Quản trị

Chia sẻ kiến thức về quản trị doanh nghiệp, quản trị công việc, quản trị dự án.
  • Trang chủ » Phần mềm quản lý công việc văn phòng – 3 ứng dụng tốt nhất hiện nay

Phần mềm quản lý công việc văn phòng – 3 ứng dụng tốt nhất hiện nay

25/08/2021 - bởi Phúc An Tech - 309 lượt xem

Văn phòng được xem là trụ sở chính của một công ty. Tại đó, nó tập hợp tất cả những công việc hành chính quan trọng nhất. Vì thế, việc vận hành tốt các công việc tại văn phòng cần được thực hiện một cách nghiêm ngặt và thống nhất nhất. Bài viết sau sẽ giới thiệu cho bạn top 3 phần mềm quản lý công việc văn phòng tốt nhất hiện nay.

Tính năng cơ bản của phần mềm quản lý công việc văn phòng

Một phần mềm gọi là ưu việt khi tích hợp đầy đủ những tính năng cơ bản sau:

  • Tạo công việc cần thiết, lập danh sách theo thời gian biểu cho từng hạng mục.
  • Ghi chú những yêu cầu cụ thể của công việc trong nhóm dự án chung.
  • Quàn lý hồ sơ, tài liệu trong văn phòng. Hỗ trợ việc tìm kiếm và kết xuất file khi cần thiết.
  • Tạo không gian trao đổi công việc tốt nhất mà vẫn kiểm soát được nội dung trò chuyện, thảo luận.
Phần mềm giúp tạo công việc cần thiết, lập danh sách theo thời gian biểu cho từng hạng mục.

Lợi ích của một phần mềm quản lý công việc văn phòng

Việc áp dụng phần mềm cần đem lại hiệu quả tích cực trong doanh nghiệp thì mới gọi là cuộc cải cách hiệu quả. Vậy khi sử dụng ứng dụng thông minh, chủ đầu tư nhận được gì?

Giảm thiểu chi phí

Một doanh nghiệp vận hành thường phải chi rất nhiều loại phí khác nhau. Trong đó có những khoản mục ẩn mà không có cách nào tính toán chính xác nhất. Cụ thể nó bao gồm chi phí hội họp, tiếp khách hay việc lạm dụng thời gian nhãn rồi trên công ty.

Nếu bạn có được sự hỗ trợ của phần mềm quản lý công việc văn phòng, mọi thứ sẽ được lên kế hoạch sẵn sàng. Như vậy, nhân viên sẽ có được phương hướng làm việc cho khoảng thời gian tiếp theo. Nó như một hệ lập trình sẵn, nhân viên chỉ việc thực hiện. Như vậy, toàn bộ thời gian nhàn rồi sẽ được bỏ bớt.

Hiệu suất được nâng cao nhiều hơn

Trong một doanh nghiệp lớn, số lượng công việc là cực kỳ nhiều. Nếu nhân viên không thể hoàn thành như yêu cầu, sự chậm trễ sẽ gây nên hệ quả nghiêm trọng. Để khắc phục được điều này cộng thêm việc nâng cao năng suất, doanh nghiệp cần áp dụng ngay phần mềm quản lý công việc.

Khi có sự nhắc nhở của ứng dụng, thời gian hoàn thành công việc được kiểm soát tốt hơn. Thêm vào đó, tiến độ làm việc được cập nhật liên tục. Khi bạn thấy đồng nghiệp đang làm tốt, tâm lý sẽ buộc phải làm tốt hơn. Như vậy, vô hình chung nhân viên tự động thúc đẩy năng lực của nhau.

Hạn chế hoàn toàn sai sót

Phần mềm đã được lập trình, thử nghiệm nên việc sai sót là vô cùng nhỏ. Mỗi một tính toán của nó đều dựa trên cơ sở lý thuyết vững vàng. Đặc biệt, với những phần mềm quản lý công việc kiêm nhiệm quản lý nhân sự thì khả năng tính toán tiền lương là vô cùng chính xác.

Top 3 phần mềm quản lý công việc văn phòng hiệu quả tốt nhất

Trên thị trường có khá nhiều phiên bản quản trị công việc. Nhưng nhà quản lý khó nắm được đâu là phần mềm tối ưu nhất. Sau đây là top 3 những ứng dụng có được lượng truy cập khủng nhất hiện nay. Bạn có thể tham khảo và đưa ra lựa chọn.

