Quản trị

Chia sẻ kiến thức về quản trị doanh nghiệp, quản trị công việc, quản trị dự án.
 • Trang chủ » App quản lý công việc – Giải pháp dành cho doanh nghiệp SME

App quản lý công việc – Giải pháp dành cho doanh nghiệp SME

18/06/2021 - bởi Phúc An Tech - 217 lượt xem

Nếu bạn đang quá đau đầu với sự rắc rối của hàng tá công việc mỗi ngày hay thường phải thức đến đêm muộn chỉ để hoàn thành các bản báo cáo, đến mức không còn có thời gian cho gia đình, thì app quản lý công việc chính là một giải pháp hữu hiệu để giúp bạn tiết kiệm thời gian trong cả một ngày dài. 

Quản lý công việc là gì? 

Có khi nào bạn tự hỏi mình sẽ thế nào khi không thể quản lý được lượng công việc hiệu quả sau mỗi ngày hay không? Hay thậm chí là cả một danh sách các việc cần làm cho nhân viên trong tuần tới hoặc tháng tới. Nếu không quản lý hữu hiệu, thì rất dễ rối và gây ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả công việc. 

Kỹ năng quản lý công việc là những hoạt động hữu ích để sắp xếp những việc xảy ra cho hiện tại và tương lai. Giúp mỗi người quản lý đúng đắn lượng thời gian và làm chủ được những sự việc xảy ra sau đó. 

app quản lý công việc
Quản lý công việc là một hoạt động không thể thiếu mỗi ngày.

Tại sao phải cần quản lý công việc? 

 Như đã nói ở trên, quản lý công việc có rất nhiều lợi ích cần quan tâm. Ví dụ như:

 • Tiết kiệm thời gian: Biết cách quản lý công việc hiệu quả có thể giúp bạn tiết kiệm ⅔ quỹ thời gian của mình. Hơn hết, nếu biết cách sắp xếp công việc, lượng thời gian dư thừa của bạn sẽ không quá đáng kể
 • Tăng cường hiệu suất công việc: Các lịch trình làm việc của bạn hiệu quả và hợp lý sẽ giúp nâng cao được chất lượng công việc.
 • Hoàn thành công việc đúng hạn: Mỗi công việc bạn nên đặt ra một khoảng thời gian và cố gắng hoàn thành chúng trong khoảng thời gian này, để đảm bảo không gián đoạn lịch trình làm việc của tương lai.
 • Ngoài ra, khi có cách quản lý công việc hiệu quả. Mỗi một sự cố phát sinh trong ngày, thường sẽ được giải quyết cực kỳ nhanh chóng.

App quản lý công việc hiệu quả 

Hiện nay, vì nhu cầu quản lý công việc ngày càng tăng, mà có rất nhiều app quản lý công việc ra đời. Các app này rất có hiệu quả và càng ngày càng được ưa chuộng sử dụng. 

App quản lý công việc được vận dụng cho cả cá nhân đến doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ. Có rất nhiều app được tạo ra, mỗi một app đều mang những đặc điểm hữu ích riêng và vẫn chứa nhiều khuyết điểm. Tuy nhiên, một số app đã được các doanh nghiệp lớn đón nhận từ rất nhiều năm trở lại đây, ví dụ như: EXGO, TRELLO, ASANA hay WORKPLUS,…

Mẫu kế hoạch marketing cho 1 sản phẩm tối ưu nhất
Làm việc online là cách phòng chống dịch CoVid-19 hiệu quả

Các tính năng hữu ích của app quản lý công việc Workplus 

Vì sở hữu nhiều tính năng hữu ích nên những app quản lý công việc Workplus thường được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng. Đặc biệt là một số chức năng như dưới đây:

 • Lập kế hoạch, điều phối công việc: Các ứng dụng quản lý luôn biết cách lập trình sẵn cách lên kế hoạch chi tiết cho công việc trong các phần mềm ứng dụng của họ.
 • Tính năng quản lý: Là tính năng không thể thiếu trong app làm việc Workplus. Vì nó có thể tích hợp được sự quản lý đa chiều về nhân lực, hiệu suất hay hiệu quả công việc.
 • Tính năng báo cáo kết quả: Thay vì những giờ đồng hồ thức muộn, thì nay app quản lý Workplus đã có thể thay thế bạn thực hiện các báo cáo công việc cuối ngày. Đánh giá được điểm yếu, điểm mạnh của bộ phận nhân sự, để từ đó lên kế hoạch thuyên chuyển, điều phối, bồi dưỡng hiệu quả.
 • Tính năng tương tác giữa quản lý và nhân viên: Giúp hệ thống hoá các thông tin liên quan đến công việc nhanh và hiệu quả nhất.

Ngoài ra, có rất nhiều các tính năng hữu ích riêng biệt khác bạn có thể trải nghiệm khi sử dụng. Mỗi một doanh nghiệp sẽ có cơ cấu tổ chức và quản lý phù hợp với mềm quản lý của Worklpus. 

App quản lý công việc Workplus thường được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng.

Ưu điểm của app quản lý công việc Workplus

App quản lý công việc Workplus là một trong những app được rất nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ sử dụng. Với những tính năng hữu ích kể trên, Workplus còn có những lợi ích vượt trội, cụ thể:

 • Lập kế hoạch cho công việc một cách chi tiết dễ dàng.
 • Tương tác nhanh chóng, thúc đẩy hoàn thành công việc.
 • Giám sát, theo dõi và báo cáo các mốc thời gian.
 • Quản lý nhân sự, phân quyền cho nhân viên nhanh chóng.
 • Quản lý hình ảnh và tập tin dễ dàng tại mục Lưu trữ của phần mềm.
 • Dễ dàng đăng ký tài khoản và tham gia vào các hoạt động, dự án của nhóm hoặc bộ phận doanh nghiệp.
 • Theo dõi tiến độ công việc thông qua các sơ đồ Todolist, Gantt, Kanban, Chat Work.
 • Tạo được môi trường năng động, gắn kết các thành viên với nhau như một ngôi nhà chung thứ 2.

Tổng kết

Nếu bạn là một trong những doanh nghiệp hay cá nhân đang có khối lượng công việc khá lớn. Thì workplus chính là phương pháp vô cùng tiện ích giúp bạn thay đổi cách làm việc của mình để trở nên hiệu quả hơn 

Tìm hiểu thêm về Workplus theo link https://workplus.vn/ bạn nhé!

5/5 - (2 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo về
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x