Quản trị

Chia sẻ kiến thức về quản trị doanh nghiệp, quản trị công việc, quản trị dự án.
 • Trang chủ » Workplus Platform – Công cụ quản lý dự án chi tiết giao việc nhanh chóng

Workplus Platform – Công cụ quản lý dự án chi tiết giao việc nhanh chóng

04/07/2021 - bởi Phúc An Tech - 194 lượt xem

Việc sử dụng công cụ quản lý dự án là một trong những giải pháp thông minh được rất nhiều doanh nghiệp áp dụng hiện nay. Những công cụ này mang lại khá nhiều lợi ích thiết thực. Hơn thế nữa nó còn giúp số hóa hệ thống kinh doanh. Trong thời đại kinh tế công nghệ 4.0 thì không gì thích hợp hơn áp dụng các phần mềm quản trị trực tuyến.

4 lý do bạn nên sử dụng công cụ quản lý dự án

Không cần cài đặt hay cập nhật

Hầu hết các công cụ quản trị này được lập trình trên nền tảng web, chính vì thế khi sử dụng, bạn không cần phải cài đặt vào thiết bị điện thoại hay máy tính. Điều này sẽ không gây nên áp lực về dung lượng hay khiến bộ nhớ của bạn bị quá tải.

Cũng vì không cài đặt bằng ứng dụng nên các công cụ này không cần bạn cập nhật phiên bản. Khi có sự nâng cấp, hệ thống tự động thay đổi ngay khi bạn truy cập vào đường link của phần mềm. 

Việc quản lý thuê ngoài hiệu quả hơn

Hiện nay nhiều công ty áp dụng việc thuê nhân sự bên ngoài để giúp họ thực hiện các dự án khác nhau. Điều này không chỉ giúp cho công ty có thể nhận được nhiều kế hoạch khác nhau mà còn tiết kiệm khá nhiều chi phí cho công tác quản trị nhân lực. 

Tuy nhiên với việc thuê ngoài nhiều nhóm người như thế thì rất khó trong việc quản lý hay chấm công. Và điều này các công cụ quản lý dự án trực tuyến đã làm rất tốt. Tất cả các khía cạnh đều có thể quan sát và theo dõi sát sao. Chính vì thế mà người dùng cảm nhận được sự tiện lợi của những công cụ này. 

Hầu hết các công cụ quản trị này được lập trình trên nền tảng web và app mobile.

Dữ liệu được an toàn tuyệt đối

Nếu việc sử dụng phần mềm được cài đặt trong máy tính, bạn sẽ lo sợ về vấn đề bảo trì máy hay có virus làm mất đi toàn bộ dữ liệu của công ty. Như vậy việc khôi phục sẽ thật khó khăn. Và không ai muốn thông tin quan trọng của doanh nghiệp mình bị hư hỏng hay thất thoát.

Với các công cụ quản lý dự án, người dùng có thể yên tâm về trường hợp này. Bạn sẽ không lo sợ việc thông tin bị đánh cắp. Vì lập trình web cho phép bạn sao lưu vào một bộ nhớ chung của máy chủ. Nền tảng ghi nhớ này tuyệt đối bảo mật và an toàn. Như thế mọi thứ đều được bạn kiểm soát một cách nhanh gọn.

Tiết kiệm chi phí

Những ứng dụng quản lý này có một mức giá không quá cao. Nó có các gói miễn phí cho bạn dùng thử hoặc áp dụng với các doanh nghiệp có quy mô cực nhỏ. Ngoài ra bạn cũng có nhiều sự lựa chọn tùy vào số lượng nhân viên bạn đang sở hữu.

So với việc thuê cả một đội ngũ nhân sự hùng hậu để quản lý tất cả mọi mặt của một dự án thì việc áp dụng phần mềm quản lý hiệu quả và tối ưu hơn nhiều. 

Workplus Platform – Công cụ quản lý dự án chi tiết giao việc nhanh chóng

Bạn còn phân vân về việc nên lựa chọn mô hình quản trị trực tuyến nào cho công ty mình thì Work+ là sự lựa chọn thông minh dành cho bạn. Phần mềm với nhiều ưu điểm vượt trội chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn. 

công cụ quản lý dự án
Theo dõi, cảnh báo thời gian thực của mỗi hành động, thông tin trong dự án.

Những sản phẩm nổi bật mà bạn có thể sử dụng tại Workplus có thể kể đến như:

 • Quản lý dự án.
 • Quản lý công việc.
 • Quản lý nhân sự. 
 • Quản lý tài liệu.
 • Đề xuất, phê duyệt.
 • Quản lý tiến độ.
 • Lịch tuần, nhắc hẹn.
 • Truyền thông nội bộ. 
 • Gantt chart.
 • Chatwork..
 • Quản lý quy trình.
 • Nhắn tin nội bộ.

Ưu điểm khi sử dụng công cụ quản lý dự án Workplus

Tại Workplus có gần như mọi tính năng mà bạn cần cho công tác quản trị doanh nghiệp. Mọi vấn đề tư nhân lực, tài chính, kho bãi hay phúc lợi bạn đều có thể dựa vào Workplus để giải quyết tất cả. 

Hơn thế nữa chi phí áp dụng tại Workplus được nhận định là khá ổn áp so với các phần mềm nước ngoài khác nhé. Với doanh nghiệp có khoảng 30 nhân công, bạn chỉ bỏ ra số tiền là 1.650.000 đồng mỗi tháng. Đây thực sự là con số quá hời cho những việc mà Workplus làm thay bạn. 

Đặc biệt hơn, Workplus áp dụng gói cước theo giá trọn gói. Có nghĩa bạn chỉ mất một lần phí là có thể sử dụng toàn bộ mọi tính năng có mặt tại đây. Trong khi nhiều loại ứng dụng chia nhỏ loại hình quản lý và thu phí nhiều lần cho một nền tảng web trực tuyến. 

Bạn nhận được gì khi lựa chọn công cụ quản lý dự án Workplus

 • Phần mềm cực kỳ hiệu quả trong các công tác quản trị doanh nghiệp.
 • Mức giá ưu đãi không thể tuyệt vời hơn.
 • Miễn phí khởi tạo khi bắt đầu tham gia vào hệ thống. Đây là điểm khác biệt lớn của Workplus so với các ứng dụng công việc khác.
 • Bảo lưu khi nâng cấp. Áp dụng điều này ngay khi bạn có nhu cầu sở hữu gói quản lý cao hơn. Có nghĩa bạn muốn nâng số lượng nhân viên hoặc bạn muốn gia tăng dung lượng quản lý. Công ty thực hiện việc chuyển đổi toàn bộ giá trị cũ còn lại sang băng thông mới cho bạn.
 • Việc chấm dứt hợp đồng quản lý tại Workplus được thực hiện bất kỳ lúc nào bạn muốn. Và bạn sẽ không mất một khoản phí nào cả.

Tổng kết

Các công cụ quản lý dự án là giải pháp tối ưu dành cho việc quản lý doanh nghiệp theo hướng hiện đại hóa. Mọi dữ liệu đều được thực hiện số hóa toàn bộ. Nếu bạn có sự quan tâm dành cho loại hình quản trị trực tuyến này, hay tham khảo đường link https://workplus.vn/bang-gia/tong-quan/ để biết thêm chi tiết nhé!

 

5/5 - (1 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo về
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x