Quản trị

Chia sẻ kiến thức về quản trị doanh nghiệp, quản trị công việc, quản trị dự án.
  • Trang chủ » Công cụ lập kế hoạch công việc bạn nên dùng

Công cụ lập kế hoạch công việc bạn nên dùng

27/06/2021 - bởi Phúc An Tech - 750 lượt xem

Để nâng cao hiệu suất công việc, mỗi người cần phải biết cách thiết lập kế hoạch cá nhân và lập kế hoạch công việc cụ thể, rõ ràng và lấy kế hoạch đó trở thành mục tiêu thúc đẩy chúng ta hàng ngày để có thêm động lực phấn đấu chạm tới ước mơ tương lai.

Ngày nay, với sự hỗ trợ đắc lực từ những thành viên nghiên cứu tại Workplus, đã thành công cho ra đời công cụ lập kế hoạch và quản lý công việc, cá nhân và các dự án. Hỗ trợ những người bận rộn hoặc hay quên có thể lập kế hoạch một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Công cụ lập kế hoạch công việc là gì?

Công cụ lập kế hoạch dự án Workplus là phần mềm chuyên về quản lý công việc, lập kế hoạch, sắp xếp thời gian làm việc và theo dõi chặt chẽ tiến độ công việc cá nhân hoặc tổ nhóm. 

Đóng vai trò người trợ lý, phần mềm Workplus có nhiệm vụ liệt kê danh sách công việc trong ngày, cập nhật và đánh dấu những việc đã hoàn thành, nhắc nhở người dùng theo thời gian được cài đặt trước đó.

Những đặc điểm nổi bật của phần mềm lập kế hoạch công việc Workplus

Công cụ lập kế hoạch dự án Workplus được nhận xét là giải pháp hoàn hảo, bạn đồng hành của nhiều doanh nghiệp lớn tại Việt Nam. Bởi vì để tìm kiếm một phần mềm lập kế hoạch phù hợp và sở hữu nhiều tính năng thông minh không phải là chuyện dễ. Mà tại Workplus, công cụ để lập kế hoạch lại tập hợp toàn bộ những yêu cầu người sử dụng mong muốn.

lập kế hoạch công việc
Workplus là phần mềm chuyên về quản lý công việc, sắp xếp thời gian làm việc và theo dõi chặt chẽ.

Lập kế hoạch công việc hiệu quả

Phần mềm lập kế hoạch dự án Workplus tập trung các tính năng trên một giao diện duy nhất, tự động tạo ra các danh sách dạng list, cho phép copy công việc nhanh từ việc sao chép dự án, thiết lập lịch làm việc, tự động cập nhật tiến độ lập kế hoạch dự án một cách chi tiết.

Thanh công cụ thể hiện trạng thái công việc gồm đang chờ, đang làm, hoàn thành, quá hạn hay đang tạm dừng được thiết lập sẵn và sẽ dựa theo list công việc mà cập nhập trạng thái.

Lập kế hoạch công việc trực tuyến

Người sử dụng phần mềm lập kế hoạch dự án có thể tương tác, thảo luận với các nhà đầu tư, doanh nghiệp bằng các nền tảng có sẵn như Gantt, Chat Work, Kanban, Todo list.

Phân quyền hạn, nhiệm vụ và công việc cho các nhân sự. Theo dõi và quan sát tiến độ công việc hiện trường qua phần mềm, mỗi chức vụ khác nhau sẽ được cung cấp giao diện và góc nhiều khác nhau theo quyền hạn quy định.

Cảnh báo, giám sát và theo dõi

Mọi hoạt động như chia sẻ thông tin, trò chuyện trao đổi công việc đều được truyền tới các thành viên có tham gia trong dự án công việc bằng công nghệ truyền tải dữ liệu thời gian thực (Real Time). Trợ lý ảo thông minh sẽ nhắc nhở thường xuyên để người dùng không bỏ sót hay lãng quên trong công việc.

Tiến độ làm việc, thông tin lưu giữ hay các rủi ro đều được thông báo mỗi khi cập nhật và truyền tải đến hệ thống nhắc nhở chung cho tất cả các thành viên tham gia, để nhân sự và quản lý kiểm soát và khắc phục kịp thời.

Phần mềm quản trị doanh nghiệp dành riêng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ
Phần mềm giao việc tiện lợi, dễ sử dụng dành cho doanh nghiệp

Lợi ích từ công cụ lập kế hoạch công việc Workplus

Quản lý công việc trực tuyến

Các văn phòng làm việc thường sử dụng những ứng dụng phổ thông, thiếu linh hoạt như email, excel, drive,… để báo cáo công việc hàng ngày. Vừa tốn thời gian đánh máy tính báo cáo, vừa tiêu hao thêm các chi phí cho máy in, giấy A4,…

Đối với những ai đã sử dụng qua phần mềm lập kế hoạch Workplus sẽ hiểu được sự tiện dụng và lợi ích thu được trong công việc thông qua ứng dụng nhiều không kể hết. Tương tác trực tuyến, cập nhật thường xuyên, trạng thái công việc tự động và rõ ràng. Giải quyết mọi vấn đề đau đầu trong doanh nghiệp.

lập kế hoạch công việc
Nhanh chóng theo dõi công việc chỉ trên một nền tảng.

Quản lý công việc trên mọi thiết bị

Phần mềm lập kế hoạch dự án tại Workplus đều có thể hoạt động trên nhiều thiết bị điện tử như máy tính bàn, laptop, smartphone, tablet,…. Tạo ra môi trường làm việc mở, linh động giải quyết công việc nhanh hơn mà không cần chờ đợi báo cáo.

Hỗ trợ quản lý nguồn nhân lực

Quản lý và nhân sự sử dụng phần mềm lập kế hoạch có thể thay đổi giao diện theo nhiều dạng như lịch biểu, bảng công việc mới,… Và mỗi giao diện đều có sẳn biểu mẫu cụ thể như sau:

  • Lịch biểu: Giao nhiệm vụ cho nhân viên theo ngày; tuần; tháng.
  • Tạo nhóm làm việc: Tạo các nhóm dựa theo tính chất công việc như nhóm Marketing, nhóm Sản Xuất, Nhân sự,… để thực hiện các dự án khác nhau.
  • Thêm bảng công việc vào nhóm: Chứa những chủ đề, dự án chuẩn bị thực hiện.
  • Thêm công việc mới: Phân nhiệm vụ, tạo công việc cho các nhân viên theo chủ đề, dự án để bắt đầu xử lý công việc mới.
  • Mỗi thành viên có tổ nhóm riêng có thể tạo nhóm việc nhỏ để trao đổi và cập nhật tình hình với nhau.

Người quản lý có thể phân bổ công việc hợp lý, tiết kiệm nhiều thời gian, nâng cao hiệu quả công việc.

Tổng kết

Tại ứng dụng Workplus, mọi hoạt động từ giao, nhận công việc, cập nhật tiến độ, báo cáo cuối ngày, cảnh báo rủi ro,… đều được thực hiện thống nhất trên một nền tảng có độ bảo mật cao. Hỗ trợ người sử dụng lập kế hoạch dễ dàng hơn, quy trình làm việc chuyên nghiệp hơn, loại bỏ mọi áp lực và khó khăn, nâng cao hiệu quả làm việc.

Bạn có thể xem thêm chi tiết về phần mềm tại đây https://workplus.vn/san-pham/

5/5 - (2 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo về
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x