Quản trị

Chia sẻ kiến thức về quản trị doanh nghiệp, quản trị công việc, quản trị dự án.
  • Trang chủ » Phần mềm quản lý công việc ngành xây dựng Workplus Platform

Phần mềm quản lý công việc ngành xây dựng Workplus Platform

29/01/2022 - bởi Phúc An Tech - 83 lượt xem

Xây dựng hay thi công là một trong những ngành nghề thu hút lượng lớn nhân công hiện nay. Việc quản lý chúng với các dự án phức tạp gây nên nhiều khó khăn cho người dùng. Giải pháp tốt nhất cho bạn lúc này chính là phần mềm quản lý công việc ngành xây dựng Workplus Platform. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu các tính năng ưu việt của nó nhé!

Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý công việc ngành xây dựng Workplus Platform

Như bạn đã biết, các ngành nghề có đặc thù khác nhau. Việc xử lý các nghiệp vụ phát sinh cũng có nhiều yêu cầu khác nhau.

Ngành xây dựng với nhiều đặc thù và các nghiệp vụ phát sinh khác nhau cần có phần mềm hỗ trợ.
Ngành xây dựng với nhiều đặc thù và các nghiệp vụ phát sinh khác nhau cần có phần mềm hỗ trợ.

Trong lĩnh vực xây dựng, thi công dự án, những vướng mắc thường gặp sẽ bao gồm:

– Số lượng dự án quá nhiều, doanh nghiệp khó lòng quản lý và kiểm soát hết được.

– Kế hoạch triển khai, thực hiện dự án không được triển khai rõ ràng, chi tiết.

– Nhân viên làm việc kém hiệu quả. Mỗi cá nhân hoạt động độc lập mà không theo hệ thống chung.

– Các nghiệp vụ dễ dàng chồng chéo lên nhau. Vấn đề phát sinh không được giải quyết kịp thời.

– Tiến độ công việc không được theo sát. Việc cập nhật cũng mất khá nhiều thời gian và công sức.

Tuy nhiên, trước những khó khăn này, Workplus Platform đã có mặt để tháo gỡ giúp bạn. Việc ứng dụng phần mềm sẽ là liệu pháp tốt nhất cho khách hàng.

Các phần mềm được thiết kế chuyên biệt với chức năng và nhiệm vụ đầy đủ nhất. Nhà quản trị không cần bất cứ một ứng dụng nào khác.

Từ đây, quy trình làm việc được thiết kế, sắp xếp một cách bài bản, khoa học. Mỗi cá nhân đều nắm rõ việc cần làm và hoạt động vì lợi ích chung.

Việc theo dõi, giám sát và đánh giá cũng được thực hiện triệt để. Năng lực của mỗi cá nhân, bộ phận được thể hiện qua kết quả làm việc tốt nhất.

Các tính năng quan trọng của phần mềm quản lý công việc ngành xây dựng Workplus Platform

Khi tiến hành áp dụng Workplus Platform vào quy trình làm việc, người dùng sẽ nhận được các hỗ trợ tốt nhất thông qua các tính năng ưu việt của nó.

Quản lý đa dự án

Bạn có 1 dự án, 2 dự án hay 10 dự án thì cũng không còn là vấn đề đáng lo ngại với Workplus Platform. Chúng tôi có thể giải quyết chúng một cách nhanh chóng nhất.

Thông tin về từng dự án được triển khai một cách cụ thể, rõ ràng. Việc tìm kiếm và truy xuất cũng cực nhanh chóng thông qua công cụ trên phần mềm.

Đặc biệt, dù bạn làm việc với bao nhiêu nhân viên, bao nhiêu khách hàng thì phần mềm vẫn có thể đáp ứng tốt nhất cho doanh nghiệp.

Với băng thông lớn cùng điện tích đám mây giúp việc lưu trữ được thực hiện dễ dàng hơn. Dữ liệu cũng đạt được độ bảo mật tốt hơn.

Giao việc cho nhân viên 

Các nghiệp vụ trong cùng một dự án được liệt kê bài bản, chi tiết. Số lượng đầu việc sẽ hiển thị trực quan nhất cho nhà quản lý theo dõi.

Workplus Platform sẽ làm luôn nhiệm vụ phân công giúp bạn. Dựa vào hồ sơ nhân viên mà nhà quản lý có sự gợi ý về thế mạnh của từng người.

Phần mềm quản lý công việc ngành xây dựng giúp báo cáo tiến độ kịp thời

Các cuộc họp từ đây sẽ không còn diễn ra thường xuyên và dày đặc nữa. Bởi tiến độ công việc đã được cập nhật liên tục trên phần mềm.

Chỉ với 1 lần truy cập, nhà quản trị có thể nắm rõ dự án đang được triển khai như thế nào. Từ đó, sự đánh giá về năng lực của từng cá nhân, phòng bàn cũng chính xác hơn.

Nhân viên nắm được quá trình thực hiện của nhau. Nó vô tình trở thành động lực cho mỗi cá nhân phấn đấu để vượt trội hơn đối phương. Từ đó mà năng suất được nâng lên đáng kể.

Hệ thống báo cáo đầy đủ

Với nhiều người, việc lập báo cáo về công việc thực hiện thực sự là quá khó khăn. Nó mất khá nhiều thời gian và công sức nếu làm thủ công.

Nhưng với hệ thống báo cáo đầy đủ và chi tiết từ Workplus Platform, mọi thứ không còn là vấn đề nữa.

Tại đây, bạn có thể tìm thấy mọi mẫu báo cáo mà bạn cần. Chúng cập nhật thông tin một cách đầy đủ, chi tiết và dẫn chứng số liệu chính xác nhất.

Với việc quản lý bằng nhiều hình thức khác nhau như list, kanban, calendar hay gantt, bạn có thể tùy ý lựa chọn theo nhu cầu cũng như đặc thù về nghiệp vụ phát sinh.

Như vậy, dù là nhà quản trị hay nhân viên đều nhận được lợi ích từ những phần mềm này mang lại.

Hiệu quả mà phần mềm quản lý công việc ngành xây dựng Workplus Platform mang lại

Có thể thấy rằng, phần mềm có gần như tất cả các chức năng mà một doanh nghiệp xây dựng đang tìm kiếm.

Các đầu việc được giải quyết nhanh chóng, chính xác với kết quả tốt hơn. Người dùng vô cùng hài lòng với những gì đạt được.

Hơn thế, Work+ còn lấn sân sang lĩnh vực kế cận khi trở thành phần mềm quản lý công việc ngành bất động sản chuẩn nhất hiện nay.

Còn gì mà bạn không thỏa mãn với sản phẩm của chúng tôi. Hãy liên hệ ngay để trở thành khách hàng thân thiết bạn nhé!

Phần mềm quản lý công việc ngành xây dựng.
Workplus sở hữu tính năng vượt trội mang lại hiệu quả kinh tế cực tốt cho doanh nghiệp.

Tổng kết

Phần mềm quản lý công việc ngành xây dựng Workplus Platform là một trong những sự lựa chọn sáng suốt với các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay. Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn cái nhìn khách quan và đầy đủ về ứng dụng ưu việt này nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo về
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x