Quản trị

Chia sẻ kiến thức về quản trị doanh nghiệp, quản trị công việc, quản trị dự án.
  • Trang chủ » Các phần mềm quản lý công việc hiệu quả từ xa cho doanh nghiệp

Các phần mềm quản lý công việc hiệu quả từ xa cho doanh nghiệp

23/08/2021 - bởi Phúc An Tech - 138 lượt xem

Trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 đang hoành hành trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh cũng như nhiều tình thành trên cả nước, các doanh nghiệp cũng rơi vào cảnh lao đao. Khi họ chủ trương thực hiện làm việc tại nhà, nhà quản lý làm sao có thể kiểm soát hiệu quả được hiệu suất làm việc của nhân viên. Câu trả lời nằm ở các phần mềm quản lý công việc hiệu quả mà chúng tôi sẽ giới thiệu sau đây cho bạn.

Các phần mềm quản lý công việc hiệu quả có lợi ích gì?

Các phần mềm quản lý công việc thực hiện toàn bộ chức năng cơ bản mà một doanh nghiệp cần. Nó sẽ giúp cho nhà quản lý theo dõi được tiến độ công việc dù bạn không trực tiếp làm việc tại cơ quan.

Lợi ích cụ thể của các phần mềm quản lý công việc hiệu quả

Phần mềm quản lý công việc cho phép nhà quản lý thực hiện việc dự án. Hiểu đơn giản nó sẽ lên cho bạn một kế hoạch chi tiết. Tại đó, doanh nghiệp liệt kê toàn bộ những việc cần làm kèm theo yêu cầu cụ thể.

Sau khi có được khối lượng công việc cần thiết, nhà quản lý thực hiện việc phân chia nhiệm vụ dựa trên đầu người hiện có. Những nhân viên khác nhau sẽ thực hiện công việc khác nhau dựa vào năng lực và sở trường của từng người.

Tiến độ hoàn thành công việc được cập nhật liên tục. Nhân viên có thể hoàn thiện phần việc của mình tại nhà và báo cáo lên hệ thống. Nhà quản lý cũng nắm được tình hình cụ thể thông qua các phần mềm quản lý công việc hiệu quả.

Người dùng không phải đến trực tiếp đơn vị mà vẫn hoàn thành lượng công việc tốt nhất. Yêu cầu đơn giản là bạn nên có thiết bị thông minh và có kết nối mạng.

Tính linh hoạt được đẩy lên cao nhất. Bất cứ ở đâu bạn cũng có thể làm việc mà hiệu quả đáp ứng không hề bị giảm sút.

Các phần mềm quản lý công việc hiệu quả
Phần mềm quản lý công việc cho phép nhà quản lý thực hiện việc dự án.

Tiêu chí lựa chọn các phần mềm quản lý công việc hiệu quả

Để đánh giá một phần mềm có hiệu quả hay không có rất nhiều yếu tố. Nó phụ thuộc vào yêu cầu của từng doanh nghiệp. Tuy nhiên, trên cơ bản sẽ có những tiêu chí như sau:

Phần mềm tương thích với yêu cầu về mỗi nghiệp vụ của khách hàng

Mỗi doanh nghiệp cơ bản có yêu cầu nghiệp vụ nhân sự tương đối giống nhau. Một phần mềm cần làm tốt vai trò quản trị tất cả các phòng ban một cách hiệu quả. Hơn thế nữa, nó còn cần linh hoạt sửa đổi, bổ sung cho phù hợp với đặc thù riêng của công ty.

Một phần mềm tốt còn phải có sự liên kết chặt chẽ với phần mềm kế toán, phần mềm quản lý chỉ tiêu KPI…

Các phần mềm quản lý công việc hiệu quả
Dựa vào các tiêu chí của doanh nghiệp, bạn có thể chọn cho mình một phần mềm phù hợp với chi phí.

Khả năng bảo mật thông tin của phần mềm

Các phần mềm quản lý công việc nắm toàn bộ thông tin về dự án thiết yếu của đơn vị. Đây đều là những chỉ số cơ mật đối với doanh nghiệp. Bất kể một sơ sót nào trong khâu bảo mật bị lộ ra bên ngoài đều gây nên hậu quả nghiêm trọng.

Vì thế, vấn đề bảo mật cần được hoàn thiện tối ưu. Đó là chỉ tiêu quan trọng nhất trong việc đánh giá tính hiệu quả của phần mềm quản lý nhân sự.

Phần mềm có khả năng đánh giá nguồn nhân lực tốt

Ngoài công tác quản lý, ứng dụng còn phải đưa ra cho nhà quản trị những số liệu thống kê. Đây là những con số phản ánh tính hiệu quả trong quá trình làm việc của nhân viên. Việc thông tin đúng, chân thực và chính xác luôn tạo tiền đề cho những đánh giá chất lượng nhất.

Top 3 các phần mềm quản lý công việc được tin dùng nhất hiện nay

Giữa rất nhiều những phần mềm quan trọng hiện nay, làm sao để biết được phần mềm nào thỏa mãn yêu cầu của bạn? Hãy tham khảo các phần mềm quản lý công việc được nhận định là hiệu quả nhất hiện nay nhé!

Các phần mềm quản lý công việc hiệu quả Workplus Platform

Workplus từ lâu đã được nhận định là một trong những ứng dụng thông minh. Nó có nhiều tính năng ưu việt nhất hiện nay. Bạn có thể sử dụng phần mềm cho công tác quản lý công việc. Từ những hạng mục như nhân sự, quản trị dự án hay quản lý hồ sơ. Bất cứ công tác nào trong doanh nghiệp phần mềm đều đáp ứng một cách hoàn thiện nhất.

Ngoài những nghiệp vụ về quản lý cơ bản, Workplus còn có những tính năng chuyên sâu. Nó cho phép người dùng thực hiện nhiều yêu cầu đề ra hơn. Chính vì thế, đây là sự lựa chọn tốt nhất cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay.

Phần mềm Amis

Phần mềm quản lý công việc chi tiết và khá bài bản. Phần mềm hỗ trợ công tác về kế hoạch, dự án và quản lý một cách hiệu quả. Ngoài ra, ứng dụng còn thực hiện mọi thủ tục từ hợp đồng lao động, thanh lý hợp đồng hay bổ nhiệm, thuyên chuyển, điều phối nhân sự. Tất cả được phối hợp chặt chẽ và vô cùng hiệu quả.

Phần mềm quản lý công việc BambooHR

Phần mềm được đánh giá với khả năng quản trị việc làm một cách bài bản. Những yêu cầu về lên kế hoạch, lập danh sách công việc được thực hiện khá tốt. Kể cả tiền lương, hiệu suất và báo cáo đánh giá cũng vô cùng hoàn thiện. Với những doanh nghiệp có quy mô không quá phức tạp, BambooHR trở thành sự lựa chọn tốt nhất.

Tổng kết

Mỗi một phần mềm đều có tính năng riêng biệt. Tùy vào cơ cấu tổ chức của đơn vị mà bạn đưa ra đánh giá và chọn lựa phù hợp. Bài viết về các phần mềm quản lý công việc hiệu quả hy vọng mang lại cho người đọc những cái nhìn khách quan và đa chiều nhất.

5/5 - (2 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo về
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x