Quản trị

Chia sẻ kiến thức về quản trị doanh nghiệp, quản trị công việc, quản trị dự án.
  • Trang chủ » Quản lý công việc là gì? Phần mềm quản lý tối ưu Workplus Platform

Quản lý công việc là gì? Phần mềm quản lý tối ưu Workplus Platform

18/10/2021 - bởi Phúc An Tech - 117 lượt xem

Quản lý công việc dường như là thuật ngữ đã quá quen thuộc. Nó chính là tổng hợp toàn bộ quá trình từ lúc thực hiện cho đến khi hoàn thành một dự án nào đó. Vậy bạn có thực sự nắm rõ tầm quan trọng của quản lý công việc trong doanh nghiệp? Giới thiệu phần mềm quản trị tối ưu lợi ích Workplus Platform dành cho bạn.

Tại sao doanh nghiệp cần quản lý công việc hiệu quả?

Bạn cần công nhận một điều rằng, mọi công việc khi được thực hiện đúng quy trình đều sẽ mang lại kết quả tốt hơn. Các dự án, kế hoạch trong một công ty cũng không đi ngoài quy luật đó.

Hội tụ chung lại, mọi quy định quản lý đều nhằm đem lại lợi ích thiết thực về mặt kinh tế. Như vậy, quản lý công việc hiệu quả sẽ giúp ích điều gì?

Chúng mang lại một quy chuẩn chung trong quá trình thực hiện. Mỗi cá nhân là một cá thể độc lập. Tuy nhiên, khi đã bước vào tập thể, họ cần đi theo một hệ thống nhất. Chỉ có như vậy, hiệu quả công việc mới được đẩy lên cao nhất.

Mọi việc cứ tuân thủ đúng quy trình mà làm. Sẽ không còn xuất hiện những ý kiến trái chiều. Quản lý công việc hiệu quả là tiền đề cho sự đoàn kết và thành công.

Quá trình kiểm soát được dễ dàng hơn. Tiến độ làm việc của từng nhân viên được cập nhật liên tục và chính xác.

Báo cáo công việc kịp thời. Điều chỉnh ngay khi có sai sót. Hoàn thành công việc đúng thời hạn. Sự chậm trễ không còn xuất hiện nữa.

Vận dụng phần mềm quản lý công việc hiệu quả mang lại cho doanh nghiệp những kết quả bất ngờ.
Vận dụng phần mềm quản lý công việc hiệu quả mang lại cho doanh nghiệp những kết quả bất ngờ.

Quá trình quản lý công việc hiệu quả

Để quá trình quản lý này đạt được kết quả như mong đợi. Nhà quản lý cần vạch ra cho mình hệ thống những bước cần thực hiện. Vậy đó là gì?

Liệt kê công việc cần làm

Để hạn chế tối đa sai lầm hay thiếu sót, nhà quản trị cần đưa ra danh sách những việc cần làm cho một kế hoạch, một dự án nào đó.

Danh sách này cần phải được liệt kê chi tiết. Hãy bắt đầu từ những việc khởi điểm cho đến các công đoạn cuối cùng.

Sắp xếp công việc theo tính trọng yếu

Có 2 vấn đề mà bạn cần quan tâm tiếp theo. Đó là sắp xếp công việc và các tiêu chí lựa chọn. Thông thường, có hai phương án dành cho bạn. Một là hãy sắp xếp theo trình tự thời gian. Còn cách thứ hai là dựa vào mức độ quan trọng của nó.

Về cơ bản, bạn hãy thực hiện song song cả hai cách. Có nghĩa về mặt nào thì chúng cũng quan trọng như nhau. Tuy nhiên, khi phải xét tính trọng yếu, hãy đưa tính quan trọng lên mức độ ưu tiên cao hơn.

Quản lý công việc là gì? Cập nhật tiến độ

Một khi công việc đã vào quỹ đạo thực hiện, bạn hãy theo dõi tiến độ của nó. Rà soát, theo sát để có những chỉnh sửa kịp thời. Mọi phát hiện nhanh nhất đều có thể thay đổi kết quả cả dự án.

Báo cáo, đánh giá quá trình thực hiện công việc

Ngay khi dự án, kế hoạch được hoàn thành, nhân viên cần thực hiện bản báo cáo. Đó cần là một bản báo cáo chi tiết với số liệu trực quan và dễ đọc nhất.

Như vậy, bạn có thể thấy rằng, cả quá trình thực hiện công việc không hề đơn giản. Tuy nhiên, giờ đây, gánh nặng của doanh nghiệp đã có thể giảm tải khi sử dụng phần mềm quản lý công việc Workplus. Vậy, nó mang lại những cải tiến như thế nào trong bộ máy vận hành của đơn vị?

Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý công việc Workplus Platform

Chắc hẳn bạn đã nhiều lần nghe qua về các phần mềm với chức năng thực hiện việc quản trị dự án. Một trong số đó có thể kể đến chính là Workplus Platform. Ứng dụng thông minh này sẽ khiến bạn ngạc nhiên về cách nó đã làm.

Workplus - Ứng dụng quản lý công việc thông minh.
Workplus – Ứng dụng quản lý công việc thông minh.

Đây là một công cụ giúp mang lại sự đồng độ cho hệ thống quản trị của bạn. Chúng thực hiện các chức năng tựa như một phần mềm giao việc cho nhân viên thế hệ mới.

Bằng việc tích hợp nhiều tính năng ưu việt, Workplus Platform có thể liệt kê công việc, giám sát tiến độ và báo cáo chi tiết nhất.

Với giao diện trực quan, thiết kế dễ sử dụng. Đặc biệt, ứng dụng còn hỗ trợ 100% là tiếng Việt. Đó là lý do nó nhận được sự tin tưởng của hơn 1000 doanh nghiệp từ lớn đến nhỏ hiện nay.

Ngoài ra, Work+ còn có thể vận hành thoải mái trên nhiều hệ điều hành khác nhau. Bạn có thể sử dụng nó trên nền tảng web trực tuyến.

Thêm đó là phần mềm chạy cực tốt trên điện thoại thông minh hay máy tính bảng. Giờ đây, việc điều hành công việc có thể thực hiện từ xa mà không gặp phải trở ngại nào khác.

Workplus Platform còn liên kết với nhiều ứng dụng khác nhau. Nó tạo cơ hội cho bạn đồng bộ nhiều tài khoản trên nhiều nền tảng số hóa.

Giá thành áp dụng của phần mềm cực hấp dẫn. Bạn có cơ hội trải nghiệm nó miễn phí trong 30 ngày mà hoàn toàn không bị hạn chế tính năng nào khác.

Kết luận

Quản lý công việc là một phần quan trọng không thể bỏ qua. Một công ty được quản lý tốt sẽ mang lại tiềm lực phát triển và cạnh tranh cực lớn. Vì thế, hãy áp dụng Workplus ngay để nhận ra điều khác biệt.

5/5 - (1 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo về
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x