Quản trị

Chia sẻ kiến thức về quản trị doanh nghiệp, quản trị công việc, quản trị dự án.
 • Trang chủ » Phần mềm quản lý lịch làm việc miễn phí tiếng Việt dễ sử dụng nhất

Phần mềm quản lý lịch làm việc miễn phí tiếng Việt dễ sử dụng nhất

19/08/2021 - bởi Phúc An Tech - 106 lượt xem

Lịch làm việc dày đặc và rối ren khiến bạn thường xuyên bị căng thẳng, áp lực? Các phần mềm quản lý lịch làm việc miễn phí sẽ là giải pháp để xử lý những vấn đề đó. Bạn sẽ dễ dàng sắp xếp và thực hiện công việc một cách khoa học, hiệu quả nhất.

Lợi ích của phần mềm quản lý lịch làm việc online

Hơn 2 thập kỷ bắt đầu từ cuộc cách mạng số hóa tại Việt Nam, công nghệ thông tin trong nước ngày càng phát triển. Điểm nhấn ấn tượng là sự xuất hiện của các phần mềm quản lý công việc của doanh nghiệp.

Tại sao phần mềm quản lý lịch làm việc online lại là lựa chọn tối ưu? Câu trả lời cũng chính là những lợi ích thiết thực mà chúng mang lại:

 • Giúp quản lý tập trung và đồng bộ các công việc kinh doanh, sản xuất, điều hành.
 • Phân chia rõ nhiệm vụ của từng cá nhân, đội nhóm với lịch trình cụ thể.
 • Nắm bắt, kiểm soát công việc tổng hợp, báo cáo ngay lập tức, chính xác và hiệu quả.
 • Tính toán khoa học, hiển thị trực quan, cung cấp đầy đủ thông tin, giảm thiểu sai sót.
 • Chế độ phân quyền, điều chỉnh nguồn nhân lực phù hợp với lịch làm việc.
 • Tính bảo mật cao, giúp doanh nghiệp yên tâm về thông ti, dữ liệu nội bộ.
 • Rút ngắn công đoạn làm việc, tăng tốc kinh doanh, sản xuất thật chuyên nghiệp.

Với những ưu điểm này, rõ ràng phần mềm quản lý lịch làm việc trực tuyến nên là lựa chọn thay thế phương vận hành cũ. Hiện nay hầu hết các tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam đã áp dụng sản phẩm này.

Phần mềm quản lý lịch làm việc miễn phí
Nắm bắt, kiểm soát công việc tổng hợp, báo cáo ngay lập tức, chính xác và hiệu quả.

Các phần mềm quản lý lịch làm việc miễn phí tiếng Việt dễ sử dụng

Nếu bạn băn khoăn trước nhiều cái tên khác nhau thì hãy tham khảo top những phần mềm lịch làm việc tốt nhất mà chúng tôi thống kê theo độ hài lòng của khách hàng.

Phần mềm quản lý lịch làm việc miễn phí Workplus Platform

Workplus Platform luôn là giải pháp quản lý online hàng đầu cho doanh nghiệp nói chung. Hệ thống được phát triển bởi Phuc An Tech với những tính năng hoàn hảo.

Sử dụng Workplus Platform, bạn sẽ quản lý lịch làm việc của các thành viên một cách chuyên nghiệp hơn cả. Cụ thể phần mềm sẽ hỗ trợ bạn:

 • Thiết lập lịch tuần, nhắc nhở lịch tuần tới của từng sự kiện lớn nhỏ.
 • Công bố lịch làm việc của từng cá nhân, đội nhóm theo ý muốn.
 • Ghim lịch làm việc quan trọng ra mạng truyền thông nội bộ để tiện theo dõi.
 • Hệ thống ghi nhớ và nhắc nhở khi đến hẹn để không làm chậm deadline.
 • Kiểm soát công việc mọi lúc mọi nơi, trên tất cả các thiết bị thông minh.
 • Phân loại, gắn nhãn nhắc hẹn cho công việc theo nội dung cần thiết.

