Quản trị

Chia sẻ kiến thức về quản trị doanh nghiệp, quản trị công việc, quản trị dự án.
 • Trang chủ » Phần mềm quản lý công việc trên điện thoại iOS, Android tốt nhất hiện nay

Phần mềm quản lý công việc trên điện thoại iOS, Android tốt nhất hiện nay

07/08/2021 - bởi Phúc An Tech - 186 lượt xem

Phần mềm quản lý công việc trên điện thoại là một trong những ứng dụng thông minh được nhiều người lựa chọn. Phần mềm có khả năng quản trị cao lại mang tính linh hoạt. Bạn có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi. Nhờ vậy mà hiệu quả làm việc được nâng cao đáng kể.

Lợi ích của phần mềm quản lý công việc trên điện thoại

Cho phép quản lý từ xa

Thương trường là chiến trường, có nghĩa mỗi một phút một giây thị trường đều biến đổi không ngừng. Bạn không thể đứng yên nhìn nó thay đổi. Muốn sự nghiệp kinh doanh có thể tiến triển thuận lợi, bạn cần nắm rõ mọi hoạt động của doanh nghiệp.

Nhưng với việc quản trị truyền thống, bạn cần phải có mặt tại văn phòng, mở cuộc họp và thảo luận trực tiếp. Như thế mất thời gian lại không hiệu quả. Bởi mỗi một giờ cuộc họp kéo dài, mọi thứ có thể đã thay đổi.

Đó là lý do người dùng bắt đầu có sự chuyển đổi. Họ ứng dụng nhiều hơn khoa học vào công tác quản lý. Phần mềm quản lý công việc trên điện thoại trở nên cần thiết và quan trọng hơn bao giờ hết.

Điện thoại là vật thiết yếu luôn được mang theo bên mình. Có nghĩa bất cứ lúc nào bạn cũng có thể theo dõi hoạt động, diễn biến và điều phối công việc tức thì. Chỉ với một thông báo, bạn đã có thể kiểm tra tình hình thực tế đang diễn ra.

Nhờ thế mà mọi việc trở nên suôn sẻ hơn. Công việc cũng linh hoạt và hiệu quả hơn. Hiệu suất làm việc được nâng cao đáng kể. Sự thuận tiện được tối đa hóa cho nhân viên và cả nhà quản lý.

phần mềm quản lý công việc trên điện thoại
Phần mềm quản lý công việc trên điện thoại trở nên cần thiết và quan trọng hơn bao giờ hết.

Hạn chế tối đa rủi ro

Với hệ thống máy tính bạn có thể sử dụng cho mục đích công việc khổng lồ. Nhưng chính vì quá tải như thế khiến một mất mát nhỏ cũng khiến sự việc trở nên nghiêm trọng.

Tuy nhiên bạn có thể không biết, điện thoại chứa đựng lượng công việc không hề thua kém. Nhưng tính an toàn của nó lại cao hơn.

Bởi hầu hết các phần mềm đều tính hợp hệ thống đám mây nên việc mất cắp dữ liệu là khó xảy ra. Điện thoại hoạt động độc lập nên có sự cố thì cũng không ảnh hưởng đến hệ thống. Thêm vào đó việc nạp pin hay sửa chữa với điện thoại cũng nhanh chóng hơn rất nhiều.

Giao diện gọn nhẹ, dễ sử dụng

Có nhiều người không rành về các chức năng phức tạp của máy tính nhưng điện thoại thì lại đơn giản hơn. Bởi bạn dùng nó mỗi ngày nên thao tác trên điện thoại cũng gần gũi hơn nhiều.

Nhờ vậy nhân viên bắt kịp công việc nhanh chóng. Họ không bỡ ngỡ hay mất thời gian tìm hiểu. Đặc biệt quá trình thực hiện được tinh gọn đi rất nhiều.