Phần mềm quản lý công việc văn phòng Workplus Platform

Nhắc đến Workplus Platform, hẳn nhiên bạn sẽ không quá xa lạ. Trên thị trường phần mềm số hiện nay, Workplus là ứng dụng được sử dụng phổ biến hơn cả.

Với hệ thống hoàn thiện về mặt chức năng và cơ cấu, bạn sẽ không gặp phải bất cứ trở ngại nào khi vận hành Workplus vào doanh nghiệp. Hơn thế nữa, nó còn hỗ trợ cho bạn rất nhiều tính năng ngoại biên khác.

Cụ thể, tại Workplus có tất cả 12 công cụ quản lý từ cơ bản đến phức tạp. Điều này giúp nhà quản lý tùy biến trong các yêu cầu nghiệp vụ của mình.

Dù bạn là mô hình doanh nghiệp như thế nào, bạn vận hành với bao nhiêu phòng ban, thì với Worplus, mọi thứ sẽ thực đơn giản.

Giao diện bắt mắt với hệ thống bảng biểu thông minh, đơn giản nhưng khoa học. Người dùng có được một công cụ số hóa thực sự hữu hiệu và thiết thực trong thời đại công nghệ hóa hiện nay.

Quan trọng hơn, người dùng có được hệ thống tất cả các bản báo cáo quan trọng nhất. Bạn chỉ việc lựa chọn và thay đổi theo yêu cầu của bản thân là có thể nộp lên cho nhà quản lý. Giờ đây, báo cáo không còn là gánh nặng cho nhân viên nữa.

Giá thành áp dụng với Workplus cũng cực kỳ ưu đãi. Bạn được dùng thử 30 ngày trước khi bị tính phí. Nếu khách hàng không hài lòng và không tiếp tục với Work+, bạn sẽ không phải trả một khoản tiền nào cả.

Workplus có tất cả 12 công cụ quản lý từ cơ bản đến phức tạp.

Phần mềm quản lý công việc Asana

Một trong những phần mềm quản lý được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay chính là Asana. Phần mềm có giao diện bắt mắt, vô cùng khoa học với nhiều công cụ vô cùng đặc sắc.

Hơn thế nữa, ứng dụng còn cực kỳ thông minh khi sắp xếp mức độ ưu tiên và thời gian hoàn thành một cách linh hoạt nhất. App quản lý được cho là có khả năng vận hành doanh nghiệp từ lớn đến nhỏ một cách trôi chảy nhất.

Nhược điểm của Asana chính là giá thành áp dụng khá cao với 3 gói Premium, Business và Enterprise. Hơn nữa, phần mềm không có giao diện bằng tiếng Việt nên đối với các doanh nghiệp Việt Nam đó là một trở ngại. 

Phần mềm quản lý công việc FastWork

Trên hệ thống của FastWork có tích hợp phần mềm quản lý công việc, ứng dụng tính lương, phần mềm chấm công, ứng dụng quản lý phê duyệt đề xuất, phần mềm thông báo, truyền thông nội bộ, quản trị công văn và cả quản lý tài sản doanh nghiệp.

Quy trình vận hành của FastWork vô cùng khoa học với nhiều ưu điểm nổi bật. Khách hàng có được nhiều công cụ hỗ trợ trong việc lập kế hoạch cũng như theo dõi tiến độ nhân viên hoàn thành dự án.

Hơn thế nữa, đó là một hệ thống thống nhất quản trị toàn bộ doanh nghiệp. Có nghĩa bạn được phép liên kết phần mềm với nhiều bộ phận khác nhau. Vì thế, sở hữu FastWork như thể doanh nghiệp đang có mọi thứ trong tay.

Tổng kết

Phần mềm quản lý công việc văn phòng chưa bao giờ quan trọng như lúc này. Hệ thống phòng ban và việc quản lý nó thực sự là những thách thức với người lãnh đạo. Nhưng giờ đây, nó lại đơn giản và tiết kiệm hơn rất nhiều với những phần mềm mà chúng tôi vừa giới thiệu cho bạn. Còn chờ gì mà không trải nghiệm ngay bạn nhé!

5/5 - (2 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo về
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x