Quản trị

Chia sẻ kiến thức về quản trị doanh nghiệp, quản trị công việc, quản trị dự án.
  • Trang chủ » Phần mềm quản lý công việc trên điện thoại tốt nhất tiết kiệm chi phí quản lý

Phần mềm quản lý công việc trên điện thoại tốt nhất tiết kiệm chi phí quản lý

22/08/2021 - bởi Phúc An Tech - 165 lượt xem

Phần mềm quản lý công việc trên điện thoại là một ứng dụng thông minh thay thế quy trình làm việc thông qua email hoặc bàn giấy. Phần mềm được tích hợp nhiều tính năng quan trọng cho phép bạn thực hiện một cách tự động hóa các công việc cần thiết. Bài viết sau sẽ giới thiệu cho bạn những phần mềm quản lý công việc miễn phí tốt nhất, tiết kiệm chi phí quản lý được nhiều người ưa chuộng hiện nay.

Tại sao doanh nghiệp cần áp dụng ngay phần mềm quản lý công việc trên điện thoại?

Trong một doanh nghiệp, hệ thống quản lý công việc được xem là quan trọng và cốt lõi nhất. Tuy nhiên, việc vận hành nó ra sao cho hiệu quả thì không phải ai cũng biết. Những biện pháp làm việc thủ công thường không mang lại nhiều kết quả tối ưu.

Đặc biệt đối với một doanh nghiệp nhỏ có nguồn vốn ít ỏi, họ không thể tổ chức bộ máy phân công công việc hoàn thiện. Vì thế, nhiều người thường kiêm nhiệm nhiều việc khác nhau. Theo đó, chất lượng công việc hoàn thành không đạt được như kỳ vọng.

Giải pháp thiết yếu lúc này chính là vận hành phần mềm quản lý công việc trên điện thoại vào công tác quản trị. Bất kể nơi đâu và bất kể khi nào, người quản lý cũng có thể giám sát công việc của nhân viên. Từ đó, phân bổ đúng người đúng việc, phát hiện kịp thời lỗ hổng để thay đổi nhanh chóng.

Bạn đừng lo lắng về chi phí của ứng dụng. Vì hiện nay có khá nhiều phần mềm hỗ trợ miễn phí cho doanh nghiệp.

Hoặc là bạn muốn sử dụng nhiều chức năng hơn thì hầu hết những phần mềm hiện nay đều có giá thành tương đối thấp. Nó sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc trả lương tuyển thêm nhân viên.

phần mềm quản lý công việc trên điện thoại
Trong một doanh nghiệp, hệ thống quản lý công việc được xem là quan trọng và cốt lõi nhất.

Chức năng của phần mềm quản lý công việc trên điện thoại

Phần mềm quản lý công việc trên điện thoại thường bao gồm những nghiệp vụ cơ bản như sau:

  • Hoạch định nguồn nhân lực, đánh giá về việc tinh giảm hay tuyển dụng thêm khi cần thiết cho công việc đó.
  • Sắp xếp nhân viên vào vị trí công việc phù hợp với năng lực.
  • Quản lý hồ sơ nhân viên, quản lý tiến độ công việc của từng cá nhân.
  • Đào tạo, hướng dẫn chuyên môn, nghiệp vụ từng phòng ban dễ dàng.
  • Theo dõi chấm công, tính thời gian tăng ca, xuống ca chi tiết và cụ thể.
  • Khen thưởng cho nhân viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
  • Báo cáo, đánh giá sơ bộ về tình hình làm việc trong một chu kỳ nhất định.

Với những phần mềm quản lý công việc online miễn phí, nó sẽ bị hạn chế ít nhiều về tính năng. Thông thường, nếu doanh nghiệp muốn vận dụng hết các nghiệp vụ phức tạp của phần mềm, bạn buộc phải trả phí.

Tuy nhiên, mức phí này vô cùng phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Nó còn giúp bạn tiết kiệm được nhiều khoản lợi nhuận vô hình khác.