Top 3 phần mềm quản lý công việc trên điện thoại iOS, Android tốt nhất hiện nay

Phần mềm quản lý công việc trên điện thoại Wunderlist for Android

Wunderlist for Android là một trong những phương pháp quản lý và chia sẻ công việc mỗi ngày. Phần mềm thích hợp cho các loại hình kinh doanh nhỏ lẻ, lên kế hoạch cho những công việc cá nhân hay chia sẻ dữ liệu cho đồng nghiệp.

Tính năng chính của Wunderlist for Android:

 • Tạo mới nhanh chóng một việc làm cụ thể. Xóa một tác vụ không cần thiết.
 • Theo dõi tiến độ công việc hoàn thành hay chưa hoàn thành linh hoạt.
 • Hẹn giờ, nhắc nhở, thông báo khi đến hạn.
 • Phân loại công việc cần làm như việc cơ quan, việc nhà hay du lịch.
 • Cho phép mở những tác vụ con Subtask.
 • Ghi chú nhắc nhở từng hạng mục cụ thể.
 • Chia sẻ danh sách những việc cần làm cho nhiều người.
 • Giao việc nhanh chóng và linh hoạt hơn.
 • Bình luận, trao đổi hay tương tác cực thuận tiện.

Phần mềm quản lý công việc trên điện thoại Workplus Platform

Phần mềm quản lý công việc Workplus Platform thường được biết đến với giao diện Web trên máy tính. Tuy nhiên có điều bạn không biết ứng dụng có thể được tải về trên điện thoại. Có nghĩa bạn có nhiều hơn một sự lựa chọn cho thiết bị của mình.

Tính năng nổi bật của Workplus Platform:

 • Phần mềm cho phép bạn phân chia công việc một cách thông minh. Có nghĩa bạn không chỉ phân theo số lượng nhiệm vụ mà còn phân chia theo nhân viên. Người dùng được phép điền tên người thực hiện vào từng công việc.
 • Thông báo hoàn thành cho người dùng. Có nghĩa trong dự án chỉ cần có người đã hoàn thành, phần mềm tự động thông báo cho những thành viên còn lại.
 • Chuyển đổi giao diện linh hoạt. Workplus Platform thực hiện song song ba giao diện Kanban, Gantt Chart hay To do list. Nhờ vậy bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp nhất.
 • Độ an toàn và bảo mật cao nhất. Người dùng không cần tự động lưu trữ vào thiết bị riêng bởi toàn bộ nội dung sẽ được quản lý bằng điện toán.

Link truy cập: https://workplus.vn/san-pham/

phần mềm quản lý công việc trên điện thoại
Phần mềm cho phép bạn phân chia công việc một cách thông minh trên điện thoại.

Ứng dụng quản lý công việc trên điện thoại Any.do

Any.do là một trong những ứng dụng quản lý công việc trên điện thoại được tin dùng nhất. Ứng dụng giúp bạn lên kế hoạch công việc và đặt thông báo nhắc nhở để thực hiện kịp tiến độ.

Phần mềm chạy được trên cả hệ điều hành iOS lẫn Android. Cho nên dù bạn có sử dụng dòng điện thoại nào thì công việc vẫn được đồng bộ dễ dàng.

Chức năng chính là Any.do:

 • Lên kế hoạch công việc đơn giản và nhanh chóng hơn.
 • Giao diện thân thiện với thiết kế thông minh và khoa học.
 • Thông báo nhắc nhở linh hoạt tiến độ công việc và deadline cho người dùng.
 • Việc thêm, bớt hay xóa bỏ công việc, công cụ hay chức năng được hỗ trợ tối đa.
 • Chia sẻ danh sách, nhiệm vụ với người khác chỉ bằng một nút thay đổi.
 • Ghi chú vào từng hạng mục công việc khác nhau.
 • Hỗ trợ chức năng nhắc nhở bằng giọng nói.

Tổng kết

Phần mềm quản lý công việc trên điện thoại trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho người dùng. Bạn sẽ không còn gặp khó khăn bằng các phương pháp quản lý truyền thống nữa. Hãy tối đa hóa lợi ích và hiệu suất làm việc của từng nhân viên bằng ứng dụng thông minh này ngay nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo về
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x