Quản trị

Chia sẻ kiến thức về quản trị doanh nghiệp, quản trị công việc, quản trị dự án.
 • Trang chủ » Phần mềm quản lý công việc ngành gia công may mặc Workplus Platform

Phần mềm quản lý công việc ngành gia công may mặc Workplus Platform

08/03/2022 - bởi Phúc An Tech - 65 lượt xem

Đối với ngành gia công may mặc, kiểm soát công việc, theo dõi nhân lực, giám sát các dự án của doanh nghiệp,… tất cả đều phải chặt chẽ trong một hệ thống nhất quán. Thời đại công nghệ, mọi thứ được gói gọn trong phần mềm quản lý công việc ngành gia công may mặc. Bạn đang phân vân không biết nên chọn phần mềm nào? Gợi ý trong bài sẽ giúp chúng ta dễ dàng lựa chọn giải pháp tốt nhất.

Workplus Platform hội tụ đủ các công cụ quản lý ngành may mặc

Trong ngành gia công may mặc nói chung, các nhà quản lý đang cần tìm kiếm một sản phẩm có thể bao gồm:

 • Phần mềm quản lý sản xuất ngành dệt may;
 • Phần mềm quản lý sản xuất may mặc;
 • Phần mềm quản lý nguyên phụ liệu ngành may;
 • Phần mềm lập kế hoạch sản xuất ngành may;
 • Phần mềm quản lý đơn hàng may mặc.

Các phần mềm trong ngành may muốn được nhiều khách hàng doanh nghiệp tin chọn thì phải hội tụ đủ các tính năng trên. Và Workplus Platform chính là câu trả lời hoàn hảo nhất.

Workplus Platform hội tụ đủ các công cụ quản lý ngành may mặc
Workplus Platform hội tụ đủ các công cụ quản lý ngành may mặc

Tính năng quản lý công việc của Workplus Platform

Riêng trong phần quản lý công việc thì phần mềm Workplus Platform mang đến những hiệu quả như sau:

1/ Lập kế hoạch công việc và giám sát dễ dàng

Với Workplus Platform, nhà quản lý dễ dàng khởi tạo danh sách công việc theo dạng list. Sau đó họ sẽ bàn giao, gán nhiệm vụ cho từng cá nhân trong công ty, đội nhóm. Hỗ trợ cho hạng mục này là các công cụ tiện ích như Kanban, Gantt Chart, Chat.

Ngoài ra, chúng ta có thể copy công việc, nội dung thông báo nhanh chóng từ việc sao chép. Các dự án được xây dựng, thiết kế, thiết lập lịch làm việc một cách bài bản. Tiếp đến nó sẽ giúp bạn theo dõi sát sao tiến độ thi hành công việc của từng nhân lực.

Mỗi nội dung làm việc đều có trạng thái cụ thể để kiểm soát: đang chờ, đang làm, đã hoàn thành, quá hạn. Bạn được quyền cho tạm dừng hoặc đẩy nhanh tiến độ theo nhu cầu, tính chất công việc cần.

Tính năng quản lý công việc của Workplus Platform vượt trội.
Tính năng quản lý công việc của Workplus Platform vượt trội.

2/ Tương tác, thực hiện công việc theo hệ thống bài bản

Tại phần mềm quản lý Workplus Platform, các công việc được thiết kế theo hệ thống chặt chẽ. Chúng như những profile mà mọi người có thể từ đó chat trực tuyến để nắm bắt công đoạn xử lý việc. Toàn bộ quá trình lưu lại, tự động xây dựng biểu đồ chi tiết.

Các thành viên trong nhóm đã lập lên đều tương tác với nhau thuận tiện trên nền tảng chat online. Bạn không lo bị bỏ lỡ thông báo, sai sót phần việc nào nhờ tính năng này. Bất kể lúc nào, khi có cập nhật mới, tất cả sẽ kịp thời nhận được thông tin.

Trong phần mềm chat, nhà quản lý và các thành viên khác sẽ tương tác với nhau, chia sẻ hình ảnh, video, file tài liệu,… Và vai trò phân quyền chi tiết đều công khai cho mọi người cùng nắm bắt.

3/ Theo dõi, giám sát, cảnh báo trong thời gian thực

Các hành động công việc, quá trình thực hiện việc, chia sẻ thông tin,… được chuyển tới nhà quản lý. Bên cạnh đó mọi thành viên trong dự án cũng đều tham gia giám sát, tiến hành. Công nghệ truyền tải dữ liệu trong thời gian thực – realtime – giúp tính năng này được thiết lập.

Nhờ đó mà bạn sẽ kịp thời cập nhật không sót một chi tiết nào của dự án doanh nghiệp. Các chỉ đạo phát sinh được nhắc nhở bởi trợ lý ảo thông minh từ Workplus Platform. Với phần mềm này ai cũng nhẹ nhàng hơn trong vấn đề tiếp nhận và xử lý công việc.

Ưu điểm phần mềm quản lý công việc ngành gia công may mặc

Tại sao nên chọn Workplus Platform làm phần mềm quản lý công việc ngành gia công may mặc? Không chỉ trong may mặc này mà các doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh khác cũng đã lựa chọn Workplus Platform bởi các ưu điểm vượt trội:

 • Tích hợp đầy đủ các chức năng quản lý dự án, công việc, nhân sự, tài liệu, tiến độ,…
 • Truyền thông nội bộ chất lượng và hiệu quả giúp nâng cao tương tác, gắn kết;
 • Công cụ thông minh, tương thích trên mọi thiết bị, các hệ điều hành điện thoại;
 • Chi phí cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi loại hình doanh nghiệp;
 • Nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi và hậu mãi hấp dẫn để thu hút khách hàng;
 • Đội ngũ kỹ thuật viên, chuyên gia phần mềm, bộ phận tư vấn,… hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi.

Với những điểm cộng như trên thì không lý do gì bạn có thể từ chối phần mềm Workplus Platform. Khi đăng ký sử dụng, các thành viên không cần cài đặt hay nâng cấp. Mọi việc đã có đơn vị hỗ trợ của Workplus Platform đảm nhiệm 24/7.

Ưu điểm phần mềm quản lý công việc ngành gia công may mặc
Ưu điểm phần mềm quản lý công việc ngành gia công may mặc

Báo giá sử dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp Workplus Platform

Workplus Platform không thu:

 • Phí khởi tạo;
 • Phí chấm dứt dịch vụ;
 • Chi phí nâng cấp (bảo lưu số dư khi nâng cấp)

Các chính sách của công ty đều nhằm tối ưu lợi ích cho khách hàng khi bạn dùng sản phẩm. Đăng ký dùng thử miễn phí Workplus Platform để trải nghiệm các tính năng tuyệt vời của ứng dụng này nhé. Nếu bạn muốn tham khảo bảng giá cụ thể thì hãy nhấn vào link: https://workplus.vn/bang-gia/bang-gia/.

Phúc An Tech tự hào mang đến một giải pháp hoàn hảo cho lựa chọn phần mềm quản lý công việc ngành gia công may mặc và bất kể ngành nghề nào. Hãy liên hệ hotline  0918 008 458 để được tư vấn cụ thể nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo về
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x