử dụng những loại hình ứng dụng này chính là:

  • Nhân viên quên deadline, không nhớ thông báo công việc.
  • Người quản lý không giao việc theo một hệ thống khoa học. Tin nhắn dễ dàng bị trôi hoặc bị nhầm lẫn.
  • CEO không có cách nào giám sát chính xác công việc đang được tiến hàng.
  • Sẽ không có một bảng báo cáo nào được đưa ra.

Tình trạng trì trệ này sẽ không còn tiếp diễn nếu bạn sử dụng ứng dụng quản lý công việc. Phần mềm dựa vào ngôn ngữ máy tính để số hóa toàn bộ dữ liệu trong dự án của bạn. Người dùng chỉ cần nhập liệu, mọi thứ sẽ có phần mềm quản trị cho bạn. 

Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý công việc hiệu quả

Giao việc dễ dàng

Với doanh nghiệp phải quản trị một khối lượng công việc lớn và phức tạp, việc sử dụng phần mềm là vô cùng cần thiết. Người quản lý sẽ không bị quá tải trong việc sắp xếp một lượng lớn nhiệm vụ với quá nhiều nhánh và quá nhiều chi tiết. 

Phần mềm hỗ trợ bạn thực hiện việc phân chia nhiệm vụ một cách khoa học. Bạn sẽ không còn bỏ sót bất cứ một mảng nào trong dự án của mình. Hơn nữa việc phân chia sẽ được tiến hành thuận lợi hơn khi việc được giao đúng người. 

Phần mềm quản lý công việc hiệu quả giúp lưu trữ, quản lý và truy cập tức thì

Tất cả các phần mềm hiện nay hầu như đều liên kết với một mạng lưới đám mây cực lớn. Dung lượng lưu trữ này giúp bạn thoải mái trong việc sử dụng tài liệu mà không lo lắng việc bị quá tải. 

Hơn thế với tính năng lưu kho cực đại này, toàn bộ file của doanh nghiệp sẽ được bảo quản một cách an toàn. Rủi ro được đẩy xuống mức thấp nhất là một tín hiệu tốt cho công ty của bạn. 

Việc theo dõi và giám sát nhanh chóng hơn

Người quản lý luôn mơ hồ về tiến độ công việc cho đến khi nó được hoàn thành. Đó thực sự là một thiếu sót. Bởi bạn sẽ không có giải pháp kịp thời nếu có vấn đề xảy ra. 

Nhờ phần mềm, nhà quản trị có thể theo dõi toàn bộ dự án bất cứ khi nào họ mong muốn. Bạn sẽ không mất thời gian, chi phí để triển khai một cuộc họp đột xuất nào cả. 

Đẩy nhanh hiệu suất công việc

Với tính năng giám sát tức thì này, chẳng có một nhân viên nào dám lơ là chậm trễ tiến độ cả. Hơn thế họ còn tăng tốc hơn để thể hiện được ưu điểm trước mặt nhà quản trị. 

Nhờ thế mà năng suất làm việc của nhân viên đẩy lên mức tối đa. Ai ai cũng nhanh hơn thì dự án hoàn thành sớm hơn. Doanh nghiệp đạt được lợi nhuận cao hơn. 

Phần mềm hỗ trợ bạn thực hiện việc phân chia nhiệm vụ một cách khoa học.

Phần mềm quản lý công việc hiệu quả Workplus Platform

Workplus là một bộ công cụ quản trị tích hợp mọi tính năng bạn cần. Workplus được nhiều doanh nghiệp trong nước đánh giá cao về tính ứng dụng thực tiễn của nó. Rất nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn Workplus làm phần mềm quản trị lâu dài. 

Phần mềm hoạt động dựa trên tiêu chí linh hoạt và đơn giản hóa. Bạn có thể tùy ý thêm bớt, chỉnh sửa cho phù hợp với nhu cầu công việc của từng loại hình. 

Khả năng vận hành của ứng dụng cũng được đẩy lên mức cao nhất. Lập trình đơn giản nhưng thực tế là cách thức giúp bạn có thể áp dụng vào quy trình hoạt động của công ty nhanh chóng hơn.

Nhân viên có thể thích nghi hoàn toàn và kịp thời mà không gặp bất cứ trở ngại nào. Phần mềm vừa quản lý công việc doanh nghiệp vừa quản trị công việc cá nhân cực kỳ hiệu quả. 

Với tính năng thảo luận giúp quy trình teamwork được nâng cao hơn. Người dùng không thể trao đổi công việc riêng lại có không gian làm việc bảo mật nhất.

  • Link truy cập tại Workplus https://workplus.vn/san-pham/. Khách hàng có thể tham khảo thêm nhiều thông tin chi tiết tại đây.

Tổng kết

Phần mềm quản lý công việc hiệu quả là một trong những ứng dụng thiết thực trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay. Bạn muốn doanh nghiệp theo kịp tiến trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa thì áp dụng phần mềm là công việc tất yếu phải thực hiện.

5/5 - (1 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo về
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x