Phần mềm quản lý công việc trên điện thoại giúp tiết kiệm chi phí quản lý

Trên thị trường có khá nhiều phần mềm quản lý cơ bản và chất lượng. Bài viết sẽ đưa ra cho bạn 3 trong số những phần mềm quản lý công việc tốt nhất hiện nay.

Phần mềm quản lý công việc trên điện thoại Workplus Platform

Một trong những phần mềm được thiết kế và sáng tạo bởi đội ngũ chuyên viên người Việt sẽ mang lại cho bạn cái nhìn hoàn toàn khác biệt. Với nhiều công năng vượt trội, nó không đơn thuần chỉ hỗ trợ bạn về khâu quản lý công việc, mà còn nhiều chức năng nổi bật khác.

Nhiều hơn thế, phần mềm gần như đảm đương toàn bộ công việc của mọi phòng ban. Doanh nghiệp của bạn trở nên linh hoạt hơn. Đối với nhiều người, Workplus là trợ thủ đắc lực nhất hiện nay.

Nền tảng web thông minh giúp người dùng truy cập mọi lúc mọi nơi. Lập trình App của Workplus cũng nhận được sự đánh giá tích cực từ người dùng. Phiên bản được thiết kế hoàn hảo cho bạn sử dụng trên mọi thiết bị di động.

Quản lý hồ sơ nhân viên, quản lý tiến độ công việc của từng cá nhân dễ dàng trên điện thoại.

Các chức năng của phần mềm quản lý công việc trên điện thoại bạn có thể sử dụng tại Workplus rất đa dạng. Bao gồm quản lý chấm công, quản trị đào tạo và phân bổ nhân viên. Ứng dụng sẽ đưa ra xem xét, đánh giá về hiệu quả làm việc của nhân viên trong từng giai đoạn. Từ đó có những đề xuất thăng chức, tăng lương thích hợp nhất.

Ngoài ra, ứng dụng thông minh còn cho phép bạn thực hiện việc báo cáo một cách linh hoạt nhất. Người dùng được phép sử dụng mẫu sẵn có và biến tấu cho phù hợp với mục tiêu của từng cá nhân.

Doanh nghiệp quan tâm đến Workplus hãy truy cập vào địa chỉ https://workplus.vn/san-pham/ để biết thêm nhiều thông tin hơn về sản phẩm. Bạn được sử dụng gói cước 30 ngày miễn phí để trải nghiệm toàn bộ tính năng của Workplus.

Phần mềm Apptivo

Phần mềm Apptivo được thiết kế dưới dạng web. Người dùng có thể truy cập trực tiếp bằng mạng di động mà không cần tải hay nâng cấp ứng dụng.

Với gói dùng thử hoàn toàn miễn phí, doanh nghiệp không bị hạn chế số lượng nhân viên truy cập. Bạn được cung cấp nguồn lưu trữ là 500MB cho gói không mất phí này.

Nếu muốn nâng cấp lên mức dung lượng lớn hơn, khách hàng cần thanh toán một khoản tiền nhất định. Bạn sẽ được dùng với nguồn lưu trữ là 3GB hoặc 5GB.

Web Human Resource 

Phần mềm quản lý công việc miễn phí dựa vào ứng dụng web nguyên bản thích hợp cho những doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ hiện nay. Với đa số tính năng cơ bản thiết yếu nhất như chấm công, tuyển dụng hay đánh giá, báo cáo, quản lý công việc,… phần mềm được đánh giá chất lượng trên các chuyên trang về kinh tế và quản trị.

Điểm hạn chế của WebHR là phiên bản miễn phí bị giới hạn khá nhiều chức năng. Trong đó bao gồm thảo luận trên diễn đàn, upload tài liệu hay các báo cáo tùy chỉnh linh hoạt khác.

Tổng kết

Doanh nghiệp cần nhanh chóng đẩy nhanh tiến trình công nghiệp hóa để có cho mình những phương án tối ưu về phương pháp quản lý. Những phần mềm quản lý công việc trên điện thoại trên sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

5/5 - (3 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo về
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x