Quản trị

Chia sẻ kiến thức về quản trị doanh nghiệp, quản trị công việc, quản trị dự án.
  • Trang chủ » App quản lý công việc miễn phí trên điện thoại mang lại hiệu quả cao nhất

App quản lý công việc miễn phí trên điện thoại mang lại hiệu quả cao nhất

05/10/2021 - bởi Phúc An Tech - 157 lượt xem

Xu hướng tự động hóa ngày càng nhận được nhiều sự hưởng ứng từ các doanh nghiệp lẫn các cá nhân. Họ mong muốn thay đổi một cách toàn diện phương thức hoạt động và vận hành đối với một dự án hay lịch trình cụ thể. Và app quản lý công việc miễn phí trở thành biện pháp tối ưu hiện nay. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về tính năng cũng như lợi ích đến từ những ứng dụng này nhé!

App quản lý công việc miễn phí là gì?

Đó là một dạng phần mềm được viết riêng cho việc quản lý công việc. Nó có thể được ứng dụng đối với cá nhân, hội nhóm, là một app quản lý công việc nhóm hay cả một doanh nghiệp.

Theo đó, những app này sẽ hỗ trợ bạn trong việc lên kế hoạch cũng như giám sát tiến độ công việc đề ra. Và ưu điểm lớn nhất của nó chính là việc có thể sử dụng được trên điện thoại.

Như vậy, sự thuận tiện và nhanh chóng giúp người dùng cảm thấy ứng dụng thực sự hữu ích.

app quản lý công việc miễn phí
App quản lý công việc miễn phí sẽ trở thành công cụ hỗ trợ hiệu quả cho những kế hoạch trong tương lai của bạn.

Lợi ích cụ thể của app quản lý công việc miễn phí

Khi xét về những lợi ích cơ bản, chúng ta dựa vào khía cạnh người dùng là cá nhân hoặc doanh nghiệp để phân tích.

App quản lý công việc miễn phí đối với cá nhân

Thực tế, những app này khi được sử dụng cho một nhân viên nào đó, nó sẽ tương tự như cuốn sổ tay điện tử vậy.

Nói theo cách dễ hiểu, app đóng vai trò như một công cụ nhắc việc. Nó sẽ theo sát mọi lịch trình cụ thể của bạn, thông báo về thời gian cũng như tính quan trọng của từng công việc cụ thể.

Đặc biệt hơn, những app này có tính năng liệt kê vô cùng gọn gàng. Bạn sẽ không bị mất quá nhiều thời gian trong việc tìm kiếm công việc.

Quan trọng hơn chính là người dùng khó có thể bỏ sót phần việc của mình. Nó như thể chiếc đồng hồ vạn năng bên cạnh bạn.

Lợi ích của app đối với người quản lý

Khi những ứng dụng này được sử dụng bên trong doanh nghiệp, nó sẽ đóng vai trò như cánh tay hỗ trợ đắc lực cho người quản lý.

Điều này có thể được hiểu rằng, những app này sẽ theo sát toàn bộ quá trình thực hiện công việc của nhân viên. Như vậy, nhà quản trị dễ dàng hơn trong việc nắm rõ tiến độ công việc.

Ngoài ra, họ có được một dụng cụ liệt kê vô cùng trực quan. Mọi phân mảng nhỏ nhất đều được thể hiện trên ứng dụng. Từ đó, việc phân công sắp xếp công việc hiệu quả hơn bao giờ hết.

Khi có sự xuất hiện của app quản lý công việc miễn phí, nhân viên tự động thực hiện nhiệm vụ của mình nghiêm túc nhất. Vì họ hiểu rằng, cả quá trình làm việc đều đang bị giám sát. Chính vì điều này giúp đẩy nhanh hiệu suất hoạt động và mọi việc đều trôi chảy hơn.

Bạn cũng có thể dễ dàng nhận ra rằng, những ứng dụng thông minh này thực sự mang lại hiệu quả tích cực cho công việc của bạn đấy.
Bạn cũng có thể dễ dàng nhận ra rằng, những ứng dụng thông minh này thực sự mang lại hiệu quả tích cực cho công việc của bạn đấy.

Top 3 app quản lý công việc miễn phí trên điện thoại tốt nhất hiện nay

Như vậy, bạn cũng có thể thấy được hiệu quả thiết thực mà những ứng dụng này mang lại rồi đúng không nào. Phần tiếp theo, hãy theo dõi 3 app quản lý được đánh giá là tốt nhất hiện nay nhé!

1/ Manday.com

Một trong những ứng dụng mang đến nhiều tiện ích nhất cho bạn chính là Monday.com. Nó thực sự là một phần mềm thông minh có khi tích hợp gần như toàn bộ mọi công cụ mà bạn đang tìm kiếm.

Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của app là chi phí vận dụng khá cao. Bạn sẽ phải bỏ ra ít nhất là 8$ cho mỗi nhân viên trong một tháng.

Con số này cao hơn khá nhiều so với mặt bằng chung tại thị trường Việt Nam. Đó là lý do các doanh nghiệp trong nước không quá mặn mà với Monday.com.

Phiên bản miễn phí của app được sử dụng trong vòng 15 ngày với một số tính năng bị hạn chế. Bạn có thể tự mình trải nghiệm và có sự lựa chọn chính xác nhất.

2/ App quản lý công việc miễn phí Taiga

Một ứng dụng còn khá mới mẻ với doanh nghiệp nước ta. Tuy nhiên, nó đã và đang nhận được nhiều sự chú ý lớn. App này khá thích hợp với các công ty làm việc trong mảng thời trang hay thiết kế.

Khi sử dụng Taiga, bạn như đang nắm trong tay kho dữ liệu về hình ảnh lớn nhất. Đặc biệt, nó có khả năng đo lường năng lực làm việc vô cùng chính xác. Việc đánh giá và cung cấp số liệu trực quan giúp hỗ trợ người quản lý khá nhiều.

Một điểm cộng nữa dành cho Taiga chính là chi phí vận hành khá nhỏ. Đó là điều mà nhiều doanh nghiệp cực kỳ hứng thú.

3/ App quản lý công việc miễn phí Workplus

Workplus đích thị là con ngựa ô trên trường đua về ứng dụng công việc thông minh. Nó đang có những bức phá quan trọng. Được nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ đánh giá cao, Work+ đang dần khẳng định vị thế của mình nhiều hơn.

App sử dụng 100% tiếng Việt với giao diện thông minh, khoa học lại gần gũi. Ứng dụng còn bao gồm 12 tính năng từ đơn giản đến phức tạp. Dù là bất cứ loại hình nào thì việc vận dụng app quản lý cũng cực nhanh chóng.

Phần mềm có phiên bản dùng thử trong vòng 30 ngày. Ngoài ra, bạn còn nhận được nhiều ưu đãi hơn khi đăng ký sử dụng chính thức. Workplus Platform có biểu phí cực thấp. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều đấy.

Kết luận

App quản lý công việc miễn phí trên điện thoại vừa tiện dụng, lại mang đến nhiều hiệu quả to lớn hơn mà bạn không thể ngờ đến. Đừng chần chừ mà hãy mạnh dạn áp dụng ngay nhé!

5/5 - (2 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo về
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x