Quản trị

Chia sẻ kiến thức về quản trị doanh nghiệp, quản trị công việc, quản trị dự án.
  • Trang chủ » Top 3 phần mềm quản lý công việc ngành tài chính ngân hàng 2022

Top 3 phần mềm quản lý công việc ngành tài chính ngân hàng 2022

24/02/2022 - bởi Phúc An Tech - 134 lượt xem

Bất cứ ngành nghề nào cũng cần có hệ thống quản trị tốt nhất để tối ưu hiệu quả công việc. Nếu bạn muốn tìm kiếm phần mềm quản lý công việc ngành tài chính ngân hàng tốt nhất 2022 thì hãy tham khảo ngay danh sách 3 cái tên nổi bật dưới đây. Đó là những công cụ nhận được nhiều đánh giá tích cực hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Top 3 phần mềm quản lý công việc phổ biến hiện nay

Nhận được nhiều bình chọn từ phía người dùng, những công cụ quản lý sau trở thành lựa chọn phổ biến hàng đầu trong những năm gần đây.

1/ Acheckin

Ứng dụng Acheckin – giải pháp chấm công nhận diện khuôn mặt, trải nghiệm nhân sự hiện đại lý tưởng cho nhiều doanh nghiệp. Với sản phẩm này, việc hỗ trợ xây dựng văn hóa công ty thời đại mới trở nên dễ dàng.

Công cụ giúp doanh nghiệp quản lý minh bạch, nâng cao hiệu quả làm việc của từng cá nhân. Một số tính năng nổi bật như:

+ Chấm công thông minh theo thời gian thực  không cần lắp thiết bị phức tạp.

+ Quản lý ngày công, ngày phép, báo nghỉ, làm thêm, làm việc tại nhà, duyệt xin phép,…

+ Tạo ca làm việc linh hoạt, quản lý thông tin nhân viên, lưu trữ ngay trên ứng dụng.

+ Truyền thông nội bộ tiện lợi và nhanh chóng, danh sách quà tặng trực tuyến cho nhân viên đa dạng.

+ Quản lý, thống kê danh sách dự án được triển khai trong doanh nghiệp.

Hiện Acheckin đã tiếp cận được đông đảo khách hàng lớn. Nổi bật như Ship60, LG, LuxyCare,… Là tổ chức chuyên nghiệp, muốn quản lý nhanh và hiệu quả thì bạn nên thảm khảo sản phẩm này.

Workplus Platform đảm nhận tất cả các nhiệm vụ mà một công cụ tốt nhất có thể làm.
Phần mềm quản lý công việc ngành tài chính ngân hàng tốt nhất 2022.

2/ SV – HRIS

Phần mềm quản lý nhân sự tiền lương SV – HRIS cũng là một cái tên được nhắc đến không ít khi doanh nghiệp muốn tìm đến giải pháp điều hành. Đây là sản phẩm của công ty TNHH Tin học Công nghệ Sao Việt. Ứng dụng SV – HRIS có những tính năng hữu hiệu như:

+ Quản lý nhân sự: Thêm nhân viên, thông tin lý lịch, hợp đồng, khen thưởng, tìm kiếm nhân viên theo tiêu chí,…

+ Chấm công: Thiết lập nghỉ hàng tuần, kiểm soát ngày làm, ngày nghỉ, chấm công tay, nhập làm ngoài giờ,…

+ Tiền lương: Ghi nhận quá trình lương, phụ cấp, tính lương từng kỳ, nhập % doanh thu cho người hưởng, in bảng lương,…

Bạn muốn tham khảo thêm thông tin về phần mềm SV – HRIS thì có thể tìm kiếm SV – HRIS – Human Resource Information System.

