Quản trị

Chia sẻ kiến thức về quản trị doanh nghiệp, quản trị công việc, quản trị dự án.
  • Trang chủ » Phần mềm quản lý công việc online giúp bạn giải quyết tốt công việc khi quá tải

Phần mềm quản lý công việc online giúp bạn giải quyết tốt công việc khi quá tải

05/08/2021 - bởi Phúc An Tech - 186 lượt xem

Phần mềm quản lý công việc online được nhiều doanh nghiệp áp dụng hiện nay. Với khả năng làm việc hiệu quả cũng nhiều tiện ích linh hoạt, những ứng dụng này được người tiêu dùng cực kỳ tin tưởng. Trong danh sách phần mềm hiện có trên thị trường, Workplus Platform nổi lên như mạnh mẽ với năng lực hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp. 

Giới thiệu chung về phần mềm quản lý công việc online Workplus Platform

Phần mềm quản lý công việc Workplus là một sản phẩm của Phúc An Technology and Tradding. Đây được xem là bước tiến vượt bậc của doanh nghiệp Việt Nam khi bản thân chúng ta đã có thể sử dụng phần mềm trong nước mà lợi ích mang lại không hề thua kém phần mềm nước ngoài. 

Phần mềm hỗ trợ hoàn toàn bằng tiếng Việt với tất cả 12 tính năng tích hợp. Bạn có được công cụ toàn phần cho công tác quản lý và giao việc. Người dùng thực sự hài lòng với những gì mà Workplus mang lại. 

Phần mềm quản lý công việc online
Phần mềm quản lý công việc Workplus là một sản phẩm của Phúc An Technology and Tradding.

Đặc điểm quan trọng của một phần mềm quản lý công việc online Workplus

Truy cập online từ xa bằng nhiều thiết bị

Workplus được nâng cấp với phiên bản web và ứng dụng trên điện thoại. Nhờ đó bạn có thể truy cập online 24/24 bất cứ lúc nào. 

Phần mềm được lưu trữ bằng điện toán đám mây nên bạn chỉ cần truy cập bằng tên đăng nhập và mật khẩu. Điều này cho phép người dùng làm việc từ xa. Hơn nữa việc nâng cấp sẽ được hoàn toàn miễn phí mà không tiêu tốn dung lượng của bạn.

Phần mềm quản lý công việc online giúp quản lý công việc khoa học

Có thể bạn chưa biết, Workplus hoàn toàn khác biệt so với hầu hết các phần mềm quản lý hiện nay. Phần mềm tích hợp tất cả 12 công cụ quản lý từ tài liệu, dự án, công việc, nhân sự. Có nghĩa bạn nhận được mọi thứ bạn cần trong một kế hoạch. 

Biểu mẫu báo cáo đa dạng

Trên Workplus có tích hợp sẵn những biểu mẫu báo cáo từ đơn giản đến phức tạp. Trưởng nhóm hay trưởng phòng có thể sử dụng nó để báo cáo công việc nhanh chóng hơn cho nhà quản lý. 

Những mẫu biểu này được thiết kế theo đúng form mẫu được sử dụng nhiều nhất tại các doanh nghiệp. Cách trình bày trực quan cho phép nhà quản lý theo dõi được tiến trình công việc tức thì.

Nội dung thể hiện là tổng quan quá trình thực thi dự án. Tuy không quá chi tiết như báo cáo hoàn thành nhưng vẫn đem lại nhiều thông tin hữu ích nhất. Người quản trị cũng có thể nắm được tình hình và có hướng xử lý cho nhiều thiếu sót. 

Giao diện thân thiện với người dùng

Giao diện được thiết kế cực kỳ khoa học. Lấy sự đơn giản và gọn nhẹ làm chủ đạo. Thanh công cụ trình bày một cách thông minh cho phép người mới bắt đầu có thể nắm bắt tiến trình làm việc nhanh chóng hơn. 

Quy trình làm việc cũng được tinh giảm nhằm tối đa hóa năng suất hoạt động của doanh nghiệp. Bạn sẽ không gặp quá nhiều bước thực hiện mà vẫn hoàn thành công việc đạt yêu cầu. 

Phần mềm quản lý công việc online
Giao diện được thiết kế cực kỳ khoa học và có thể truy cập từ xa.

Phân quyền phòng ban

Việc phân quyền truy cập luôn là điều nhà quản lý mong muốn. Người dùng cần một ứng dụng có khả năng tách bạch nguồn dữ liệu riêng biệt. Tùy vào đối tượng sử dụng mà nó được phép kết xuất những dạng thông tin riêng biệt. 

Điều này giúp tránh việc mất cắp thông tin lại mang tính hiệu quả khi người dùng nhanh chóng tìm kiếm được đúng loại thông số mình đang cần. Ngoài ra việc phân quyền cũng giúp cho quá trình giao việc dễ dàng thực hiện hơn.

Bảng phân chia nhiệm vụ hợp lý

Workplus sử dụng Kanban, To do list cùng với Gantt Chart làm công việc trình bày nhiệm vụ. Có nghĩa bạn có nhiều hơn một sự lựa chọn trong bảng thông báo.

Lợi ích của việc sử dụng những liên kết này chính là khả năng tùy chỉnh linh hoạt của nó. Bạn dựa trên biểu mẫu có sẵn để thay đổi theo mục đích của bản thân. Hơn thế nữa việc áp dụng Gantt Chart cho phép bạn kết xuất PDF nhanh chóng hơn. Việc tải file cũng dễ dàng hơn rất nhiều. 

Giá thành hợp lý

Sử dụng phần mềm Workplus giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí quản lý cho doanh nghiệp. Nhiều công đoạn được lướt bớt nên hệ thống trở nên gọn gàng hơn rất nhiều. 

Đặc biệt hơn người dùng được phép sử dụng miễn phí phần mềm trong vòng 30 ngày. Bạn có thể trải nghiệm toàn bộ tính năng được thiết kế tại Workplus.

Sau quá trình sử dụng miễn phí, khách hàng có thể tiếp tục làm việc tại Work+ bằng việc chi trả một khoản phí nhất định hàng tháng. Khác với các ứng dụng tính phí trên từng cá thể riêng biệt. Phần mềm tính phí trọn gói trên số lượng nhân viên trong công ty. 

Thông tin về Workplus – phần mềm quản lý công việc online

Khách hàng có nhu cầu sử dụng Workplus hãy truy cập vào địa chỉ website chính thức của công ty https://workplus.vn/san-pham/ để được tư vấn tốt nhất.

Ngoài ra bạn cũng có thể liên hệ tại Workplus bằng các cách thức sau:

  • Email: info@workplus.vn.
  • Hotline: 09.1800.6181.
  • Tel: (024) 6326 5870.
  • Địa chỉ: Số 3/259 Định Công, Hà Nội, Việt Nam.

Tổng kết

Phần mềm quản lý công việc online Workplus là con đường ngắn nhất giúp doanh nghiệp phát triển. Giữa lúc hàng ngàn công ty đua nhau cải thiện, một sự chậm trễ của bạn đều khiến doanh nghiệp thụt lùi. Hãy sáng suốt và trải nghiệm ngay Workplus Platform. 

3/5 - (2 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo về
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x