Quản trị

Chia sẻ kiến thức về quản trị doanh nghiệp, quản trị công việc, quản trị dự án.
  • Trang chủ » Phần mềm quản lý dự án xây dựng miễn phí tối ưu hóa quản trị cho doanh nghiệp

Phần mềm quản lý dự án xây dựng miễn phí tối ưu hóa quản trị cho doanh nghiệp

14/08/2021 - bởi Phúc An Tech - 425 lượt xem

Điều hành các dự án với khối lượng công việc lớn, các doanh nghiệp không thể thiếu phần mềm quản lý dự án xây dựng miễn phí, hiệu quả. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức tối đa. Mọi hoạt động của từng cá nhân và cả công ty đều nằm trong quỹ đạo một cách chuyên nghiệp.

Lợi ích của các phần mềm quản lý dự án

Thời đại công nghệ số, các sản phẩm kỹ thuật cao ra đời giúp công việc của chúng ta trở nên dễ dàng. Trong đó không thể kể thiếu những ứng dụng quản lý dự án. Phần mềm quản lý miễn phí và có phí nói chung đều mang đến nhiều lợi ích thiết thực.

Cụ thể, với phần mềm quản lý dự án online thì:

  • Thời gian làm việc được rút gọn, hiệu suất được nâng cao tối đa.
  • Bạn có thể lên kế hoạch, thực hiện dự án, trao đổi nội bộ bất cứ lúc nào.
  • Tất cả mọi thành viên đều nắm được quá trình hoàn thành dự án trong thời gian thực.
  • Doanh nghiệp tiết kiệm chi phí ở mức tốt nhất, tăng lợi nhuận của dự án.

Không chỉ các dự án xây dựng mà mọi chi tiết công việc của các loại hình doanh nghiệp đều cần ứng dụng phần mềm hiện đại này vào tổ chức của mình. Đặc biệt nó càng ý nghĩa giữa lúc đang phổ biến hình thức làm việc online như hiện nay.

Phần mềm quản lý dự án xây dựng miễn phí
Với phần mềm quản lý, thời gian làm việc được rút gọn tối đa, hiệu suất được nâng cao.

Top 5 phần mềm quản lý dự án xây dựng miễn phí tốt nhất cho doanh nghiệp

Có rất nhiều sản phẩm cung cấp những tính năng tương đương trong vấn đề quản lý dự án xây dựng nói chung. Tuy nhiên nổi bật trong số đó là top 5 phần mềm mà chúng ta sắp tham khảo.

Phần mềm Mona PMS

Mona PMS là một trong những phần mềm quản lý dự án được lựa chọn nhiều ở Việt Nam. Nhà sáng lập đã tạo nên Mona PMS với công nghệ điện toán đám mây tiên tiến. Nó sẽ giúp mọi người truy cập tình hình dự án bất cứ ở đâu, chỉ cần thiết bị có kết nối internet.

Điểm nổi bật của phần mềm Mona PMS là sở hữu nhiều modules để nhà quản lý đầu tư có thể thay đổi linh hoạt. Quá trình đề xuất, thực hiện và báo cáo được thực hiện hiệu quả hơn trước rất nhiều.

Phần mềm Ibom.Im

Các công ty xây dựng và doanh nghiệp nói chung có thể tham khảo phần mềm Ibom.Im. Đây là sản phẩm giúp quản lý dự án tiến độ cho phép import bảng kế hoạch dễ dàng.

Trong lĩnh vực điều hành doanh nghiệp, công ty xây dựng, Ibom.Im đưa ra những bản vẽ thiết kế hữu hiệu trong quá trình hoạt động của từng chi tiết cụ thể. Một ưu điểm lớn của Ibom.Im là việc quản lý tích hợp với quản lý văn bản và lưu trữ cảnh báo so với tiến độ kế hoạch.

Phần mềm Diginet

Để theo dõi và quản lý mọi thông tin dự án xây dựng, Diginet cũng là một lựa chọn không tồi. Ngoài những tính năng thông thường của một phần mềm xây dựng, sản phẩm này còn cho phép thêm các chương trình nhân sự. Cụ thể như tiền lương, phúc lợi, nghỉ phép,…

Ngoài ra, khi bạn nhập thông tin các nhà cung cấp, chủ đầu tư, hệ thống sẽ đưa ra so sánh để dễ dàng lựa chọn. Đây là một tính năng rất đáng lưu ý mà doanh nghiệp đánh giá cao về phần mềm Diginet.

Phần mềm PMS

PMS thích hợp với nhiều loại hình doanh nghiệp, đặc biệt là công ty xây dựng. Phần mềm giúp quản lý các dự án xây dựng với chi phí hợp lý, nhiều chương trình miễn phí hấp dẫn. Giao diện dễ tiếp cận, đề xuất mẫu báo cáo trên thời gian thực chính xác,… đó là một vài điểm cộng của sản phẩm này.

Các khâu thực hiện và quản lý dự án được thể hiện một cách chi tiết, nguồn vốn và nhân lực cũng được kiểm soát hiệu quả bằng phần mềm PMS.

Workplus Platform – phần mềm quản lý dự án xây dựng miễn phí tối ưu

Nói đến phần mềm quản lý dự án xây dựng tốt nhất hiện nay thì không thể kể thiếu Workplus Platform. Hệ thống hỗ trợ làm việc online trên mọi thiết bị tương thích, từ mobile cho đến PC.

Các ưu điểm có thể kể về phần mềm Workplus Platform:

  • Quản lý dự án xây dựng chặt chẽ mọi thông tin về công việc, nhân sự, nguồn vốn,…
  • Giúp người dùng tiết kiệm thời gian tối đa, có thể hoạt động bất cứ lúc nào.
  • Giảm thiểu chi phí cần bỏ ra cho một công cụ quản lý tổng quát toàn diện và hiệu quả.
  • Tạo không gian làm việc online, họp, trao đổi, chia sẻ thông tin, điều chỉnh dự án mọi lúc mọi nơi.
Phần mềm quản lý dự án xây dựng miễn phí
Phần mềm quản lý dự án cho doanh nghiệp giúp tiết kiệm chi phí ở mức tốt nhất, tăng lợi nhuận.

Workplus Platform có phải phần mềm miễn phí?

Thực tế không có phần mềm quản lý online chuyên nghiệp nào miễn phí. Tuy nhiên Workplus Platform vẫn làm được điều đó, dù không vĩnh viễn. Cụ thể, khách hàng đăng ký gói dùng thử miễn phí của Workplus Platform thì sẽ không tốn khoản tiền nào trong vòng 1 tháng đầu tiên.

Sau thời gian trải nghiệm các tính năng của ứng dụng trong 30 ngày, bạn bắt đầu chọn gói sản phẩm phù hợp với nguồn lực và nhu cầu của doanh nghiệp của mình. Bảng giá cụ thể được thông tin tại đây: https://workplus.vn/bang-gia/bang-gia/.

Trong quá trình sử dụng phần mềm quản lý dự án xây dựng miễn phí Workplus Platform, khách hàng có thể yêu cầu nâng cấp, cải thiện chất lượng bất cứ lúc nào. Chỉ cần liên hệ đến Phuc An Tech, bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc.

Tổng kết

Workplus Platform không thu phí khởi tạo, bảo lưu chi phí khi nâng cấp và không có phí chấm dứt. Những điều khoản này mang đến một giá cả thân thiện, tiết kiệm tối đa cho người dùng.

4.2/5 - (5 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo về
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x