Quản trị

Chia sẻ kiến thức về quản trị doanh nghiệp, quản trị công việc, quản trị dự án.
  • Trang chủ » Phần mềm quản lý công việc tại Thành phố Hồ Chí Minh không thể bỏ lỡ

Phần mềm quản lý công việc tại Thành phố Hồ Chí Minh không thể bỏ lỡ

03/12/2021 - bởi Phúc An Tech - 150 lượt xem

Với nền kinh tế cạnh tranh đứng đầu cả nước như Thành phố Hồ Chí Minh, việc ứng dụng khoa học công nghệ là điều tất yếu. Sở hữu đội ngũ nhân viên giàu chuyên môn, trình độ và luôn biết cách hội nhập, các phần mềm quản lý công việc tại Thành phố Hồ Chí Minh đã và đang chiếm nhiều ưu thế lớn. Bạn có biết, những phần mềm nào tối ưu hóa lợi ích nhất hiện nay?

Phần mềm quản lý công việc tại Thành phố Hồ Chí Minh là gì?

Các phần mềm thông minh được vận dụng trong công tác quản lý đã không còn là chuyện hiếm gặp. Vậy, doanh nghiệp có thực sự hiểu rõ về chúng?

Phần mềm quản lý công việc là những ứng dụng theo dõi sát sao quy trình thực hiện một kế hoạch, dự án nào đó.

Nó có thể quản trị công việc của một cá nhân, một đội nhóm hay cả một cơ sở kinh doanh. Chính sự bao quát và thống nhất này mà chúng thực sự mang lại hiệu quả tích cực.

Vì sao doanh nghiệp nên sử dụng phần mềm quản lý công việc tại Thành phố Hồ Chí Minh?

Những phần mềm này có tác động trực tiếp đến hai đối tượng khác nhau. Đó là:

Lợi ích đối với nhân viên: Khởi tạo nhiệm vụ cần thực hiện và quản lý chúng theo chỉ tiêu đề ra. Nhân viên khái quát được lượng công việc cần làm trong một khoảng thời gian nhất định.

Lợi ích đối với nhà quản lý: Phần mềm giao việc nhanh chóng và hiệu quả nhất. Nhà quản lý có thể giám sát, kiểm tra và đánh giá chính xác công việc được thực hiện.

phần mềm quản lý công việc tại Thành phố Hồ Chí Minh
Phần mềm quản lý công việc mang lại lợi ích cho cả người lao động và người sử dụng lao động.

Top 5 phần mềm quản lý công việc tại Thành phố Hồ Chí Minh tốt nhất hiện nay?

Nếu bạn quan tâm đến việc thay đổi quy trình làm việc theo hướng tự động hóa, hãy cập nhật 5 ứng dụng thông minh ngay sau đây nhé!

1/ Phần mềm Trello

Trello hoạt động dựa trên nguyên lý của bảng Kanban. Điều này có nghĩa, nó phân việc thành 3 nhóm chính, đó là việc cần làm, việc đang làm và việc đã hoàn thành.

Nhờ vào thiết kế đơn giản, dễ áp dụng, phần mềm thích hợp cho nhiều doanh nghiệp khác nhau. Người dùng nhanh chóng nắm bắt và triển khai công việc tối ưu nhất.

Trello hỗ trợ phiên bản miễn phí phù hợp với nhiều doanh nghiệp có quy mô nhỏ. Nó bị hạn chế một vài chức năng nhất định.

Nếu bạn cần sử dụng đầy đủ mọi tính năng thì chỉ cần trả mức phí dựa trên số lượng nhân viên trong công ty. Giá thành của nó không quá cao so với lợi ích đạt được.

2/ Phần mềm quản lý công việc tại Thành phố Hồ Chí Minh – Asana

Asana là một trong những ứng dụng phù hợp với hoạt động nhóm. Nó sắp xếp mọi nhiệm vụ theo tiêu chí thời gian cũng như mức độ quan trọng.

Hệ thống hóa cực kỳ khoa học mang lại phương tiện làm việc cực kỳ toàn diện. Phần mềm còn có thể thay đổi linh hoạt với nhu cầu sử dụng.

3/ Ứng dụng thông minh To do list

Một trong những phần mềm đơn giản với số lượng người dùng lớn nhất chính là To do list. Nói dễ hiểu, đây là ứng dụng liệt kê toàn bộ công việc cần làm.

Theo đó, những dữ liệu được ghi nhớ vào hệ thống. Nó sẽ đưa ra thông báo nhắc nhở khi đến hạn. Việc chậm trễ deadline sẽ không còn xảy ra nữa.

Đặc biệt, phần mềm tương thích với Windows, Mac OS và trên điện thoại thông minh như Iphone, Android tạo sự thuận tiện và linh hoạt hơn rất nhiều.

4/ Phần mềm quản lý công việc Microsoft Planner

Microsoft Planner được xem như một phần nhỏ của Office 365. Tuy nhiên, hiệu quả mà nó mang lại sẽ khiến bạn ngạc nhiên. 

Ứng dụng thích hợp với những doanh nghiệp nhỏ lẻ. Sản phẩm tích hợp Office 365 Groups, Outlook, ứng dụng ghi chú OneNote,… Người dùng có thể dễ dàng chia sẻ các tệp tin Word, Excel hoặc PowerPoint.

5/ Ứng dụng thông minh và tiết kiệm chi phí nhất chính là Workplus Platform

Một thiết kế đến từ PHUC AN TECHNOLOGY AND TRADDING chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng. Với nhiều ưu điểm vượt trội, sản phẩm nhận được hơn 1000 đơn đặt hàng mỗi năm.

Workplus là ứng dụng được tin dùng nhất hiện nay.
Workplus là ứng dụng được tin dùng nhất hiện nay.

Thiết kế đơn giản, khoa học, dễ dàng sử dụng. Phần mềm có giá thành khá mềm so với các ứng dụng đến từ nước ngoài.

Thêm nữa, việc tích hợp 12 tính năng hoàn hảo giúp bạn sở hữu công cụ quản trị tối ưu nhất. Workplus Platform gần như hoạt động hiệu quả và thay thế cho các phòng ban khác nhau.

Đặc biệt, kho lưu trữ cực lớn giúp ứng dụng có thể sao lưu mọi dữ liệu cần thiết. Tốc độ download cũng cực kỳ mượt mà.

Workplus Platform còn đạt được hiệu quả trong việc phân quyền truy cập. Người dùng có thể bị hạn chế bởi các loại tài khoản khác nhau. Nhờ đó, việc bảo mật được an toàn hơn.

Tổng kết

Mỗi ứng dụng thông minh đều sở hữu ưu điểm riêng vượt trội nhất. Với các phần mềm quản lý công việc tại Thành phố Hồ Chí Minh cũng vậy. Người dùng có thể sử dụng chúng tùy vào nhu cầu cũng như mục đích của từng doanh nghiệp. Việc đổi mới chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả tích cực cho quá trình phát triển của đơn vị.

Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x