Quản trị

Chia sẻ kiến thức về quản trị doanh nghiệp, quản trị công việc, quản trị dự án.
  • Trang chủ » Phần mềm quản lý nhân sự chuyên nghiệp tiết kiệm chi phí nhất

Phần mềm quản lý nhân sự chuyên nghiệp tiết kiệm chi phí nhất

16/11/2022 - bởi Phúc An Tech - 65 lượt xem

Nhân sự là nguồn lực quan trọng trong một doanh nghiệp. Việc kiểm soát, quản lý nguồn lực này cũng có nhiều khó khăn khi áp dụng bằng các phương pháp truyền thống. Đó là lý do doanh nghiệp lựa chọn phần mềm quản lý nhân sự chuyên nghiệp nhất Workplus. Ứng dụng không chỉ giúp ích trong việc quản trị nhân sự mà còn là giải pháp tiết kiệm chi phí cho đơn vị của bạn.

Lợi ích khi ứng dụng phần mềm quản lý nhân sự chuyên nghiệp nhất

Có thể nói, khối lượng công việc mà bộ phận nhân sự đảm đương là rất lớn. Chúng bao gồm nhiều hạng mục nhỏ như tuyển dụng, đào tạo, xây dựng chính sách mới cho nhân viên. Kèm với đó, họ còn phải chấm công, tính lương, thưởng cho từng bộ phận. Đó còn chưa kể việc duy trì, phát triển một số truyền thống của doanh nghiệp.

Như vậy, bạn có thể thấy rằng, phân khúc làm việc của phòng ban này là khá phức tạp. Nó đòi hỏi nhân viên nhiều kỹ năng nghiệp vụ tốt. Kèm với đó là tốc độ thực hiện phải nhanh chóng để đáp ứng được thời gian hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Chính vì thế, nếu cứ áp dụng các phương thức cũ kỹ thì nhân viên nhân sự sẽ gặp nhiều khó khăn và áp lực. Họ cần đổi mới, tạo ra không gian chuyên nghiệp hơn trong kinh doanh.

Bằng việc sử dụng phần mềm quản lý nhân sự chuyên nghiệp, chúng ta có thể tự động hóa nhiều quy trình khác nhau. Hơn thế, năng suất hoạt động được tăng cao hơn nhờ vào việc xây dựng một cơ cấu chuẩn mực nhất.

Các phần mềm làm việc cung cấp cho bạn nguồn dữ liệu và công cụ hỗ trợ đắc lực. Mọi thứ được nhập liệu vào phần mềm. Và chúng tôi sẽ tính toán, xử lý cũng như sắp xếp thay cho bạn. Giờ đây, mọi thứ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Phần mềm quản lý nhân sự chuyên nghiệp 01
Phòng nhân sự là nơi có sự phân bố cũng như hạng mục công việc khá lớn.

Phần mềm quản lý nhân sự chuyên nghiệp Workplus Platform

Bạn có thể thấy rằng, ứng dụng phần mềm luôn mang lại nhiều hiệu quả trong kinh doanh. Và Workplus Platform là sự lựa chọn hàng đầu được nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn. Dù bạn là doanh nghiệp lớn hay nhỏ, thuộc phạm vi kinh doanh nào, chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng.

Hãy liên hệ ngay với Workplus Platform để nhận được ưu đãi lớn nhất. Bạn có được 30 ngày sử dụng miễn phí phần mềm. Quan trọng hơn, chúng tôi hoàn toàn không hạn chế tính năng của người dùng. Còn gì tuyệt vời hơn đúng không nào. Gọi ngay 09.1800.6181 để được tư vấn nhé!

Phần mềm quản lý nhân sự chuyên nghiệp 04
Phần mềm quản lý nhân sự chuyên nghiệp Workplus cung cấp cho bạn nhiều công cụ quản lý.

Phần mềm quản lý nhân sự chuyên nghiệp nhất Workplus Platform có chức năng gì?

Đối với việc quản trị nhân sự, Workplus Platform cung cấp cho bạn 6 tính năng nổi bật. Đó là:

Quản lý nhân sự

Đối với phân khúc quản lý, nhiệm vụ chính là thiết lập, xây dựng nên cơ cấu công ty. Cơ cấu này bao gồm cấp bậc lãnh đạo và cấp bậc nhân viên. Mỗi cấp bậc sẽ có hệ số lương cùng đãi ngộ khác nhau. Chuyên mục khai thuế thu nhập doanh nghiệp cũng là hạng mục quan trọng tại đây.

