Quản trị

Chia sẻ kiến thức về quản trị doanh nghiệp, quản trị công việc, quản trị dự án.
 • Trang chủ » App quản lý công việc miễn phí cực hay dành cho các doanh nghiệp

App quản lý công việc miễn phí cực hay dành cho các doanh nghiệp

20/06/2021 - bởi Phúc An Tech - 222 lượt xem

App quản lý công việc miễn phí hiện nay đang ra đời rất nhiều. Tuy nhiên không phải loại phần mềm nào cũng phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Vấn đề khó giải quyết nhất ở các công ty đó là làm sao để tối ưu được thời gian của từng cá nhân trong doanh nghiệp. Điều đó không chỉ dựa vào ý thức và thói quen của người đứng đầu khi phân công công việc một cách hợp lý. Nó còn phải xuất phát từ chính mỗi người nhân viên. 

Tại sao nên dùng app quản lý công việc cho doanh nghiệp?

Để một doanh nghiệp đồng bộ hóa được toàn bộ khung thời gian của công ty vào list đầu việc của từng cá nhân, tránh trường hợp làm nhưng không sử dụng được hay làm việc ngoài giờ, thì câu hỏi đầu tiên đó là chi phí và tính ứng dụng của phần mềm. 

Trước khi đi đến câu hỏi chi phí, ta phải tìm được cách trả lời câu hỏi làm sao để cho từng cá nhân quản lý được công việc của mình? Cho dù doanh nghiệp tìm được app quản lý công việc miễn phí nhưng nhân viên không sử dụng được thì điều đó cũng đi đến kết quả bằng không. 

Theo một số thống kê, để đưa ra giải pháp tối ưu lại thời gian và kiểm soát được tiến độ làm việc, trước tiên nên chuyển đổi cách thức giao việc lên online. Và Workplus – app quản lý công việc miễn phí cực hay khi ứng dụng được cả trên các nền tảng trực tuyến.

App quản lý công việc miễn phí
App quản lý công việc miễn phí là ứng dụng trực tuyến được nhiều người tin dùng.

Tại sao doanh nghiệp nên dùng phần mềm quản lý công việc Workplus?

Mọi người lưu ý rằng, điều khó khăn ở quản lý công việc hiệu quả nằm ở việc duy trì và hình thành thói quen. Vấn đề thường gặp nhất đó là mất kiểm soát và mất động lực. 

Các nhân tố tác động tức thời từ sự hối thúc của sếp tạo cho bạn cảm giác muốn làm việc hiệu quả và phải nhanh, thì dù như thế nào nó cũng chỉ là tính chất nhất thời. Chính vì vậy, nhiều người dù áp dụng thành công nhưng sau đó vẫn sẽ lao vào lại vòng luẩn quẩn không thoát ra được. Luôn luôn để xảy ra tình trạng nước đến chân mới nhảy.

Với những doanh nghiệp có rất nhiều nhân viên thường xuyên bị mất đi động lực, dù điều đó xuất phát từ bên trong hay bên ngoài, hãy nhớ rằng quan trọng là phải hình thành được thói quen cho nhân viên. Nếu không ai nhắc nhở, hãy ứng dụng app quản lý công việc tự động lên lịch cho từng cá thể trong doanh nghiệp.

Hiện nay, xu hướng work for home đang được nhiều doanh nghiệp quan tâm và giao công việc thông quan mạng xã hội thay vì là trao đổi trực tiếp. Đó là một yếu tố mà doanh nghiệp nên sử dụng App quản lý tích hợp đa kênh. Trong đó một phần mềm đang được rất nhiều người quan tâm và áp dụng để quản lý công việc hiệu quả đó là Workplus. 

Bạn có thể sử dụng ứng dụng Workplus trên điện thoại một cách thuận tiện.

