Quản trị

Chia sẻ kiến thức về quản trị doanh nghiệp, quản trị công việc, quản trị dự án.
  • Trang chủ » Phần mềm giao việc tiện lợi, dễ sử dụng dành cho doanh nghiệp

Phần mềm giao việc tiện lợi, dễ sử dụng dành cho doanh nghiệp

26/06/2021 - bởi Phúc An Tech - 213 lượt xem

Phần mềm giao việc là một trong những ứng dụng tiên tiến được nhiều doanh nghiệp áp dụng trong thời gian gần đây. Nó dần trở nên thiết yếu và là xu thế trong thời đại kinh doanh công nghệ mới. Những phần mềm giao việc này cực tiện lợi, dễ sử dụng. Nó dần trở thành trợ thủ đắc lực cho người quản lý lẫn nhân viên của mình.

Phần mềm giao việc là gì?

Từ tên gọi bạn cũng có thể dễ dàng hiểu được đó là những phần mềm như thế nào rồi nhỉ. Thực chất đây là một loại ứng dụng tổng hợp đầy đủ các công cụ cần thiết cho quá trình phân công phân nhiệm trong doanh nghiệp.

Những phần mềm giao việc này được người quản lý vận dụng vào công ty. Họ sử dụng nó cho các dự án của doanh nghiệp. Các bước khởi động, lên kế hoạch, vạch mục tiêu cho đến tiến trình đều thể hiện rõ trong phần mềm. Từ phần mềm, nhân viên có thể biết được mình sẽ làm nhiệm vụ gì.

Dựa vào chỉ số trong ứng dụng mà chủ doanh nghiệp biết được tiến độ công việc và tình hình cụ thể của quá trình thực hiện. Từ đó họ có những điều chỉnh hợp lý hơn cho mục tiêu hoàn thành dự án đề ra.

Trong suốt quá trình diễn ra của kế hoạch, phần mềm thực hiện việc cập nhật tình hình. Nó sẽ thông báo cho những người thuộc nhóm làm việc biết được những thống kê chi tiết nhất. Như vậy thông tin mọi người nhận được là đồng bộ và mang tính kịp thời. 

Các phần mềm giao việc cho nhân viên được sử dụng cho các doanh nghiệp hiện đại với quy mô kinh doanh tương đối lớn. Nhờ việc ứng dụng này mà công ty tiết kiệm được kha khá một khoản cho công tác quản lý nhân sự cũng như nâng cao hiệu quả làm việc trong đội nhóm.

phần mềm giao việc
Workplus – công cụ phân công nhiệm vụ hiệu quả.

Vai trò của một phần mềm giao việc

Vai trò đối với người quản lý

Nhận – phân chia – giao nhiệm vụ

Người quản lý công việc thực hiện việc nhận phần việc của một nhóm. Từ các yêu cầu công việc đề ra, ban quản lý phải phân chia những mục tiêu, chỉ số hay thành phẩm cần đạt được. Từ đó bạn có được khối lượng công việc cụ thể cần phải làm.

Dựa vào bảng thống kê công việc, ban quản lý sẽ giao việc cho từng cá nhân dựa vào năng lực và kinh nghiệm làm việc. 

phần mềm giao việc
Nhiệm vụ được phân chia rõ ràng tại ứng dụng Workplus

Như vậy phần mềm tạo cơ sở dữ liệu ban đầu cho bạn trong việc hoạch định hướng đi cho cả nhóm. Bạn tiết kiệm được khối thời gian cho việc ghi chép và phải tự mình lưu trữ chúng. Trong khi sử dụng phần mềm giao việc thì không. 

Theo dõi tiến độ công việc

Quá trình hoàn thành công việc là điều quan trọng cần quan tâm tiếp theo. Dựa vào những thông số được phần mềm giao việc cập nhật, người quản lý có cái nhìn hoàn thiện hơn cho tình hình chung. Bạn sẽ nhận ra điểm làm được và chưa làm được. Từ đó có phương hướng khắc phục hậu quả hay cải thiện hiệu suất làm việc. 

Các tính năng khác

Ngoài 2 tính năng cơ bản và quan trọng nhất nêu ở trên, thì các phần mềm giao việc còn có khả năng tính toán tiền lương hay chấm công. Nó được lập trình theo công thức toán học và việc tính toán khoản phải trả cho công nhân chưa bao giờ dễ dàng như thế. Ngày làm và tiền lương thực nhận đều đã nằm sẵn trên thiết bị điện tử của bạn. Như thế dù chưa tổng kết thì bạn cũng đã nắm được con số chính xác rồi.

App quản lý công việc trên iphone – Workplus Platform có phải là tốt nhất?
Những App quản lý công việc nhóm tốt nhất hiện nay bạn không thể bỏ lỡ

Lợi ích của phần mềm giao việc đối với nhân viên

Dựa vào phần việc được giao của cấp quản lý, nhân viên sẽ biết mình cần phải làm gì. Khối lượng công việc mỗi người là như nhau và có thời gian hoàn thành giống nhau. 

Dựa vào phần mềm mà nhân viên có được sự thông báo mỗi khi đến hạn deadline. Hơn thế nữa bạn cũng có thể tự theo dõi quá trình làm việc của bản thân. Nhờ vậy mà mọi thứ trở nên suôn sẻ và không có bất cập nào xảy ra nữa.

Tiêu chí lựa chọn phần mềm giao việc tiện lợi, dễ sử dụng

Một phần mềm tốt cần đáp ứng được các yêu cầu cơ bản nhất của người dùng. Vậy tiêu chí để xem xét lựa chọn phần mềm giao việc là dựa vào những điểm sau:

  • Các chức năng tích hợp trong phần mềm có đầy đủ và sát với thực tế công việc hay chưa.
  • Giao diện có dễ dàng đưa vào sử dụng hay không, nhất là với các nhân viên lớn tuổi.
  • Có sự phân công phân nhiệm rõ ràng. Cấp quản lý và cấp nhân viên có quyền lợi truy cập khác nhau.
  • Tính tiện lợi có cao hay không? Điều này thể hiện thông qua việc phần mềm có tương thích trên nhiều hệ điều hành hay không?
Sử dụng phần mềm Workplus giúp công việc trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Với các chỉ tiêu trên, tôi tin rằng Workplus chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Nó gần như có đầy đủ mọi tiêu chí đánh giá của một phần mềm chất lượng. Hơn thế nữa giá thành cho việc vận hành Workplus trong công ty bạn là không quá cao so với các sản phẩm khác trên thị trường. Còn chờ gì mà không truy cập ngay https://workplus.vn/san-pham/ để tham gia gói dùng thử của Work+.

Tổng kết

Phần mềm giao việc tiện lợi, dễ sử dụng Workplus chính là ưu tiên hàng đầu dành cho bạn. Hãy vận dụng nó làm doanh nghiệp để nâng cao năng suất cũng như tiết kiệm được nhiều khoản chi cho nhân sự. 

 

5/5 - (1 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo về
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x