Quản trị

Chia sẻ kiến thức về quản trị doanh nghiệp, quản trị công việc, quản trị dự án.
  • Trang chủ » 5 Phần mềm theo dõi tiến độ công việc miễn phí hoạt động hiệu quả nhất

5 Phần mềm theo dõi tiến độ công việc miễn phí hoạt động hiệu quả nhất

27/09/2021 - bởi Phúc An Tech - 249 lượt xem

Phần mềm theo dõi tiến độ công việc miễn phí chính là giải pháp quản trị tiết kiệm chi phí tối ưu nhất cho doanh nghiệp. Tình trạng ngập lặn trong núi công việc mà không biết bắt đầu từ đâu sẽ không còn lặp lại nữa. Hãy áp dụng ngay để tối ưu hóa hiệu suất làm việc cho công ty của bạn.

Phần mềm theo dõi tiến độ công việc miễn phí là gì?

Đó là một trong những ứng dụng thông minh được áp dụng trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp. Phần mềm có khả năng hoạch định công việc, lên kế hoạch chi tiết, yêu cầu về thời gian cũng như theo sát tiến độ làm việc của nhân viên.

Trong xu hướng số hóa doanh nghiệp hiện nay, việc áp dụng những phần mềm theo dõi tiến độ trở thành công việc cần làm. Đặc biệt, các phần mềm miễn phí còn giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa cho bạn.

Lợi ích khi áp dụng phần mềm theo dõi tiến độ công việc miễn phí

Việc ứng dụng phần mềm cần đáp ứng được yêu cầu từ người dùng. Nó phải mang lại lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp. Trong đó phải kể đến:

  • Quản lý hiệu quả công việc.
  • Lên kế hoạch chi tiết cho dự án cần thực hiện.
  • Điều hành công việc trơn tru, nhanh chóng và hiệu quả.
  • Làm việc nhóm dễ dàng nhờ khả năng trao đổi công việc linh hoạt.
  • Tiết kiệm chi phí vận hành, chi phí quản trị cũng như những vấn đề liên quan đến hội họp.
Lợi ích khi áp dụng phần mềm theo dõi tiến độ công việc miễn phí
Có rất nhiều lợi ích khi áp dụng phần mềm dùng để theo dõi tiến độ công việc cho doanh nghiệp.

Top 5 phần mềm theo dõi tiến độ công việc miễn phí tốt nhất hiện nay

Sau đây, mời bạn đọc theo dõi phần giới thiệu về 5 phần mềm theo dõi tiến độ tốt nhất hiện nay. Đó sẽ là những ứng dụng giúp ích cho bạn trong công việc.

1/ Phần mềm theo dõi tiến độ công việc miễn phí Asana

Đây là một công cụ vô cùng thú vị. Nó có công dụng hiệu quả trong làm việc nhóm. Những công cụ cơ bản và thông minh nhất đều được tích hợp trong không gian làm việc của Asana.

Bạn có thể sử dụng phần mềm trên nhiều thiết bị khác nhau. Từ chiếc máy tính văn phòng, máy tính bảng hay điện thoại cá nhân đều trở thành công cụ làm việc tối ưu của bạn.

Asana là một trong những phần mềm tính phí khá thấp. Hơn nữa, nó còn có phiên bản miễn phí dành cho cá nhân hoặc hạn chế một số tính năng phức tạp. Điều này phù hợp với các doanh nghiệp có quy mô nhỏ và kết cấu phòng ban đơn giản.

2/ Phần mềm theo dõi tiến độ công việc Workplus Platform

Một phần mềm nhận được sự tin dùng của hơn 1000 doanh nghiệp thì đó hẳn phải là ứng dụng hữu hiệu. Khá hiếm có một sản phẩm nào được phát triển từ doanh nghiệp Việt Nam lại có tính ứng dụng cao như vậy.

Với thiết kế thông minh, khoa học, giao diện dễ dàng sử dụng. Phần mềm còn tích hợp đầy đủ những công cụ quan trọng. Từ một phần mềm quản lý dự án, phần mềm giao việc cho nhân viên đến ứng dụng bảo quản tài liệu an toàn nhất. Tất cả mọi thứ đều được tìm thấy tại Work+.

Bạn có thể sử dụng phiên bản miễn phí trong vòng 30 ngày. Đặc biệt, phiên bản này không hề hạn chế công năng như những ứng dụng khác. Ngoài ra, chi phí vận hành phần mềm cũng khá thấp so với các sản phẩm đến từ nước ngoài.

Phần mềm theo dõi tiến độ công việc Workplus Platform
Phần mềm theo dõi tiến độ công việc Workplus Platform được nhiều doanh nghiệp tin dùng.

3/ Phần mềm theo dõi tiến độ công việc miễn phí Due

Due là ứng dụng thông minh hỗ trợ bạn thực hiện công việc cá nhân lẫn nhóm một cách tốt nhất. Nó sẽ nhắc nhở bạn về thời gian làm việc cũng như thời hạn hoàn thành dự án.

Cách thức vận hành của Due chính là nhanh chóng, tiện lợi và hiệu quả. Thiết kế vô cùng đơn giản, ngắn gọn và trực quan. Điều này khiến người dùng cảm thấy thoải mái và dễ hiểu nhất.

Phiên bản Due cho phép bạn sử dụng miễn phí trong khoảng thời gian là 15 ngày. Sau đó, bạn cần phải trả chi phí thực tế tính theo đầu người trong công ty.

4/ Phần mềm Microsoft Planner

Ứng dụng hỗ trợ bạn tổ chức, sắp xếp công việc hay chia sẻ dữ liệu trong một nhóm làm việc. Hơn cả thế, việc theo dõi tiến độ công việc chưa bao giờ hiệu quả như thế.

Quan trọng hơn, đây là ứng dụng mang tính toàn cầu. Nó có thể liên kết với các công cụ hỗ trợ văn phòng khác của Microsoft tạo nên mạng lưới cực kỳ rộng lớn cho doanh nghiệp.

5/ Phần mềm quản lý Trello

Ứng dụng này được thiết lập với nhiều tính năng vô cùng hiệu quả. Nó có thiết kế khá logic giúp người dùng dễ dàng trong việc tìm kiếm và sử dụng. Hơn nữa, hệ thống bảng biểu rất khoa học được diễn giải theo hình thức trực quan. Trong đó, nội dung thể hiện là Đang làm, đã làm và hủy bỏ. Ngoài ra, bạn cũng có thể tùy ý điều chỉnh nội dung trên bảng kế hoạch sao cho phù hợp nhất.

Trello chính là ứng dụng hoàn toàn miễn phí với những doanh nghiệp có số lượng nhân viên nhỏ. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng toàn bộ tính năng của nó, người dùng cần bỏ ra một khoản phí nhất định hàng tháng.

Kết luận

Phần mềm theo dõi tiến độ công việc miễn phí là trợ thủ đắc lực giúp doanh nghiệp bám sát hoạt động của nhân viên. Từ những số liệu trên phần mềm, nhà quản lý có những đánh giá khách quan nhất. Những điều chỉnh kịp thời sẽ mang lại kết quả bất ngờ. Ứng dụng ngay để tự mình trải nghiệm nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo về
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x