Quản trị

Chia sẻ kiến thức về quản trị doanh nghiệp, quản trị công việc, quản trị dự án.
  • Trang chủ » Phần mềm quản lý công việc nhóm miễn phí tối ưu hiệu suất làm việc

Phần mềm quản lý công việc nhóm miễn phí tối ưu hiệu suất làm việc

05/08/2021 - bởi Phúc An Tech - 177 lượt xem

Phần mềm quản lý công việc nhóm miễn phí trở thành công cụ được nhiều nhà quản lý ưu tiên lựa chọn. Đặc tính của phần mềm tích hợp nhiều tính năng quan trọng trong quá trình làm việc. Thực hiện teamwork thì phần mềm chính là trợ thủ đắc lực nhất

Mục Lục

Lợi ích của phần mềm quản lý công việc nhóm miễn phí

Sử dụng trên nhiều thiết bị

Hầu hết các phần mềm hiện nay đều cho phép bạn sử dụng trên giao diện web cùng với app riêng biệt. Nhờ đó người dùng có thể truy cập từ xa bằng máy tính, điện thoại thông minh hay máy tính bảng…

Bất kể bạn dùng hệ điều hành gì thì việc tải app cũng được nhanh chóng. Từ đây không gian làm việc không còn bó hẹp trong phạm vi văn phòng nữa.

Lưu trữ, quản lý thông tin công việc

Bất kể doanh nghiệp nào thì ít nhiều cũng có nhiều thông tin cơ mật cần được bảo quản. Những thông tin này cực kỳ quan trọng có thể ảnh hưởng trực tiếp đến công ty. 

Thông thường bạn sẽ mất kha khá chi phí cho việc lưu trữ file hồ sơ giấy truyền thống. Nguồn nhân lực, vật lực đầu tư để có được nơi lưu trữ an toàn thực sự quá mất công.

Tuy nhiên ngày nay, khi mọi thứ đều được số hóa thì việc sử dụng phần mềm quản lý công việc trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Người dùng có thể truy cập, tìm kiếm, quản lý, kết xuất bất cứ khi nào bạn cần.

Phần mềm quản lý công việc nhóm miễn phí trở thành công cụ được nhiều nhà quản lý ưu tiên lựa chọn.

Giám sát thời gian thực hiện

Phần mềm quan trọng nhất đó chính là tính năng thông báo. Chỉ cần bạn nhập liệu chính xác thời gian hoàn thành cho mỗi dự án, việc còn lại sẽ được phần mềm nhắc nhở. 

Như vậy việc chậm deadline sẽ không còn xảy ra nữa. Bạn không còn cảnh việc chồng việc. Mọi dự án được hoàn thành theo kịp tiến độ đề ra. Thêm nữa việc có sự chuẩn bị và có thời gian đầy đủ giúp cho chất lượng công việc được tốt hơn. 

Chức năng phân quyền tại phần mềm quản lý công việc nhóm miễn phí

Một phần mềm tối ưu cần phân định rõ khả năng truy cập của từng người trong nhóm. Điều này vừa giới hạn được lượng thông tin cần thiết vừa có khả năng bảo vệ đối với dữ liệu công ty. Đúng người đúng việc là cách tốt nhất giúp nhân viên tập trung tối đa vào nội dung của mình.

Báo cáo công việc

Nhà quản lý quan tâm nhất chính là các bảng báo cáo. Từ những thông số trên báo cáo mà họ có được cái nhìn nhận khách quan nhất. Chính vì thế một phần mềm hữu hiệu cần tích hợp rõ báo cáo cơ bản nhất.

Nội dung thể hiện trên báo cáo phải bao gồm chi tiết hạng mục trong dự án, người thực hiện, quá trình thực hiện, dự kiến hoàn thành, chỉ tiêu đề ra. 

Lập kế hoạch

Bảng kế hoạch được lập ra chính là cách thức hệ thống quá lượng công việc trong một thời gian nhất định. Thông thường phần mềm sẽ sử dụng phương thức liệt kê cho từng kế hoạch riêng lẻ.

Dựa vào các nhóm việc khác nhau mà nhà quản lý có sự phân chia hợp lý hơn. Như thế bạn cũng không bỏ sót bất cứ nội dung nào trong toàn bộ dự án. 

Liên kết với nhiều công cụ bên ngoài

Các phần mềm muốn hoàn thiện hơn cần sử dụng sự hỗ trợ của các thanh công cụ bên ngoài. Đó có thể là phần mềm lưu trữ, là ứng dụng chat thông minh…

Phần mềm quản lý công việc nhóm luôn đem lại nhiều sự thuận lợi trong nhiều dự án.

Tiêu chí lựa chọn phần mềm quản lý công việc nhóm miễn phí thích hợp nhất

  • Tính năng của phần mềm: Khách hàng cần đưa ra sự so sánh các tính năng hiện có của phần mềm với yêu cầu công việc trong công ty. Mức độ phù hợp cần đạt được 90% mới có thể mang lại hiệu quả cao nhất.
  • Tính ứng dụng: Khả năng sử dụng có đơn giản và áp dụng được ngay hay không. Đặc biệt với các phần mềm nước ngoài thì việc kết nối tại thị trường Việt Nam cũng là một nhược điểm cần chú ý.
  • Giá thành khi ứng dụng phần mềm vào công việc: Đa số các phần mềm miễn phí đều giới hạn khả năng sử dụng. Bạn cần xem xét nếu mở rộng quy mô thì việc nâng cấp có quá tốn kém hay không.
  • Khả năng hỗ trợ từ nhà cung cấp: Điều này cần thiết khi phần mềm gặp sự cố kỹ thuật. Nhà cung cấp cần đáp ứng kịp thời mọi sai sót.
  • Đánh giá hiệu quả từ những doanh nghiệp đi trước: Đây được xem là nhận xét thực tế nhất giúp bạn có cái nhìn khách quan hơn.
  • Độ phổ biến của phần mềm trên thị trường: Một phần mềm tốt hiển nhiên phải được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Bạn chỉ cần nhìn vào số lượng người tin dùng ứng dụng là biết có nên tin tưởng hay không.

Phần mềm quản lý công việc nhóm miễn phí Workplus Platform

Workplus Platform là một trong những phần mềm quản lý tốt nhất hiện nay. Được sáng tạo bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong nước, phần mềm thích hợp áp dụng vào doanh nghiệp Việt Nam. 

Việc sử dụng phần mềm cực kỳ đơn giản khi có ngôn ngữ lập trình là tiếng Việt. Giao diện đơn giản, trực quan giúp nhân viên dễ dàng trong việc nắm bắt. 

Với hơn 1000 doanh nghiệp sử dụng Workplus, bạn có thể tin chắc về chất lượng của phần mềm chúng tôi. 

Không chỉ vậy, lựa chọn Work+, khách hàng còn được trải nghiệm miễn phí trong vòng 30 ngày. Bạn sẽ không bị giới hạn bất cứ tính năng nào. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ lựa chọn Workplus sau thời gian dùng thử đầu tiên.

Tổng kết:

Khách hàng luôn có sự cân nhắc đối với một ứng dụng nào đó. Đặc biệt ứng dụng này còn ảnh hưởng đến khả năng làm việc của bạn. Nhưng chúng tôi tin rằng, bạn sẽ hài lòng ngay sau khi áp dụng Workplus vào doanh nghiệp. Sự hoàn hảo là điều mà phần mềm quản lý công việc nhóm miễn phí Workplus Platform hướng đến. 

5/5 - (1 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo về
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x