3/ Workplus Platform – phần mềm quản lý công việc ngành tài chính ngân hàng tốt nhất 2022

Workplus Platform là sản phẩm của công ty Phuc An Technology And Tradding. Đây là công cụ quản lý công việc đặc biệt có ích cho các doanh nghiệp tài chính ngân hàng. Bạn có thể sử dụng phần mềm Workplus Platform mọi lúc mọi nơi trên các thiết bị:

  • PC;
  • Điện thoại thông minh các hệ điều hành Android và iOS.

Workplus Platform là giải pháp workplus với đầy đủ chức năng một doanh nghiệp mong muốn. Cụ thể như quản lý dự án, quản lý nhân sự, quản lý công việc, quản lý tài liệu, đề xuất & phê duyệt, quản lý tiến độ, đặt lịch & nhắc hẹn, truyền thông nội bộ,…

Sau khi đăng ký, công ty sẽ dễ dàng sử dụng các tài nguyên được cung cấp bởi phần mềm. Mọi người có thể theo dõi hướng dẫn sử dụng cụ thể tại: https://support.workplus.vn/tai-lieu-huong-dan/.

Lợi ích của phần mềm quản lý cho ngành kế toán
Workplus Platform – phần mềm quản lý công việc ngành tài chính ngân hàng tốt nhất 2022.

Tại sao nên chọn Workplus Platform? Các ưu điểm nổi bật của Workplus Platform

Quản trị công việc và doanh nghiệp hoàn toàn online thuận lợi, hiệu quả tối ưu với Workplus Platform. Hệ sinh thái tích hợp trên mọi nền tảng thông minh giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức, nhân lực một cách tuyệt vời. Bất kể quy mô doanh nghiệp của bạn là nhỏ, vừa hay lớn, thì đều cần đến sự trợ giúp đắc lực của Workplus Platform.

Vì sao nên lựa chọn Workplus Platform giữa nhiều sản phẩm tương tự?

+ Sử dụng mọi lúc mọi nơi: Không cần cài đặt, miễn phí nâng cấp, sử dụng online mọi lúc với khả năng mở rộng không giới hạn. Đó là lý do đầu tiên giúp Workplus Platform thu hút các nhà quản lý.

+ Tính năng vượt trội: Workplus Platform tích hợp toàn bộ các tính năng quản lý doanh nghiệp. Sản phẩm được trang bị các module chức năng chuyên sâu, sử dụng đơn giản, dễ dàng.

+ Hỗ trợ chuyên nghiệp: Đội ngũ support Work+ luôn sẵn sàng tư vấn 24/7. Hệ thống Workplus Platform nhanh chóng tiếp thu ý kiến khách hàng, hỗ trợ miễn phí trọn đời mọi thắc mắc và vấn đề trong quá trình trải nghiệm.

+ Bảo mật cao: Công nghệ bảo mật của Workplus Platform là ứng dụng tiên tiến nhất hiện nay. Phần mềm là đối tác bảo mật của Google, Amazon,… đảm bảo tối đa an toàn cho thông tin khách hàng.

Với những điểm cộng nổi bật này, Workplus Platform chính là lựa chọn lý tưởng cho doanh nghiệp tài chính ngân hàng.

Bảng giá Workplus Platform năm 2022

Với Workplus Platform, bạn có thể dùng thử miễn phí 30 ngày để trải nghiệm tất cả các tính năng của sản phẩm. Chỉ cần truy cập vào đây và điền các thông tin đăng ký là xong nhé.

Hiện tại Workplus Platform không thu phí khởi tạo, bảo lưu phí khi nâng cấp, không áp dụng phí chấm dứt. Ngoài ra, mọi dịch vụ hỗ trợ và nâng cấp đều tự động, miễn phí hoàn toàn trọn đời. Về bảng giá cụ thể, bạn xem tại link này: https://workplus.vn/bang-gia/bang-gia/.

Với những thông tin trên đây, hẳn là chúng ta đã có câu trả lời tốt nhất về phần mềm quản lý công việc ngành tài chính ngân hàng. Hãy nhanh tay đăng ký và trải nghiệm những tính năng tuyệt vời của ứng dụng nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo về
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x