Ngoài ra, công thông tin cung cấp dữ liệu, thông báo quan trọng đến nhân viên cũng cần được xây dựng. Đây là kênh quan trọng giúp nhân viên lẫn quản lý có được nguồn dữ liệu đúng đắn nhất về những sự kiện sắp diễn ra.

Bộ phân nhân sự cần quản lý nhiều mảng việc với chức năng, nhiệm vụ khác nhau.
Bộ phân nhân sự cần quản lý nhiều mảng việc với chức năng, nhiệm vụ khác nhau.

Phần mềm quản lý nhân sự chuyên nghiệp giúp quản lý chấm công

Chấm công là nhiệm vụ tiên quyết của phòng nhân sự. Nó thể hiện sự sát sao cũng cái đánh giá khách quan về tính chuyên cần, chuyên nghiệp của nhân viên. Thêm vào đó là chế độ, đãi ngộ về ngày phép cho mỗi cá nhân cũng cần được thiết lập một cách chi tiết.

Quản lý kê khai bảo hiểm xã hội

Đây là hạng mục không thể bỏ qua. Đó không chỉ là nghĩa vụ với quy định của nhà nước, mà còn là chế độ đối với người lao động. Phòng nhân sự phụ trách theo dõi, báo cáo tình hình tăng giảm của nhân viên. Kèm với đó là thực hiện thủ tục để nhân viên nhận được các khoản hỗ trợ theo đúng luật.

Ngoài lương, chế độ, chính sách xã hội cũng thuộc lĩnh vực của phòng nhân sự.
Ngoài lương, chế độ, chính sách xã hội cũng thuộc lĩnh vực của phòng nhân sự.

Phần mềm quản lý nhân sự chuyên nghiệp quản lý tuyển dụng cho doanh nghiệp

Thông báo tuyển dụng, tổ chức sát hạch, phỏng vấn, đào tạo và thử việc chính là những công việc cần thực hiện lúc này. Việc bố trí, lên lịch sao cho hợp lý nhất cũng không phải điều đơn giản.

Đánh giá nhân viên

Phòng nhân sự chính là nơi đánh giá, nhìn nhận năng lực của từng nhân viên. Mỗi giai đoạn, chúng ta cần thiết lập các tiêu chí đánh giá về hiệu suất làm việc. Từ đó có chính sách khen thưởng phù hợp. Đó là cách nhanh nhất thúc đẩy tinh thần hăng hái của người lao động.

Báo cáo chi tiết cho nhà quản lý

Sau tất cả, phần mềm hỗ trợ cho bạn các bản báo cáo chi tiết nhất. Tình hình về nhân sự của một công ty sẽ được cung cấp thông qua số liệu và dẫn chứng cụ thể. Những mẫu sẵn có giúp bạn tiết kiệm được thời gian soạn thảo. Nhà quản lý nhận được thông tin một cách kịp thời nhất.

Chúng ta có thể thấy rằng, phần mềm Workplus Platform sở hữu nhiều tính năng vượt trội. Nó không đơn giản là phần mềm nhân sự mà tích hợp bên trong, đó là phần mềm quản lý công việc doanh nghiệp trực tuyến tốt nhất. Bạn gần như có được công cụ hỗ trợ cho tất cả các phòng ban khác nhau.

Tổng kết

Bài viết mang đến bạn cái nhìn khái quát về phần mềm quản lý nhân sự chuyên nghiệp Workplus giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí nhất hiện nay. Hy vọng bạn sẽ chọn được giải pháp hiệu quả giải quyết tốt các vấn đề nhân sự còn tồn đọng nhé! Lựa chọn và đồng hành cùng Workplus để trải nghiệm những điều tuyệt vời mà ứng dụng mang lại.

Câu hỏi thường gặp

Ứng dụng phần mềm vào quản lý nhân sự, vậy phòng nhân sự có còn hoạt động?

Bạn cần hiểu rõ, phần mềm không thay thế 100% hoạt động của con người. Nói cách khác, phần mềm chỉ là công cụ hỗ trợ. Doanh nghiệp vẫn cần sự tồn tài của phòng nhân sự. Để tiết kiệm chi phí nhân lực, bạn có thể tinh giảm, nhưng tuyệt đối là không thể thiếu.

Phần mềm quản lý nhân sự chuyên nghiệp Workplus có thể làm việc trên điện thoại?

Phần mềm được lập trình trên hai giao diện chính là web và app. Người dùng có thể lựa chọn thiết bị hỗ trợ tốt nhất cho mình. Ngoài ra, ứng dụng Workplus hoạt động rất mượt mà và không hề tiêu tốn dung lượng lưu trữ trên điện thoại của bạn.

5/5 - (1 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo về
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x