Quản trị

Chia sẻ kiến thức về quản trị doanh nghiệp, quản trị công việc, quản trị dự án.
  • Trang chủ » Phần mềm quản lý công việc nào được nhiều người dùng nhất 2021?

Phần mềm quản lý công việc nào được nhiều người dùng nhất 2021?

27/07/2021 - bởi Phúc An Tech - 181 lượt xem

Trong thời đại 4.0 thì việc ứng dụng phần mềm vào công việc trở thành xu hướng tất yếu. Bất cứ ngành nghề nào thì cũng nên áp dụng các phần mềm lập trình sẵn hỗ trợ. Bạn sẽ nhận thấy tiện ích khi ứng dụng phần mềm vào quản lý công việc. Vậy top những phần mềm quản lý công việc tốt nhất hiện nay gì?

Phần mềm quản lý công việc Trello

Trello là một phần mềm được viết bởi nhà phát hành nước ngoài. Trello vận hành theo phương pháp Kanban. 

Phương pháp này cho phép bạn theo dõi tiến độ công việc một cách trực quan nhất. Nó tạo thành một vòng lặp các mối quan hệ công việc với nhau. Nói theo cách dễ hiệu một bảng Kanban đơn giản sẽ bao gồm 3 quy trình cơ bản. Đó là chưa thực hiện – đang thực hiện – đã hoàn thành. 

Dựa vào phần mềm Trello người dùng sẽ liệt kê được nhiệm vụ rõ ràng của từng thành viên. Phần mềm hỗ trợ bạn phân chia nhiệm vụ và giao việc dễ dàng hơn.

Trello là một phần mềm được viết bởi nhà phát hành nước ngoài với tính ứng dụng cao.

Ưu điểm của phần mềm quản lý công việc Trello

Theo dõi theo phương pháp trực quan: Thiết kế theo dạng liệt kê danh sách giúp cho người dùng dễ theo dõi. Mọi công việc được trình bày rõ ràng, đơn giản. Cách thể hiện trực tiếp nên rất dễ áp dụng.

Giao diện dễ sử dụng: Thiết kế giao diện đơn giản, bắt mắt. Thanh công cụ dạng thẻ tích hợp. Điều này giúp người dùng không bị rối mắt mà việc lựa chọn cũng dễ dàng hơn. 

Đánh giá chính xác hiệu suất làm việc: Chính vì áp dụng phương pháp Kanban nên việc giám sát cũng dễ dàng hơn. Từ tiến độ công việc, nhà quản trị có cái nhìn khách quan và chính xác hơn. Họ đánh giá được hiệu quả làm việc của từng nhân viên.

Phần mềm quản lý công việc SmartWorker

Phần mềm chuyên biệt dành cho các doanh nghiệp làm trên lĩnh vực thi công, lắp đặt và bảo trì. Phần mềm tối ưu hóa đặc điểm của ngành xây dựng, sửa chữa công trình. Chi phí áp dụng phần mềm khá ổn tại thị trường Việt Nam.

Ưu điểm của phần mềm SmartWorker

Thông báo lịch hẹn khi đến ngày: Phần mềm có tích hợp việc ghi chú lịch hẹn sửa chữa, bảo trì. Bạn chỉ việc ghi chú vào bảng biểu trong phần mềm. Khi đến ngày, phần mềm tự động phát đi thông báo nhắc nhở bạn. Nhờ đó bạn tránh được việc quên ngày hẹn với khách hàng. 

Định vị GPS công nghệ cao: Đặc thù của loại hình doanh nghiệp thi công bảo trì chính là việc phải thường xuyên làm việc xa công ty. Với mã định vị GPS cực kỳ hiện đại, người quản lý có thể kiểm soát nhân viên đang làm việc ở đâu, làm việc trong khung giờ nào. Việc giám sát này đảm bảo nhân viên thực hiện đúng nhiệm vụ đề ra. 

phần mềm quản lý công việc
Phần mềm quản lý online mang lại nhiều sự thuận tiện cho người sử dụng.

Phần mềm quản lý công việc Wework

Wework được đầu tư với chi phí khá lớn cho việc thiết kế và phát triển phần mềm. Đây là một trong những phần mềm Việt Nam nhận được sự ưu ái từ các doanh nghiệp lớn đến nhỏ hiện nay. 

Ưu điểm của phần mềm Wework

Tính năng giám sát hiệu quả: Wework áp dụng Kanban, Gantt chart và to do list cho phép người dùng theo dõi và giám sát tiến độ một cách linh hoạt nhất. Bạn có thể cập nhật mức độ công việc một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Phần quyền quản lý minh bạch: Phần mềm có một ưu điểm rạch ròi đó là khả năng phân quyền. Nó cấp quyền hạn truy cập theo cấp bậc rất rõ ràng. Nhờ đó là tính năng quản lý được ứng dụng cao hơn.

Báo cáo tự động: Trên Wework có một hệ thống báo cáo tự động theo thời gian. Nó cứ tuần tự thông báo cho bạn về tình hình thực hiện dự án. Mặc dù các báo cáo này chỉ mang tính tổng quan, nhưng nhà quản lý phần nào cũng sẽ nắm được cơ bản kế hoạch đang được triển khai đến mức độ nào. 

Mở rộng khả năng liên kết: Không như nhiều phần mềm khác cần có sự hỗ trợ từ các đối tác bên ngoài. Wework tự thiết kế cho mình khả năng liên kết, giao lưu và trao đổi giữa nhân viên và quản lý, giữa nhân viên với nhau hay giữa các trưởng phòng với nhau.

Phần mềm quản lý công việc hiệu quả Workplus Platform

Workplus là một phần mềm được sáng tạo bởi công ty Phúc An. Phần mềm có tính năng gần gũi với nền kinh tế nước ta. Với nhiều tính năng vượt trội, Workplus đủ sức cạnh tranh với hầu hết các ứng dụng được phát triển tại nước ngoài.

phần mềm quản lý công việc
Workplus là một phần mềm quản lý công việc hiệu quả và bảo mật cao.

Ưu điểm của phần mềm Workplus

Giao diện dễ hiểu dễ dùng: Workplus hướng đến nhiều đối tượng sử dụng khác nhau nên việc áp dụng giao diện thiết kế trực quan giúp cho người dùng dễ nắm bắt hơn.

Tích hợp nhiều tính năng đa dạng: Ngoài là công cụ giao việc, Workplus còn tích hợp thêm quản lý nhân sự hay quản lý tài liệu, nhờ đó bạn không mất quá nhiều chi phí cho các phần mềm phụ đi kèm mà hiệu quả đạt được vẫn tối ưu nhất.

Giá thành phải chăng: Chi phí áp dụng Workplus vào hoạt động của doanh nghiệp được đánh giá là khá ưu đãi so với các phần mềm từ nước ngoài mà hiệu quả đạt được vẫn như mong đợi. Bạn còn có thể trải nghiệm 30 ngày sử dụng miễn phí để tự mình đánh giá về hiệu quả quản trị của Work+.

Tổng kết

Ứng dụng phần mềm quản lý công việc trở thành một phần bắt buộc cho tiến trình hội nhập của doanh nghiệp. Bạn không muốn công ty bạn tụt lại phía sau thì bắt buộc phải đổi mới. Và phần mềm quản lý là bước khởi tạo đầu tiên.

5/5 - (3 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo về
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x