Quản trị

Chia sẻ kiến thức về quản trị doanh nghiệp, quản trị công việc, quản trị dự án.
 • Trang chủ » Phần mềm quản lý dự án xây dựng nhanh chóng chỉ có tại Workplus Platform

Phần mềm quản lý dự án xây dựng nhanh chóng chỉ có tại Workplus Platform

13/08/2021 - bởi Phúc An Tech - 185 lượt xem

Đối với những ngành nghề đặc thù như dự án xây dựng, việc lựa chọn phần mềm cần có sự chọn lọc kỹ lưỡng. Bởi yêu cầu của nó tương đối phức tạp. Người dùng cần có nhiều hệ lập trình đặc biệt mới hoàn thành được công việc đề ra. Trong số những ứng dụng hiện có trên thị trường, phần mềm quản lý dự án xây dựng Workplus Platform là được sử dụng nhiều hơn cả.

Phần mềm quản lý dự án xây dựng Workplus Platform là gì?

Đây là phần mềm quản lý dự án tổng hợp một chuỗi những công việc liên quan đến xây dựng. Bao gồm:

 • Quản lý quy trình làm việc chuyên môn.
 • Thiết kế quy mô cũng như giai đoạn của kế hoạch được xác lập.
 • Giám sát toàn bộ công đoạn chi tiết trong việc thực hiện công trình.
 • Theo dõi tiến độ hoàn thành công việc.
 • Đánh giá chất lượng công việc đạt được trước khi bàn giao.
 • Nhận định năng suất làm việc của từng nhân viên.

Và tất cả những điều này đều được phần mềm thay thế bạn thực hiện. Một phần mềm quản lý dự án xây dựng phải đảm bảo toàn bộ những công việc nêu trên mới đảm bảo chất lượng dịch vụ cung cấp.

Mục tiêu mà phần mềm hướng đến chủ yếu xoay quanh 3 yếu tố cơ bản:

 • Thời gian.
 • Chất lượng dự án.
 • Chi phí sử dụng.

Phần mềm chính là giải pháp thông minh mà mọi doanh nghiệp áp dụng. Nó thay thế tối đa hoạt động của con người. Bạn sẽ cảm nhận tính năng tự động hóa thực sự ưu việt. Nhà quản trị, nhân viên hay trưởng nhóm đều cảm nhận sự hoàn hảo khi sở hữu ứng dụng trong công việc.

phần mềm quản lý dự án xây dựng
Phần mềm giúp đánh giá chất lượng công việc đạt được trước khi bàn giao công trình xây dựng.

Tác dụng khi ứng dụng phần mềm quản lý dự án xây dựng Workplus

Sử dụng phần mềm thông minh trở thành xu hướng tất yếu cho mọi cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp cá nhân.

Tính năng hỗ trợ toàn diện, nâng cao khả năng lập trình hiệu quả. Phần mềm còn giúp bạn thực hiện công việc 24/24 mọi lúc mọi nơi.

Tác dụng quan trọng mà phần mềm quản lý dự án xây dựng mang đến cho người dùng bao gồm:

 • Quản lý việc lên kế hoạch dự án xây dựng.
 • Dõi theo suốt quá trình thực hiện dự án.
 • Quản trị nguồn vốn, các khoản chi phí.
 • Lên hồ sơ nhân sự thích hợp cho từng phòng ban.
 • Lưu trữ dữ liệu quan trọng, những hồ sơ cơ mật của công ty.
phần mềm quản lý dự án xây dựng
Phần mềm giúp quản lý việc lên kế hoạch dự án xây dựng tốt nhất.

Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý dự án của Workplus

Một phần mềm ưu việt cần đảm bảo những lợi ích thiết thực nhất. Đó chính là:

Tính liên tục

Công việc cần phải mạch lạc, kết nối với nhau mọi lúc. Bất cứ sự chậm trễ hay gián đoạn nào cũng có thể khiến doanh nghiệp rơi vào rắc rối.

Tính thống nhất

Một phần mềm quan trọng là phải đảm bảo tính thống nhất trong cơ sở dữ liệu. Bất cứ ai cũng nhận được nguồn thông tin giống nhau. Có như thế, hệ thống mới nhất quán và hiệu quả trong công tác thực hiện kế hoạch đề ra.

Tính linh hoạt

Ý nghĩa của tính linh hoạt chính là người dùng có quyền tùy chỉnh kết cấu trong một tệp, file hay chức năng đính kèm. Bạn không thể gò bó hay ép vào khuôn khổ để ra. Bởi mỗi hoạt động có tính chất riêng biệt. Chỉ có tùy biến mới mang lại kết quả tốt nhất.

Workplus sử dụng hệ thống bản thống kê Gantt Chart, To Do List hay Kanban. Đây là cách lập kế hoạch theo kiểu trực quan. Người sử dụng được tiếp cận trực tiếp với vấn đề đề ra. Hơn nữa, hệ thống cột và dòng không giới hạn giúp bạn thêm thắt và lượt bớt những chi tiết không cần thiết.

Tính bảo mật

Doanh nghiệp luôn có những thông tin cơ mật. Đó là điều tối kỵ với người quản lý. Những file này tuyệt đối không thể lộ ra bên ngoài. Nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của công ty.

Workplus sử dụng sever tối tân đến từ các nhà điều hành Google, Amazon, Microsoft nhằm đảm bảo dung tích chứa tệp cực đại cho khách hàng. Hơn nữa, độ uy tín đến từ các tên tuổi lớn đảm bảo cho bạn có sự yên tâm tuyệt đối.

Phần mềm quản lý dự án xây dựng Workplus có tốt không?

Với bất cứ phần mềm nào thì người dùng cũng có sự lo lắng nhất định. Bởi việc áp dụng có trôi chảy hay không tác động rất nhiều vào quá trình vận hành của công ty.

Tuy nhiên, khi đến với Workplus Platform, người dùng có thể thoải mái hoàn toàn. Phần mềm được lập trình, sáng tạo từ nhóm nghiên cứu người Việt nên cực thích hợp vận dụng vào thị trường trong nước.

Bạn đừng quan ngại về tính hiệu quả của Work+, vì chúng tôi không thực hiện nó một cách riêng lẻ. Hệ thống ứng dụng có sự phối hợp với hãng điện tử, phần mềm lớn nhất thế giới. Chất lượng, uy tín được đưa lên hàng đầu.

Hơn thế nữa, nó không chỉ gói gọn ở quốc nội. Với hệ thống ứng dụng thông minh, khoa học, chúng tôi đang dần nâng cấp lên phiên bản tối ưu hơn. Việc vận dụng vào nền kinh tế nước ngoài sẽ là tương lai không xa.

Tổng kết:

Ứng dụng phần mềm vào quản lý dự án là tương lai không xa. Mỗi doanh nghiệp hơn kém nhau ở việc ai sử dụng trước, người đó có nhiều ưu thế hơn. Vậy bạn còn chờ gì mà không thực hiện nay để trở thành một trong những người tiên phong. Bảo đảm điều bạn nhận được sẽ vượt ngoài mong đợi.

5/5 - (1 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo về
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x