Quản trị

Chia sẻ kiến thức về quản trị doanh nghiệp, quản trị công việc, quản trị dự án.
 • Trang chủ » Phần mềm quản lý công việc ngành vận tải tốt nhất

Phần mềm quản lý công việc ngành vận tải tốt nhất

25/03/2022 - bởi Phúc An Tech - 138 lượt xem

Các công ty làm trong lĩnh vực vận tải hàng hóa giờ đây cũng rất cần một hệ thống quản lý online. Để tìm kiếm phần mềm quản lý công việc ngành vận tải hiệu quả nhất thì bạn không thể bỏ qua bài viết này. Top những cái tên nổi bật sau đây sẽ giúp quý doanh nghiệp có lựa chọn tối ưu. Hãy theo dõi để biết đâu là giải pháp tốt, phù hợp cho công ty của bạn nhé.

Tại sao ngành vận tải cần phần mềm quản lý?

Thay vì kiểm soát công việc bằng thủ công trên giấy tờ như trước thì hiện nay hầu hết các doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực đều sử dụng phần mềm trực tuyến.

Phần mềm quản lý công việc ngành vận tải là gì?

Ngành logistics cần có một đầu não quản lý nhiều vấn đề như:

 • Quá trình vận chuyển hàng hóa;
 • Quy trình vận tải, tình hình hàng hóa của doanh nghiệp;
 • Công việc của các thành viên trong công ty hay dự án cụ thể;
 • Kế hoạch hoạt động của đội nhóm, theo dõi từ xa mọi chi tiết;
 • Hướng dẫn định tuyến, phân tích báo cáo số liệu kinh doanh;
 • Quản lý vấn đề, khiếu nại, xử lý trục trặc về hàng hóa, giá cả,…

Thì các nội dung này rất cần được bao quát theo hệ thống chuyên nghiệp. Phần mềm quản lý công việc ngành vận tải chính là sản phẩm đáp ứng nhu cầu này.

Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý

Trong ngành vận tải nói riêng và áp dụng cho các doanh nghiệp nói chung thì phần mềm quản lý online có nhiều lợi ích nổi bật như:

 • Tiết kiệm chi phí, thời gian tối đa;
 • Quản lý công việc, nhân lực, dự án,… một cách bài bản, khoa học;
 • Giúp thể hiện tính chuyên nghiệp của công ty, tăng độ tin cậy với khách hàng;
 • Tăng năng suất và hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp;
 • Hạn chế sai sót trong quá trình làm việc của công ty vận tải.

Đó là lý do tại sao chúng ta nên dùng ứng dụng quản lý thay vì cách quản lý truyền thống. Một điều đặc biệt nữa là với những sản phẩm này, mọi người đều thực hiện nhiệm vụ bất cứ khi nào, chỉ cần chiếc máy tính hay điện thoại trên tay.

Quản lý công việc, nhân lực, dự án,… một cách bài bản, khoa học;
Quản lý công việc, nhân lực, dự án,… một cách bài bản, khoa học.

Top các phần mềm quản lý công việc ngành vận tải tốt nhất

Ngày càng nhiều các phần mềm quản lý ra đời để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp. Tuy nhiên trong số đó nổi bật là một vài cái tên mà chúng ta sắp được tham khảo.

1/ Workplus Platform – top 1 phần mềm quản lý công việc ngành vận tải

Phần mềm Workplus Platform là sản phẩm của Phuc An Tech có văn phòng ở  Hà Nội, Việt Nam. Trong nhiều năm qua, các công ty vận tải và các ngành nghề khác vẫn tin tưởng lựa chọn. Đối với quản lý công việc thì Workplus Platform có những tính năng:

+ Lập kế hoạch công việc: Với ứng dụng thông minh này, nhà quản lý dễ dàng khởi tạo danh sách việc làm. Mọi thành viên trong nhóm đều tham gia bằng sự phân chia nhiệm vụ của từng người.

+ Gán việc và giám sát: Nhà quản lý phân quyền, gán việc cho các cá nhân và theo dõi sát sao tiến độ thực hiện trên thời gian thực. Tất cả được giám sát thật chặt chẽ và điều chỉnh công việc khi cần.

+ Thiết lập trạng thái công việc: Các việc khác nhau được ghi chú về trạng thái như đang làm, đã hoàn thành, quá hạn, tạm dừng,… Tính năng nhắc hẹn sẽ giúp mọi người không bị bỏ lỡ việc hay thông tin gì.

Ngoài ra, làm việc với Workplus Platform, các thành viên được tương tác với nhau mọi lúc. Điều này giúp gắn kết nội bộ và trao đổi thông tin bất cứ khi nào có nhu cầu. Quá trình điều chỉnh tiến độ được lưu lại toàn bộ trên biểu đồ chi tiết. Bạn có thể chia sẻ hình ảnh, file, video,… lên nhóm.

Workplus Platform – top 1 phần mềm quản lý công việc ngành vận tải
Workplus Platform – top 1 phần mềm quản lý công việc ngành vận tải.

2/ Phần mềm Qtransport

Qtransport được tạo ra để quản lý dịch vụ vận tải hàng hóa. Tuy nó không đa dạng tính năng như Workplus Platform nhưng đây là phần mềm chuyên về lĩnh vực này. Với Qtransport bạn có thể quản lý:

 • Thông tin chung về phương tiện, khách hàng, hợp đồng,…
 • Thông tin đặt hàng, tiền bạc, lịch trình;
 • Hành trình di chuyển của hàng hóa, đi – về – kết thúc
 • Công nợ, thu chi, doanh thu, chi phí, thống kê khách hàng

Ngoài ra, Qtransport cũng có tính năng quản lý nhân viên theo từng nhóm, bộ phận. Tại đó nhà quản lý sẽ tiến hành các thao tác cài đặt và giám sát cho nội dung làm việc của các thành viên.

Hạn chế sai sót trong quá trình làm việc của công ty vận tải khi sử dụng phần mềm.
Hạn chế sai sót trong quá trình làm việc của công ty vận tải khi sử dụng phần mềm.

3/ Phần mềm Mekong Soft

Mekong Soft quản lý chuyên sâu trong ngành vận tải, là một sản phẩm khá nổi tiếng. Phần mềm này giúp theo dõi các tuyến đường, hành trình di chuyển, công nợ,… của doanh nghiệp. Một ưu điểm nổi bật của Mekong Soft là giao diện đơn giản dễ sử dụng.

Phần mềm Mekong Soft cung cấp khả năng lựa chọn và nâng cấp theo nhu cầu. Nó có các phân hệ nghiệp vụ khác nhau, phù hợp cho đặc trưng công việc của từng công ty. Ngoài ra còn những lập trình chỉnh sửa theo nhu cầu doanh nghiệp. Đây cũng là một phần mềm nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng.

Tổng kết

Với những gợi ý về phần mềm quản lý công việc ngành vận tải như trên, chắc chắn bạn đã có lựa chọn thích hợp nhất cho doanh nghiệp của mình. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ báo giá và cài đặt công cụ quản lý theo nhu cầu của bạn 24/24.

5/5 - (1 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo về
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x