Những điều chủ doanh nghiệp cần làm trước khi sử dụng app quản lý công việc Workplus

Để áp dụng được ứng dụng Workplus, trước hết doanh nghiệp cần phải giúp nhân viên mình xử lý đầu việc của bản thân thành 3 giai đoạn khác nhau, giúp hình dung ra 1 bức tranh tổng quan cần phải thực thi: 

Trước khi bắt đầu thực hiện công việc

 • Hình dung tất cả các đầu mục công việc cần phải thực hiện
 • Xác định mục tiêu và kết quả cần hoàn thiện để tránh đi lạc hướng
 • Sắp xếp mọi thứ theo thứ tự ưu tiên: Dễ hay khó, cần gấp hay không gấp.
 • Lên lịch và thời gian nhắc việc sao cho quản lý hiệu quả được công việc cá nhân.
 • Lựa chọn phần mềm quản lý công việc miễn phí nhưng đem lại hiệu quả nhất trên thị trường để sử dụng.

Trong khi thực hiện công việc

 • Thường xuyên nắm bắt được tình hình và tiến độ công việc có đang theo đúng yêu cầu đề ra như ở mục 1.
 • Hệ thống phần mềm sẽ thường xuyên nhắc nhở.

Sau khi kết thúc công việc 

 • Thống kê, kiểm tra chất lượng và báo cáo công việc.
 • Lưu giữ lại kết quả để tránh gặp các trường hợp không mong muốn.
 • Đánh giá lại sự tương thích của cá nhân và phần mềm công việc đang sử dụng.
Workplus Flatform – App quản lý công việc cá nhân tốt nhất hiện nay
Phần mềm quản lý tiến độ dự án tốt nhất hiện nay

Workplus – App quản lý công việc miễn phí tối ưu nhất dành cho doanh nghiệp

Điều hay nhất mà app Workplus đem lại trong quản lý công việc hiệu quả cho doanh nghiệp, đó là tập trung vào trực tuyến. Mặc dù trên thị trường có rất nhiều ứng dụng khác được sử dụng để báo cáo công việc nhưng thực sự chưa hoàn toàn tiện lợi, linh hoạt và đem lại kết quả cao. Đặc biệt là khi bạn đang chat, đang trao đổi và giao checklist công việc trong nhóm, điều đó sẽ làm bạn mất tập trung khá nhiều khi phải mở qua lại nhiều tab để theo dõi. 

Ứng dụng quản lý công việc miễn phí Workplus giúp bạn điều hành và kiểm tra nhanh chóng mọi lúc mọi nơi qua smartphone. Khi có các vấn đề cần trao đổi qua zalo, skype hoặc các ứng dụng trò chuyện khác. 

Không chỉ vậy, Workplus còn giúp các nhà quản lý và nhân viên có thể lựa chọn và sắp xếp lại các công việc trên nhiều giao diện khác nhau. Và mỗi giao diện đó sẽ cung cấp những góc nhìn hoàn toàn khác nhau, thuận tiện và báo cáo đơn giản nhanh chóng hơn rất nhiều: 

Ví dụ như: 

 • Lịch biểu quản lý quá trình làm việc của mọi người.
 • Tạo room nhóm làm việc: Phân tách các chuyên môn như lập trình, truyền thông – marketing, nhân sự, phòng kinh doanh,.. dựa trên các chủ đề và dự án.
 • Thêm bảng công việc chi tiết vào nhóm: Khi đó nhân viên không chỉ quản lý công việc cá nhân hiệu quả mà còn theo dõi được tiến độ của cả nhóm.
 • Bổ sung thêm các công việc mới: Tạo theo từng chủ đề, quy trình hay dự án để mọi thành viên thảo luận và xử lý.

Tổng kết

Quản lý công việc của doanh nghiệp qua app Workplus sẽ giúp bạn tập trung phát triển và theo dõi tối đa tiến độ công việc của từng bộ phận mà không phải lo lắng về mặt chi phí vận hành. Tập trung vào trực tuyến, hiện đại và thực tiễn chính là lý do Workplus góp một phần cho sự phát triển doanh nghiệp của bạn. 

Trải nghiệm ngay 30 ngày miễn phí với tất cả các tính năng tại: https://workplus.vn/ bạn nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo về
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x