Cả người quản lý dự án, người chủ doanh nghiệp hay từng thành viên trong công ty để dễ dàng theo dõi công việc của mình cũng như hoạt động của tập thể. Như vậy bạn sẽ thuận tiện hơn trong vấn đề sắp xếp thời gian thực hiện nhiệm vụ hiệu quả.

Workplus Platform có miễn phí không?

Workplus Platform hiện tại đang có ưu đãi miễn phí gói dùng thử 30 ngày với đầy đủ những tính năng như một sản phẩm chính thức. Bạn có thể yêu cầu giải pháp triển khai nền tảng W+ trên server riêng độc lập.

Với W+ thì nguyên tắc là:

 • Khách hàng chạy trên một hệ thống độc lập.
 • Workplus Platform cung cấp hệ thống API riêng, kết nối server lưu trữ của khách hàng.
 • Triển khai từ 1 – 2 tuần, khách hàng tự quản lý hoặc thuê Workplus quản lý sever.
 • Có thể thuê thêm các module theo yêu cầu riêng phù hợp với công việc.

Không chỉ quản lý lịch làm việc mà Workplus Platform còn có tính năng quản lý nhân sự, quản lý dự án, quản lý tài liệu, truyền thông nội bộ,… rất đa dạng. Dùng sản phẩm này trong công việc, hiệu suất sẽ tăng cao.

Phần mềm quản lý lịch làm việc miễn phí
Phần mềm Workplus giúp thiết lập lịch tuần, nhắc nhở lịch tuần tới của từng sự kiện lớn nhỏ.

Phần mềm CrmViet

Trong nhiều năm liền, CrmViet là cái tên nổi bật khi khách hàng tìm kiếm phần mềm quản lý lịch làm việc. Ưu điểm của sản phẩm này là giao diện đơn giản, sử dụng tiếng Việt, giá thành cạnh tranh.

Hiện nay CrmViet ưu đãi cho khách hàng dùng thử miễn phí 15 ngày. Sau khoảng thời gian này thì các dịch vụ sẽ được tính phí. Những tính năng quản lý cơ bản đến nâng cao của CrmViet sẽ giúp công việc của bạn trở nên nhẹ nhàng, hiệu quả.

Phần mềm Todolist

Todolist giúp chia nhỏ công việc, phân nhiệm vụ cho các thành viên trong dự án và lên lịch, nhắc hẹn từng chi tiết theo cài đặt của người dùng. Hệ thống được trang bị những nền tảng biểu đồ trực quan như Gantt, Kanban,…

Bạn có thể dùng Todolist để quản lý công việc từng cá nhân và tiền độ công việc nói chung. Cụ thể như phân quyền, gắn thẻ màu, theo dõi trên thời gian thực, báo cáo, điều chỉnh,…

Phần mềm Facework

Facework giúp quản lý tập trung thống nhất giữa các phòng, ban. Tất cả nhân lực làm việc trên hệ thống đều có thể kiểm tra, đánh giá phần thực hiện của mình. Người quản lý dễ dàng sắp xếp việc cho mọi người để tiết kiệm thời gian, nâng cao hiệu suất.

Theo cài đặt mặc định, Facework thống kê lịch làm việc hàng ngày và báo cáo cuối ngày. Hệ thống có giao diện đơn giản dễ nhìn, hỗ trợ nhanh chóng, cập nhật  công việc kịp thời.

Các công đoạn quản lý công việc của Facework: xây dựng mục tiêu kế hoạch thực hiện => phân chia giai đoạn, giao việc, quản lý lịch làm việc => đánh giá kết quả làm việc => lưu trữ hồ sơ công việc vào điện toán đám mây.

Tổng kết

Nhờ ứng dụng phần mềm quản lý lịch làm việc miễn phí vào sản xuất kinh doanh, các doanh nghiệp sẽ giải quyết bài toán quản lý một cách hoàn hảo nhất. Qua đây, hẳn bạn cũng nhận ra đâu là lựa chọn tối ưu cho công ty của mình. Hãy liên hệ đội ngũ chuyên viên nếu bạn cần giải đáp thắc mắc: 0918 008 458.

5/5 - (2 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo về
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x