Quản trị

Chia sẻ kiến thức về quản trị doanh nghiệp, quản trị công việc, quản trị dự án.
  • Trang chủ » Phần mềm quản lý công việc tốt nhất hiện nay – Top 3 ứng dụng thông minh nhất

Phần mềm quản lý công việc tốt nhất hiện nay – Top 3 ứng dụng thông minh nhất

08/09/2021 - bởi Phúc An Tech - 232 lượt xem

Quản lý công việc dựa vào phần mềm là một trong những xu hướng mới nhất hiện nay. Nhiều doanh nghiệp lựa chọn áp dụng hình thức này nhằm đơn giản hóa quy trình tổ chức nhân sự. Tuy nhiên, không phải ứng dụng nào khi thiết kế ra cũng đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Vậy một phần mềm quản lý công việc tốt nhất hiện nay cần thỏa mãn điều gì?

Mục Lục

Phần mềm quản lý công việc tốt nhất hiện nay là gì?

Người quản lý thực hiện những chức năng nào thì phần mềm sẽ hỗ trợ họ làm những công việc đó. Nói cách khác, phần mềm là công cụ trực tiếp của người quản trị.

Những yêu cầu đề ra với phần mềm bao gồm việc lên kế hoạch, triển khai công việc, phân bổ công việc, giao việc cho nhân viên và giám sát tiến độ dự án.

Một số phần mềm tối ưu còn có thể thực hiện nhiệm vụ liên kết. Nó có sự tương tác khá tốt giữa nhân viên với nhau. Điều này đảm bảo làm việc nhóm hiệu quả hơn.

Phần mềm quản lý công việc là công cụ trực tiếp của người quản trị.
Phần mềm quản lý công việc là công cụ trực tiếp của người quản trị.

Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý công việc tốt nhất hiện nay là gì?

  • Có hệ thống thống nhất một mô hình phân công công việc chung.
  • Nền tảng trung tâm đảm bảo cho việc giao nhiệm vụ được tốt hơn.
  • Chia nhỏ những dự án phức tạp. Phân mảng công việc khoa học.
  • Đặt ra KPI, Deadline chính xác gắn với tình hình thực tế công việc.
  • Giám sát chặt chẽ tiến độ công việc của từng thành viên.

Những tính năng quan trọng của một phần mềm quản lý công việc tốt nhất hiện nay?

Không phải phần mềm nào cũng làm tốt những nhiệm vụ của mình. Vậy, một phần mềm tối ưu cần thực hiện được những điều gì?

Nền tảng quản trị khoa học, thông minh

Dự án hay kế hoạch công việc là mấu chốt quan trọng trong một doanh nghiệp. Việc thực hiện nó có được toàn diện hay không phụ thuộc rất nhiều vào nền tảng thiết kế của cả hệ thống.

Một phần mềm thông minh cần tách bạch rõ ràng từng nhiệm vụ con với nhau. Nhưng nó vẫn phải có sự liên kết với hệ thống chung. Có như vậy, nhà quản trị mới theo dõi được tiến trình thực hiện tốt nhất.

Theo dõi nhiệm vụ trực quan

Việc vận dụng phần mềm không ngoài mục đích chính là phải nhanh, gọn và hiệu quả. Vì thế, những gì được thể hiện trên ứng dụng phải trực quan và rõ ràng nhất. Bất cứ sự dài dòng, khó hiểu nào đều không được chấp nhận.

Hiểu rõ mục tiêu này, những phần mềm quản lý công việc tốt nhất đều sử dụng hệ thống biểu mẫu làm phương tiện giao việc và báo cáo chính thức. Những dạng bảng như Kanban hay To to List luôn được tin dùng. Thông tin được phản ánh trực tiếp và dễ hiểu nhất.

Truy cập dữ liệu được nhanh chóng nhất

Phần mềm cần được thiết kế đảm bảo tốc độ truy cập nhanh chóng. Những giao diện rườm rà cùng yêu cầu quá khắt khe sẽ dẫn đến nhiều hệ lụy phiền phức. Vì thế, các ứng dụng hiện nay ngoài việc liên kết đa nền tảng còn được tích hợp băng thông lớn giúp việc truy cập trên internet được tức thì trong thời gian ngắn nhất.

Một phần mềm thông minh cần tách bạch rõ ràng từng nhiệm vụ con với nhau.
Một phần mềm thông minh cần tách bạch rõ ràng từng nhiệm vụ con với nhau.

Top 3 phần mềm quản lý công việc tốt nhất hiện nay

Phần mềm trên thị trường thì có rất nhiều. Tuy nhiên, không phải cái nào cũng có khả năng ứng dụng cao. Sau đây, bài viết sẽ mang lại cho bạn những phần mềm được đánh giá là tốt nhất hiện nay nhé!

Phần mềm quản lý công việc tốt nhất hiện nay Workplus Platform

Nhận được sự tin dùng của hơn 1000 doanh nghiệp từ lớn đến nhỏ hiện nay, phần mềm được xem như sự lựa chọn hàng đầu của các công ty tại Việt Nam.

Với tính năng tích hợp đa phương tiện, khả năng giao việc thông minh cùng chức năng quản lý hiệu quả, phần mềm đang có thấy sự vượt trội của mình trên địa hạt ứng dụng thông minh.

Ngoài việc quản lý công việc đơn thuần, Workplus còn có những khả năng nổi bật khác. Một trong số đó chính là phần mềm quản lý nhân sự bài bản nhất. Bạn dường như có mọi thứ trong tay chỉ với một ứng dụng hiện đại.

Giao diện khoa học, thiết kế đơn giản lại dễ sử dụng. Đặc biệt hơn, Workplus là phần mềm dùng 100% tiếng Việt. Vì vậy, bất cứ người dùng nào cũng có thể áp dụng nhanh chóng nhất.

Phần mềm Wrike

Một trong những ứng dụng được du nhập vào Việt Nam sớm nhất là phần mềm Wrike. Đây được xem như giải pháp tối ưu cho việc quản lý dự án miễn phí. Với các team nhỏ hoặc những doanh nghiệp startup với nguồn kinh phí ít ỏi, áp dụng Wrike như một sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn dành cho bạn.

Phần mềm Jira

Được thiết kế bởi Atlassian, một trong những doanh nghiệp lớn nhất tại Úc, Jira hiển nhiên sở hữu sức mạnh tiềm ẩn khá lớn mà các đơn vị ứng dụng phần mềm đang tìm kiếm.

Với chức năng chính là tăng hiệu quả công việc, hiệu suất người lao động, lên kế hoạch, theo dõi và lập báo cáo, phần mềm Jira phù hợp với những doanh nghiệp thực hiện dự án hoặc đang phát triển sản phẩm mới.

Kết luận

Chúng ta đang ngày càng đổi mới hơn về sự tự động hóa trong công việc. Và áp dụng phần mềm được xem như bước khởi động đầu tiên. Hy vọng Top 3 phần mềm quản lý công việc tốt nhất hiện nay sẽ đáp ứng được nhu cầu thiết yếu của bạn.

5/5 - (2 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo về
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x